Kênh kết nối

Bắn tùm lum là gì, tại sao bantumlum lại hot? Top meme bắn tùm lum

Khám phá | by Trần Đăng Quang

Bắn tùm lum là gì? bantumlum là cụm từ được đông đảo bạn trẻ sử dụng để chỉ trạng thái phấn khích trong các bài đăng khiến họ thỏa mãn và có phần hơi đen tối.

Thời gian gần đây, chắc khi lướt các trang MXH, các bạn đã từng vô tình bắt gặp cụm từ “bắn tùm lum” trong các bài đăng đúng không nào? Vậy mọi người có thực sự hiểu “bắn tùm lum” là gì không nào? Nếu không thì đừng bỏ qua bài viết này nha, vì ngay bây giờ mosflyvn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nè. Mời các bạn cùng theo dõi nha.

Tổng quan về bắn tùm lum

Nguồn gốc từ bắn tùm lum là gì?

Bắn tùm lum gốc được thốt ra bởi streamer Desmond Vũ.

Thực ra “bắn tùm lum” là một cụm từ vô nghĩa, tuy nhiên trong lúc ông hoàng streamer nổi tiếng là Desmond Vũ đang live stream thì bỗng thốt nên “bắn tùm lum” để thể hiện trạng thái phấn khích tột độ của mình. Với biểu cảm hài hước, cộng với sự nổi tiếng vốn có, bỗng nhiên cụm từ này trở nên viral và được giới trẻ sử dụng và chế thành các meme để đời.

Ý nghĩa của bắn tùm lum?

Phần lớn, các bạn trẻ sử dụng meme, cụm từ này nhằm để chỉ trạng thái phấn khích mà các bài đăng, hình ảnh, video khiến họ cảm thấy thực sự thỏa mãn và thậm chí có phần hơi “đen tối, bậy bạ”.

Bắn tùm lum là gì trên TikTok?

#memebantumlum, #bantumlumtala, hashtag viral trên TikTok.

Trên TikTok, cụm từ này liên tục xuất hiện trong các video, hashtag lọt top xu hướng với hàng trăm triệu lượt xem, bình luận. Điều này chứng tỏ rằng, các bạn trẻ cũng chịu khó cập nhật thông tin và quan tâm đến “bắn tùm lum là gì?” đúng không nào.

Tại sao bắn tùm lum lại được giới trẻ sử dụng nhiệt tình

Cụm từ này ngày càng phổ biến.

Vậy bạn đã hiểu bắn tùm lum là gì rồi đúng không nào? Bây giờ hãy cùng mosflyvn tìm hiểu tại sao cụm từ này ngày càng phổ biến đến vậy nha.

Vì cụm từ này có thể diễn tả được trạng thái “nhạy cảm và đen tối” của các bạn trẻ, cũng như việc dùng nó để tránh việc kiểm soát gắt gao việc sử sụng ngôn từ trên MXH và ngoài ra nó còn thường xuyên lọt top trending nên sự phổ biến của “bantumlum” ngày càng trở nên rộng rãi.

Thậm chí còn có hàng loạt meme bắn tùm lum được ra đời với nhiều hình ảnh bá đạo, hài hước nữa cơ.

Lưu ý khi sử dụng cụm từ bắn tùm lum

Tuy cụm từ này đang thực sự trendy và viral khắp các trang MXH, tuy nhiên các bạn cũng nên thận trọng khi sử dụng nó để tránh những hiểu lầm khong đáng có nha.

  • Chỉ nên sử dụng cụm từ này khi giao tiếp với bạn bè đồng trang lứa, thân thiết và hiểu ý nghĩa của nó.
  • Không sử dụng bantumlum trong các tình huống giao tiếp nơi công sở hay tại các sự kiện quan trọng.
  • Không nên quá lạm dụng và sử dụng cụm từ này quá nhiều vì rất dễ gây phản cảm và khiến người khác đánh giá không tốt về bạn.

Tóm lại hãy cùng chung tay xây dựng một cồng động MXH thân thiện, văn minh và không thô tục, phản cảm nhé các bạn.

Top bắn tùm lum meme hot hit

Hãy cùng điểm qua một số meme bắn tùm lum ảnh sau đây nha, hãy trong sáng lên, đừng nghĩ gì đen tối nha các bạn trẻ.

Bắn tùm lum đen tối.

Bắn tùm lum bắn tung tóe meme.

Bắn tùm lum Roblox me me.

Meme bantumlum.

Câu hỏi thường gặp liên quan đến bantumlum?

An ba to com bắn tùm lum là gì?

Đây thực tế là một tựa video viral trên nền tảng mạng xã hội TikTok với nội dung hài hước, dí dỏm.

Phim bắn tùm lum là gì?

Theo xu hướng, phim bantumlum thực chất là việc nói giảm nói tránh cho phim người lớn 18.+

Như vậy, qua bài viết trên, mosflyvn.com đã giải nghĩa giúp bạn bắn tùm lum là gì?, nguồn gốc, ý nghĩa cũng như một số meme bantumlum hot hit. Hy vọng các bạn sẽ cảm thấy thích thú với những chia sẻ này. Nếu muốn khám phá thêm các cụm từ lạ lùng khác thì hãy ghé trang web của chúng tôi ngay nha. Còn nhiều bài biết chờ các bạn đón đọc đó!

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,