Kênh kết nối

Cuộc sống nông dân ở thế giới khác full, phim hot hôm nay

Khám phá | by Trần Đăng Quang

Tóm tắt phim Cuộc sống nông dân ở thế giới khác full 12 tập với những tình tiết hấp dẫn đầy thú vị về câu chuyện làm nông của Machio Hiraku.

Phim Cuộc sống nông dân ở thế giới khác là bộ phim chuyển sinh làm nông dân, nam chính trong câu chuyện là người có cuộc đời bất hạnh và chết trong cô độc. Sau khi chuyển sinh anh đã sống cuộc đời mà mình mơ ước tại ngôi làng Đại Thụ.

Trong bài viết dưới đây Mosflyvn đã tóm tắt nội dung phim cũng như đánh giá sơ lược về bộ phim hấp dẫn này.

Thông tin phim anime Cuộc sống nông dân ở thế giới khác

Review phim Farming life in Another World.

Tên phim

Cuộc sống nông dân ở thế giới khác

Tên tiếng Anh

Isekai Nonbiri Nouka, Farming life in Another World

Thể loại

Anime bộ, Seinen, Romance

Đạo diễn

Kuraya Ryouichi

Quốc gia

Nhật Bản

Studio

Zero - G

Số tập

12/12

Anime Farming life in Another World là bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản, kể về cuộc đời của Machio Hiraku. Nhân vật chính của câu chuyện qua đời vì bệnh tật ở tuổi 39, vì thương xót anh mà Thượng đế đã thực hiện các điều ước của anh là trở thành một nông dân chính hiệu ở thế giới khác. Anh đã được tái sinh như ý muốn và đến một thế giới phép thuật với những sinh vật thú vị và bắt đầu cuộc sống nông dân ở đây.

Tóm tắt phim anime Cuộc sống nông dân ở thế giới khác full 12 tập

Tóm tắt nội dung 12 tập phim Farming life in Another World.

Sau đây là phần tóm tắt 12 tập phim Farming life in Another World, một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản kể về cuộc sống làm nông của Machio Hiraku ở ngôi làng Đại Thụ cùng với dân làng của mình.

Cuộc sống nông dân ở thế giới khác tập 1 - Nông cụ vạn năng

Machio Hiraku được tái sinh ở thế giới khác.

Machio Hiraku là một thanh niên có cuộc đời bất hạnh khi còn sống, anh bị người thân phản bội và còn mắc bệnh nan y, cho dù vậy nhưng anh vẫn tha thứ cho người phản bội mình và sống nốt những ngày còn lại trong cô độc.

Thượng đế đã cảm động trước tấm lòng nhân hậu của anh và cho anh 4 điều ước, Machio Hiraku vì đã trải qua những ngày sống trong ánh hào quang đầy cô độc và chứng kiến sự tàn nhẫn của lòng người nơi thương trường đầy âm hiểm. Cuối cùng thì sau một thời gian ngắn suy nghĩ anh đã ước điều ước là có một cơ thể khỏe mạnh và có cuộc sống bình yên, điều ước thứ 3 là có thể biết tiếng địa phương và điều ước cuối cùng là có thể trở thành một nông dân thực thụ.

Thượng đế đã đã đồng ý với các ước muốn của Machio Hiraku và còn tặng cho anh một món quà là nông cụ vạn năng để biến ra các loại công cụ cần thiết giúp ích cho việc làm nông của anh. Sau đó anh tái sinh ở một thế giới khác và tỉnh dậy trong một khu rừng rậm hoang sơ, anh lựa chọn một cây cổ thụ lớn là nơi để bắt đầu dựng thành nông trại.

Anh đã sử dụng công cụ vạn năng để đào mạch nước ngầm và bắt đầu gieo giống để trồng trọt, Hiraku đã cứu cặp sói địa ngục và đặt tên chúng là Kuro và Yuri. Anh cứ nghĩ sói địa ngục là những con chó thông thường và đã nhận nuôi chúng để bảo vệ trang trại của mình khỏi lũ quái vật đáng sợ.

Cuộc sống nông dân ở thế giới khác tập 2 - Dân làng đầu tiên

Ngôi rừng mà Hikaru đang sống là khu rừng chết ngay sau khi biết được điều này Thượng Đế đã cảm thấy rất có lỗi với anh, vì trước đây đã cho anh sống một cuộc sống bất hạnh bị phản bội và chết trong bệnh tật nay lại đẩy anh vào khu rừng chết với đầy rẫy những quái vật nguy hiểm.

Dẫu vậy nhưng ông không sửa chữa lỗi lầm mà quyết định để cho Hikaru bị quái vật hung ác ăn thịt thì ông mới tái sinh cậu lần nữa, nhưng trái với suy nghĩ của ông Hikaru hiện đang có cuộc sống vui vẻ và tiếp tục mở rộng trang trại của mình.

Vào một ngày nọ anh đã phát hiện một cô gái đang bị thương và quyết định chữa trị cho cô ta, sau khi làm quen cô ấy nói mình tên là Ru là nhà nghiên cứu y học nhưng vì bị kẻ xấu đánh cắp nghiên cứu nên cô ấy đang truy tìm và không may bị thương. Sau đó Hikaru giới thiệu về nông trại của mình và mời Ru ở lại, cô ấy cũng vui vẻ nhận lời và trở dân làng đầu tiên trong nông trại của Hikaru tại khu rừng chết.

Cuộc sống nông dân ở thế giới khác tập 3 - Lại một người sống chung nhà

Vợ chồng Hikaru và Tia vui vẻ sống cùng nhau tại nông trại.

Hikaru và Ru có cuộc sống rất bình yên tại nông trại của mình cho đến ngày một thiên thần tên là Tia xuất hiện, Tia và Ru là những người đối địch nhau nhưng khi gặp lại nhau tại nông trại Tia rất bất ngờ vì cuộc sống ở nơi đây. Tia mang đến phần thưởng cho Ru vì cô đã phá hủy ngôi làng của những tên quý tộc xấu xa, Ru đã mời tia ở lại để cùng làm nông dân với họ.

Sau khi ở lại Tia đã giúp Hikaru và Ru rất nhiều trong việc trồng trọt, bầy chó sói tốc độ sinh sản càng nhanh và chỗ ở của chúng ngày càng thu hẹp dần, do đó anh quyết định sẽ xây thêm cho chúng một căn nhà bên cạnh nông trại của mình.

Sau một thời gian thì có 7 cô gái của tộc yêu tinh đến và xin Hikaru sống ở đây, họ nói rằng họ đã lang thang suốt 200 năm và khi nghe đến danh tiếng của nông trại đã đến đây để xin chỗ ẩn náu. Hikaru đã động lòng thương xót và thu nhận họ, sau đó nhận thấy ngôi nhà của mình quá chật hẹp nên anh đã quyết định xây thêm một ngôi nhà mới để cho họ ở.

Họ bắt tay vào công cuộc xây nhà mới Hikaru đã dùng nông cụ vạn năng để xây ngôi nhà, những cô gái tộc yêu tinh cũng bắt tay vào công việc, anh cũng khá bất ngờ trước độ thành thạo công việc của họ.

Cuộc sống nông dân ở thế giới khác tập 4 - Đường nước làm cuộc sống ngôi làng thêm phát triển

Hikaru xây dựng hệ thống đường thủy để cung cấp hệ thống tưới tiêu.

Nhện vương Zabuton bắt được một con ong chúa và sau khi Hikaru biết được điều này đã xây cho chú ong một căn nhà, để ong chúa có thể ở và tạo ra mật ong cho dân làng. Hikaru đã quyết định xây dựng hệ thống đường thủy để tưới tiêu cho nông trại và nuôi cá, sau khi nước đã chảy về nông trại thì anh đã quyết định trồng lúa để có thêm lương thực cung cấp cho dân làng.

Sau đó anh quyết định xây nhà tắm khép kín để các cô gái có thể tắm thỏa thích, nhưng mỗi lần Hikaru đi tắm cảm thấy khá ngại ngùng vì các cô gái đồng loạt muốn tắm cùng cậu. Một thời gian sau có 5 yêu tinh khác đến xin anh để gia nhập thành dân làng nơi đây, anh đã đồng ý và quyết định xây thêm nhà mới để cho họ ở.

Cuộc sống nông dân ở thế giới khác tập 5 - Cà ri và trú đông

Hikaru cùng dân làng đang chơi cờ giải trí.

Hikaru đã xây dựng những ngôi nhà khang trang và rộng rãi để có đủ chỗ cho mọi người ở, anh đã nấu món cà ri để chiêu đãi các cô gái. Mặc dù các cô gái rất xinh đẹp và biết làm nông nhưng họ lại không biết nấu ăn, nên Hikaru đã quyết định dạy họ nấu ăn và cách dự trữ thực phẩm để sống sót qua mùa đông.

Để tránh nhàm chán anh đã làm ra những bộ cờ và giới thiệu cách chơi với các cô gái để họ có thể chơi với nhau và bầy sói cũng cùng tham gia chơi với họ, họ đã trải qua mùa đông vô cùng vui vẻ bên nhau.

Cuộc sống nông dân ở thế giới khác tập 6 - Ngôi làng đại thụ

Hikaru đặt tên cho ngôi làng của mình là làng Đại Thụ.

Sau khi trải qua kỳ nghỉ đông vui vẻ với các cô gái thì mùa xuân ấm áp cũng đã đến, lúc này nhện Zabuton phát tín hiệu cảnh báo về sự xuất hiện của một con yêu quái Wyvern khổng lồ.

Yêu quái Wyvern bắt đầu tấn công vào mọi người, trong lúc Tina và Ru chống trả lại quái vật thì Hikaru đã dùng nông cụ vạn năng biến thành một ngọn giáo để tiêu diệt con Wyvern. Sau khi quái vật bị tiêu diệt thì anh đã quyết định lấy thịt nó để làm bữa ăn cho mọi người.

Việc con quái vật Wyvern tàn ác bị tiêu diệt làm cho tướng lĩnh của chúa Quỷ và Vua Rồng Dryme lo lắng, họ bàn luận với nhau về chủ nhân của cây giáo có thể giết được quái vật Wyvern đang ẩn mình trong khu rừng chết kia.

Cũng tại thời điểm đó Thượng đế cũng đang trách mình vì việc ngài đã để một linh hồn vô tội như Hikaru vào khu rừng chết nơi chỉ dành cho những tội đồ và nông cụ vạn năng mà ngài ban tặng là “bản sao của gươm thần Grime”người sử dụng sẽ bị hút hết linh lực và trở nên suy yếu đi, nhưng vì Thượng đế đã ban cho Hikaru một thân thể khỏe mạnh nên cậu vẫn an toàn khi sử dụng nó.

Tại phía cuối của khu rừng tử thần thì Zabuton đã bắt được Flora là em gái của Ru, vì sự tốt tính của chủ nông trại mà cô đã quyết định đến đây để xin Hikaru làm dân làng nơi đây. Cô đã quyết định đến đây sống cùng với hai chú bò đang cho sữa và 20 con yêu tinh khác.

Tia là thiên thần duy nhất ở đây cho nên cô rất lo lắng bị phe Ru áp đảo, nên đã bay ra khỏi nông trại và rủ thêm 3 thiên thần khác cùng bộ tộc Lizardmen đến đây sinh sống.

Vì ngôi làng nằm giữa khu rừng tử thần nên mọi người thường gọi là làng tử thần nên Hikaru đã họp dân lành lại và quyết định đặt tên cho nông trại là "Làng Đại Thụ” trong tiếng Nhật Bản có nghĩa là Taiju.

Anh cũng đã quyết định trồng nho để sản xuất rượu vang để làm thức uống trong các cuộc vui và tiếp đãi khách.

Cuộc sống nông dân ở thế giới khác tập 7 - Tiếp khách

Hikaru đón tiếp những vị khách đến thăm làng.

Dân làng tại nông trại ngày càng đông đúc và thu hút sự chú ý của Chúa Quỷ, cho nên ông ta đã cử đã cử tướng Beezel đến thăm ngôi làng Taiju. Sau khi đến đây tướng quỷ đã được Hikaru tiếp đón nồng hậu và đề nghị sẽ nộp thuế cho Chúa Qủy 10% sản lượng của mình.

Sau khi quay trở về lâu đài thì tướng Beezel đã nói với 3 vị tướng còn lại của Chúa Quỷ là hắn phải đồng ý, vì làng đại thụ có một lực lượng tinh nhuệ vô cùng tinh nhuệ như Công chúa ma cà rồng Ru, thiên thần với sức mạnh hủy diệt Tia, bầy Sói địa ngục đông đúc, Nhện vương Zaburon,...là những đối thủ đáng gờm.

Vua Rồng Dryme cũng đã có chuyến thăm đến làng Taiju, nhận thấy ngôi làng của mình càng ngày càng có nhiều khách đến thăm nên Hikaru đã quyết định xây thêm một ngôi nhà để tiếp khách.

Sau một thời gian thì có những vị khách đến từ các ngôi làng khác trong vùng đến để giao thương như Beastmen đến từ làng Howling, họ đến để đổi bạc, sắt để đổi lấy lương thực. Và Hikaru cũng yêu cầu họ gửi tới những người đàn ông vì dân làng của anh toàn là nữ nhân và họ có mong muốn kết hôn sinh con. Vua rồng Dryme cũng đã chấp nhận con đường vận chuyển của hai làng Đại Thụ và Howling.

Cuộc sống nông dân ở thế giới khác tập 8 - Nhà ngoại giao và hai công chúa rồng

Hikaru giao nhiệm vụ Lasty làm công việc ngoại giao cho ngôi làng của mình.

Sau một thời gian Sena và các dị nhân khác bắt đầu thích nghi với cuộc sống nông trại, Hikaru dưới sự giúp đỡ của hai công chúa rồng Flora và Ru thì anh đã tạo nên công thức sốt mayonaise và miso.

Những người lùn Donovan đã đề nghị đổi rượu nho của Hikaru để đổi lấy rượu Whisky ngô của họ, sau đó vì quá yêu thích cuộc sống nơi đây nên họ đã chuyển đến sinh sống ở ngôi làng Đại Thụ. Anh mong muốn những người lùn có thể kết hôn với các cô gái nhưng họ lại không có ý định kết hôn nên Hikaru khá buồn.

Ngôi làng đang bình yên thì gặp sự tấn công của hai con rồng, Hikaru đã làm bị thương nặng một con, theo lời Lasty thì hai con rồng đó là con gái của Vua Rồng và vợ Graffaloon. Anh đã giao nhiệm vụ cho Lasty đảm nhận việc ngoại giao với những ngôi làng khác.

Cuộc sống nông dân ở thế giới khác tập 9 - Thương gia và những con rồng

Chị em Ru được giao nhiệm vụ trao đổi với lái buôn.

Tướng quỷ Beezel đã cử con gái riêng là Flowem đến làng Đại Thụ với nhiệm vụ làm gián điệp, khi mùa thu đến Flowrem đề nghị Hiraku tiến hành trao đổi cá với một thương nhân tên là Michael. Sau đó Michael xin anh làm người quản lý giao dịch của làng Đại thụ với thế giới bên ngoài, anh đã đồng ý vì cảm thấy Michael là người đáng tin cậy.

Sau một trận đấu với Hakuren chị gái của vua rồng Dryme, thì anh đã thu phục được Hakuren ở lại làm dân làng của mình. Tướng quỷ Beezel cảm thấy rất lo lắng vì sự xuất hiện của một con rồng khác trong làng đại thụ, Chúa Quỷ Galgardo cũng vô cùng lo lắng vì công chúa Yuri con gái của ông đang có cuộc sống nổi loạn tại đây.

Cuộc sống nông dân ở thế giới khác tập 10 - Công chúa Yuri

Vì hiểu nhầm mà công chúa Yuri quyết định tấn công làng Đại Thụ.

Công chúa Yuri sau khi tin lời 3 cô nàng quý tộc thân cận đã lên kế hoạch để tấn công làng Đại Thụ để cứu Flowrem, sau khi phát hiện ra kế hoạch của Yuri thì Flowrem đã lên kế hoạch đánh bại đội quân của Yuri. Sau khi thua cuộc thì Yuri cùng ba cô nàng quý tộc tiến hành trừng phạt họ bằng cách đưa về làng chuộc tội, 3 cô nàng quý tộc tìm cách thoát khỏi ngôi làng thì bị bầy sói địa ngục ngăn cản.

Công chúa Yuri cũng vô cùng ân hận về việc làm của mình nên đã chọn ở lại để sửa sai.

Cuộc sống nông dân ở thế giới khác tập 11 - Cuộc gặp gỡ với Thủy tổ ma cà rồng

Tổ tiên của loài ma cà rồng tặng Hikaru một cây đàn piano.

Vào mùa đông thì Ru bắt đầu ốm nghén và suốt ngày nằm trên giường, khi biết vợ đang mang thai thì Hikaru đã vô cùng quan tâm chăm sóc cho cô. Bên cạnh đó anh cũng tiếp tục mở rộng trang trại và cai quản cuộc sống của dân làng, khi biết tin Ru đang mang thai thì thủy tổ của ma cà rồng đã đến thăm và tặng cho Hikaru một cây đàn piano quý giá.

Ông chính là tổ tiên của loài ma cà rồng Vargryfe sống hơn 4000 tuổi, là ông nội của Ru và Flora, theo như ông tiết lộ thì ma cà rồng duy trì nòi giống bằng khế ước máu nhưng việc Ru mang thai như bây giờ là điều hiếm gặp. Vậy nên tộc ma cà rồng Vargryfe đã gửi đến làng Đại Thụ một cây đàn Piano đắt tiền để mừng chuyện này.

Cuộc sống nông dân ở thế giới khác tập 12 - Sinh con

Ru đã sinh cho Hikaru một bé trai kháu khỉnh.

Khi Ru mang thai thì Hikaru suốt ngày ở bên cạnh cô và quan tâm chăm sóc cho hai mẹ con, cả làng cũng quyết định kiêng rượu cho đến khi cô sinh xong. Cuối cùng thì sau một thời gian chờ đợi thì Ru cũng đã sinh cho anh một bé trai và đặt tên là Alfed, dòng máu chảy trong người của Alfed là một nửa người và một nửa ma ca rồng.

Để thuận tiện cho việc trao đổi hàng hóa thì anh đã quyết định tạo nên đồng tiền xu riêng cho ngôi làng Đại Thụ của mình, càng ngày càng có nhiều người dân muốn chuyển đến ngôi làng của anh nên anh đã quyết định xây dựng ngôi làng Đại Thụ 2.

Các kẻ thù nhòm ngó làng cũng quyết định trở thành đồng minh của làng vì họ nhận ra không thể đánh bại ngôi làng.

Phim Cuộc sống nông dân ở thế giới khác có gì hấp dẫn người xem?

Bộ phim anime về cuộc đời làm nông của Hikaru sau khi anh được tái sinh đang thu hút một lượng lớn người xem, bởi cách xây dựng kịch bản hấp dẫn cùng với những tình tiết thú vị đan xen. Hãy cùng kephimonline đánh giá sơ lược về bộ phim này ngay sau đây nhé.

Cốt truyện phim hấp dẫn

Bộ phim Farming life in Another World kể về cuộc sống yên bình của các dân làng Đại Thụ dưới sự quản lý của Hikaru, họ sống một cách khá yên bình và cùng nhau xây dựng ngôi làng trở nên phát triển hơn.

Khi đối diện với kẻ thù họ đoàn kết để bảo vệ sự bình yên của ngôi làng, không chỉ là bộ phim nói về cuộc sống làm nông mà nó còn ý nghĩa nhân văn sâu sắc dù bạn là ai, dù có ngoại hình như thế nào nhưng một khi đã có một mục đích chung thì chúng ta sẽ bỏ qua những rào cản về ngôn ngữ và ngoại hình cùng xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, tương lai tốt đẹp.

Xây dựng hình tượng nhân vật nam chính đẹp, trượng nghĩa

Nhân vật nam chính của bộ phim mặc dù sống trong một ngôi làng toàn nữ nhân xinh đẹp, nhưng anh lại không động lòng với bất kỳ ai mà chỉ chung thủy với vợ mình là Ru. Hikaru chính là mẫu người đàn ông trong mơ của rất nhiều cô gái nơi đây.

Dàn nhân vật nữ với ngoại hình nóng bỏng

Những nhân vật nữ trong bộ phim có ngoại hình vô cùng nóng bỏng và trang phục đẹp mắt phù hợp với từng loài của mình, như thiên thần và các cô nàng yêu tinh có trang phục nóng bỏng,...tạo nên sự đa dạng về màu sắc trang phục trong phim.

Đồ họa đẹp, âm thanh sống động

Bộ phim được giới chuyên môn đánh giá cao về thiết kế đồ họa, những cánh đồng mênh mông, những vườn rau xanh hay những ngôi nhà đều mang vẻ đẹp chân thực khiến người xem như lạc vào thế giới cổ tích.

Phần lồng tiếng của các diễn viên nổi tiếng đã làm cho các nhân vật trong phim trở nên sinh động hơn.

Bài viết trên đây đã review chi tiết bộ phim anime Cuộc sống nông dân ở thế giới khác, hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin thú vị đến độc giả. Bạn đừng quên nhấn theo dõi Mosflyvn để cập nhập những bộ phim mới nhất nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,