Kênh kết nối

Code X Fish mới nhất 2024 và cách nhập code chi tiết

Giftcode | by Chieahu

Danh sách code X Fish mới nhất 2024 và cách nhập code chi tiết cho người mới để đổi lấy các quà tặng, vật phẩm có giá trị trong game ngay hôm nay.

X Fish là một thể loại game idle đấu tướng cá vui nhộn và mới lạ được nhiều game thủ yêu thích, nhiệm vụ của người chơi game là câu cá và huấn luyện đội hình cá của mình chiến đấu với tên trùm độc ác và bọn cá đối địch. Đặc biệt, để giúp nhân vật của mình có mồi câu ngon hơn, có thùng đồ và vật phẩm hỗ trợ thì game thủ cần nhập các mã code X Fish để đổi lấy các quà tặng vip.

Vì vậy, trong bài viết dưới đây Mosflyvn đã full danh sách code X Fish mới nhất 2024 và cách nhập chi tiết dành cho tân thủ để đổi lấy các vật phẩm trong game, giúp cho quá trình trải nghiệm game của người chơi trở nên dễ dàng hơn.

Code X Fish là gì?

Code game X Fish.

code game X Fish là một đoạn mã chứa các ký tự chữ cái in hoa, in thường và cả phần số được sử dụng để nhập trong game và do nhà phát hành Funtap quản lý.

Các mã code này khi nhập thành công sẽ nhận được các vật phẩm như: tiền xu, mồi câu, vé quay, thùng đồ, vật phẩm hỗ trợ, trang phục, biểu tượng cảm xúc, khung avatar,... Người chơi có thể dùng các vật phẩm này để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình trong game.

Những mã code này rất quan trọng đối với người chơi game X Fish, vì nó giúp cho quá trình trải nghiệm game dễ dàng hơn, nhận được quà tặng miễn phí.

Danh sách code X Fish mới nhất 2024

Dưới đây là danh sách code game X Fish được chúng tôi cập nhật liên tục, nhanh tay đổi lấy các quà tặng có giá trị trong game.

Code X Fish mới nhất dành cho tân thủ

Mã code

Vật phẩm

Tình trạng

XFISH2024

100.000 xu, 2 mồi câu đặc biệt, 1 vé quay

Mới nhất

FISHING2023

20.000 xu, 3 cần câu thường, 1 trang phục

Mới nhất

WELCOME2024

50.000 xu, 4 mồi câu thường, 1 thùng đồ

Mới nhất

NEWPLAYER2024

Cần câu cao cấp, mồi câu đặc biệt, trang phục hỗ trợ

Mới nhất

STARTER2023

Cần câu thường, mồi câu thường, thùng đồ, vật phẩm hỗ trợ

Mới nhất

Code X Fish Vip

Mã code

Vật phẩm

Tình trạng

VIP2024

Gói VIP 20 ngày, khung avatar, biểu tượng cảm xúc, vật phẩm độc quyền

Còn hoạt động

VIP2024

Gói VIP 6 ngày, khung avatar, biểu tượng cảm xúc

Còn hoạt động

Lưu ý: Mã code có thời hạn sử dụng ngắn nên bạn cần nhập ngay để sớm nhận các quà tặng từ NPH.

Cách nhập code X Fish chuẩn nhất

Đối với anh em tân thủ thì khi mới chơi game bạn không biết nên nhập code ở vị trí nào cho đúng để đổi lấy quà tặng, thì ở trong phần dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nhập nhanh và cách nhập chi tiết cho người chơi mới. Bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác sau để đổi lấy quà tặng:

Nhập code nhanh

Truy cập vào game X Fish => Đăng nhập tài khoản game => Nhập code vào ô trống => Nhấn xác nhận => Nhấn Nhận vật phẩm khi nhập code thành công.

Nhập code chi tiết

Bước 1: Truy cập vào game X Fish và đăng nhập vào tài khoản game của bạn.

Đăng nhập vào tài khoản game của bạn.

Bước 2: Nhấn vào avatar nhân vật của bạn và nhấn Đổi code, khi ô nhập code hiện ra thì nhập code vào ô sau đó nhấn Xác nhận.

Nhập code vào ô trống rồi nhấn Xác nhận.

Bước 3: Khi nhập code thành công, bạn sẽ nhận được quà tặng từ nhà phát hành game, sau đó kích vào phần quà tương ứng với mã code đã nhập và nhấn Nhận.

Nhấn vào Nhận để nhận quà từ nhà phát hành game.

Lưu ý khi nhập code X Fish cho tân thủ

Sau đây là 5 lưu ý quan trọng khi nhập code mà game thủ nên biết để nhập code chuẩn và tránh gặp lỗi.

  • Đảm bảo tính hợp lệ của các mã code: Trước khi nhập code người chơi cần kiểm tra nguồn gốc của các mã code trước khi nhập, để tránh nhập những mã code không hợp lệ, không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng xấu đến tài khoản game của người dùng. Nếu đăng nhập vào những đường link không rõ nguồn gốc thì bạn có thể sẽ bị hack tài khoản và mất các tài nguyên trong game.
  • Kiểm tra đúng các ký tự có trong mã code: Các mã code game X Fish thường có chứa các ký tự in hoa, in thường và cả phần số cho nên khi nhập bạn cần nhập đúng các ký tự có trong đoạn mã và kiểm tra lại đoạn mã mình đã nhập trước khi nhấn xác nhận. Ngoài ra, anh em game thủ có thể copy lại đoạn mã code và dán vào ô nhập code sau đó nhấn xác nhận hoàn tất khi làm theo cách này, bạn có thể tránh việc nhập sai các ký tự có trong đoạn mã.
  • Kiểm tra hạn sử dụng của các mã code: Khi phát hành các mã code nhà phát hành game thường quy định thời gian sử dụng của các mã code, có những mã code có thể hết hạn nhập do số lượng nhập quá nhiều, cho nên bạn cần kiểm tra mã code còn hoạt động không trước khi nhập để tránh ảnh hưởng xấu tài khoản game của bạn.
  • Kết nối Internet ổn định: Trước khi nhập thì anh em game thủ nên kiểm tra kết nối internet có ổn định hay không, nếu tình trạng mạng bị lag, bị giật thì nên đợi đến khi kết nối ổn định thì mới nhập để tránh nhận được thông báo bị lỗi.
  • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nhà phát hành game: Nếu bạn nhập mã code còn hoạt động và nhập đúng các ký tự có trong đoạn mã code, nhưng lại không nhận được quà tặng thì người chơi cần liên hệ với bộ phận của nhà phát hành game để nhận được phản hồi chính xác về mã code mình đang sử dụng.

Cách nhận code X Fish miễn phí

Đối với anh em tân thủ thì việc săn code game X Fish không phải ai cũng biết, nên ở trong phần dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách săn code miễn phí để đổi quà vip.

Theo dõi các trang web của nhà phát hành game

Khi anh em game thủ nhấn theo dõi các trang web chính thức của nhà phát hành game thì sẽ dễ dàng cập nhập những tin tức mới nhất, cũng như đợt các phát hành giftcode mới nhất thông qua các trang web này . Khi săn được các mã code miễn phí thì người chơi nên nhập ngay để đổi lấy các quà tặng có giá trị trong game.

Tham gia group, cộng đồng game X Fish

Tham gia cộng đồng game X Fish trên facebook.

Để có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ những người chơi khác thì anh em game thủ có thể tham gia cộng đồng game thủ hoặc group X Fish để giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ những người chơi khác. Khi tham gia những nhóm này thì các thành viên trong nhóm sẽ chia sẻ những mã code mới nhất, để giúp nhau có quá trình trải nghiệm game trở nên tốt hơn.

Theo dõi các Streamer, Youtuber chuyên về game X Fish

Các game thủ cũng có thể nhấn theo dõi các Streamer, Youtuber game X Fish để cập nhập những mã code mới nhất thông qua các video hoặc theo dõi livestream của các streamer này. Khi có các đợt phát hành code mới họ thường cập nhập và gửi tới fan hâm mộ của mình, bên cạnh đó thì họ cũng hướng dẫn cách chơi và cách nhập chi tiết cho người chơi mới.

Truy cập thường xuyên vào Mosflyvn để nhận thêm nhiều giftcode free

Ngoài những cách săn code game X Fish miễn phí ở trên thì người chơi cũng có thể săn code miễn phí, khi thường xuyên truy cập vào trang Mosflyvn để cập nhập những giftcode miễn phí mới nhất 2024 để đổi lấy quà tặng khủng.

Câu hỏi thường gặp

Ở phần dưới đây chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi thường gặp mà trong lúc nhập code game thủ thường hay đặt ra, hãy tham khảo phần đáp án ở dưới đây nhé.

Tại sao lại không nhập được mã code game X Fish?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến người chơi không nhập được mã code game X Fish đó chính là mã code đã hết hạn, mã code không rõ nguồn gốc xuất xứ, kết nối Internet không ổn định,...đó là những lý do bạn nhận được thông báo bị lỗi khi nhập code. Hãy kiểm tra thời gian sử dụng và nguồn gốc của các mã code trước khi nhấn xác nhận.

Mã code X Fish sử dụng được mấy lần?

Mã code game X Fish chỉ được sử dụng một lần cho một tài khoản, nếu bạn nhập một mã code hai lần cho một tài khoản thì bạn sẽ không nhận được quà tặng và nhận được thông báo bị lỗi. Nếu nhận được thông báo lỗi thì người chơi hãy nhập code mới để đổi lấy quà tặng.

Tại sao nhập code game X Fish nhưng lại không thể nhận được quà tặng?

Nhập code game X Fish nhưng lại không nhận được quà tặng là do rất nhiều nguyên nhân như mã code đã hết hạn, mã code không hợp lệ, nhập mã không chính xác,...đó chính là lý do khiến bạn nhập code nhưng lại không nhận được quà tặng của nhà phát hành game.

Mã code game X Fish mới nhất đổi được những quà tặng gì?

Mã code game X Fish mới nhất đổi được các vật phẩm là tiền xu, mồi câu, vé quay, thùng đồ, vật phẩm hỗ trợ, trang phục, biểu tượng cảm xúc, khung avatar,...

Thời gian sử dụng của code game X Fish là trong bao lâu?

Tùy theo quy định của nhà phát hành game mà mã code game X Fish sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có những mã code bị giới hạn số lượng nhập và phân loại code cho từng đối tượng người chơi khác nhau. Vì vậy, tùy theo từng loại code mà thời gian sử dụng của chúng cũng khác nhau.

Như vậy, bài viết trên đây của Mosflyvn.com đã tổng hợp danh sách mã code X Fish mới nhất 2024 và cách nhập code chi tiết dành cho tân thủ, người chơi hãy nhập code ngay hôm nay để đổi lấy các quà tặng có giá trị trong game nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,