Kênh kết nối

99+ Code Vương Quốc Kiến mới nhất 2024 từ nhà phát hành

Giftcode | by Trần Đăng Quang

Code Vương Quốc Kiến Gamota mới nhất mang đến các quà tặng, vật phẩm giúp người chơi xây tổ, bảo vệ lãnh thổ khỏi các loài khổng lồ và nâng cấp sức mạnh của kiến.

Tựa game chiến thuật xây dựng thành trì để bảo vệ lãnh thổ của mình trước các thế lực khác tuy rất quen thuộc với người chơi game, thế nhưng gameplay của Vương Quốc Kiến hoàn toàn khác biệt khi người chơi được hóa thân vào các chú kiến bé tí làm nhiệm vụ xây dựng lãnh thổ và nâng cấp sức mạnh bản thân. Nó trở thành một game viral trong thời gian gần đây vì cốt game vừa mới lạ mà còn thường xuyên cập nhật các code Vương Quốc Kiến Gamota.

Vậy nên hôm nay mosflyvn sẽ tổng hợp các code game Vương Quốc Kiến Gamota 2024 để người chơi có thể đổi code nhận về nhiều quà hấp dẫn.

Nhập code Vương Quốc Kiến để làm gì?

Nhập code trong Vương Quốc Kiến thường được thực hiện để nhận các phần thưởng, quà tặng hoặc ưu đãi đặc biệt từ nhà phát hành hoặc các sự kiện trong game như vật phẩm trong game, nguyên liệu, tiền vàng. Mục đích chính của việc nhập code là để người chơi có cơ hội nhận những phần thưởng đặc biệt mà họ có thể không có được thông qua cách chơi thông thường.

Full code Vương Quốc Kiến mới nhất 2024 cho người chơi

Code The Ants: Underground Kingdom (Vương Quốc Kiến).

Tuy The Ants: Underground Kingdom mới ra mắt cách đây 2 năm, thế nhưng Vương Quốc Kiến với đồ họa, cốt truyện và việc liên tục cung cấp các mã code mới nhất để đổi quà luôn được người chơi quan tâm, chia sẻ. Bảng sau đây sẽ cung cấp đầy đủ các mã code và tình trạng code cho anh em.

Mã code

Tình trạng code

Phần thưởng

ANTSHEROES

Mới nhất

Khung Avatar Cộng Đồng

dbwztpth

Mới

Xu tùy thời điểm

joingroup

Còn hạn sử dụng

Kiến sử thi

gdrruzav

Còn hạn sử dụng

3.500 xu

THEANTSBLUESTACKS

Còn hạn sử dụng

5 đơn vị thực vật và 5 đơn vị thịt

oosruzql

Còn hạn sử dụng

Thưởng xu

hotpot

Còn hạn sử dụng

500 viên ngọc

lczlojfm

Còn hạn sử dụng

5 đơn vị thịt, 200 kim cương

engyntph

Còn hạn sử dụng

Quà ngẫu nhiên

Lưu ý: Code vương quốc kiến 3/2023, 6/2023 và 9/2023 đã hết hạn, người chơi không nên sử dụng các mã code này mà chỉ nên sử dụng các Vương Quốc Kiến Gamota code còn hạn thôi nha.

Hướng dẫn nhập code Vương Quốc Kiến chi tiết

Cách nhập Code game Vương Quốc Kiến Gamota.

  • Bước 1: Vào giao diện chính của game Vương Quốc Kiến, vào mục Thông tin thống lĩnh, bấm Cài đặt.

Bấm cài đặt.

  • Bước 2: Lướt xuống dưới thấy Giftcode thì bấm vào và nhập Vương Quốc Kiến code.
  • Bước 3: Bấm Xác nhận và nhận thưởng sau khi nhập code đổi quà thành công.

Chọn giftcode và xác nhận.

Lưu ý khi nhập code Vương Quốc Kiến mới nhất

Nhập Code game Vương Quốc Kiến Gamota cần lưu ý điều gì?

Để thuận lợi cho việc nhận quà tặng hấp dẫn do NPH phát hành qua các mã code, người chơi cần chú ý một vài điểm sau khi nhập code:

  • Đảm bảo lấy code ở trang chính thức hoặc nguồn uy tín, nếu người chơi vô tình sử dụng code ở trang hoặc hội nhóm không chính thức, nguy cơ nhiễm virus độc và bay acc cực kỳ cao.
  • Sử dụng code đúng theo các ký tự đã cung cấp, không tự ý đổi chữ hoa qua chữ thường và ngược lại, vì code của game có các mã code khác nhau, không phải tất cả các code đều là chữ in hoa và cũng không phải các code đều là chữ in thường. Đặc biệt, dư khoảng trắng khi nhập code dù là ở trước hay sau dãy code đều là không hợp lệ nha.
  • Kiểm tra mạng kết nối một lần nữa trước khi bấm Xác nhận nhận thưởng.

Cách nhận thêm codes Vương Quốc Kiến Gamota miễn phí

Nhận thêm giftcode game Vương Quốc Kiến Gamota ở đâu?

Khi người chơi mới chơi game Vương Quốc Kiến thì code dành cho tân thủ luôn được NPH cung cấp miễn phí, thế nhưng khi chơi lên các cấp độ cao hơn, việc nhận thêm các code miễn phí cần được tìm kiếm và cập nhật qua website và các sự kiện do NPH game tổ chức, cụ thể như sau:

Theo dõi website chính thức game Vương Quốc Kiến

Website chính thức của game thường xuyên cập nhật thông tin về các sự kiện, tin tức và hoạt động trong game. Các mã code thưởng thường được công bố trên trang chủ hoặc trong phần tin tức của website. Theo dõi website giúp bạn nắm bắt kịp thời thông tin và có cơ hội nhận được code.

Follow group facebook Vương Quốc Kiến

Nhóm Facebook là nơi mà cộng đồng game thủ có thể tập trung, chia sẻ thông tin và thảo luận về game. Quản trị viên game thường xuyên thông báo sự kiện và chia sẻ mã code trong nhóm. Tham gia nhóm giúp bạn cập nhật thông tin nhanh chóng và thậm chí có cơ hội nhận mã code đặc biệt dành cho thành viên nhóm.

Nhận code từ các event lớn game Vương Quốc Kiến

Các sự kiện lớn thường là cơ hội để nhận được nhiều phần thưởng, bao gồm cả mã code. Tham gia các hoạt động trong sự kiện như thách đấu, nhiệm vụ đặc biệt và mini-game có thể mang lại mã code như là một phần thưởng hoặc quà tặng.

Câu hỏi liên quan tới Vương Quốc Kiến Gamota Giftcode

Ngoài việc tìm kiếm danh sách code game cũng như cách nhập code trên điện thoại, người chơi cũng có rất nhiều thắc mắc xung quanh tựa game này và mosflyvn.com giải đáp với bạn như sau.

Vương Quốc Kiến có gì khác so với các trò chơi khác?

Ngoài các tựa game điện thoại của PH Gamota nổi tiếng như Lords Mobile, Rise of Kingdom,...thuộc thể loại RTS (real-time strategy) thì Vương Quốc Kiến cũng là một trong cái tên đình đám dành cho anh em game thủ. Khi chơi game, người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ xây dựng thành trì kiên cố để chống lại những kẻ thù khổng lồ khác. Mà muốn nâng cấp thành trì thì cần có các mã code để đổi quà tặng như vật phẩm, tiền vàng. Chính vì vậy tạo động lực cho người chơi săn các mã nhận thưởng miễn phí.

Tại sao gifftcode game Vương Quốc Kiến Gamota không hoạt động?

Có một số lý do có thể làm cho gift code không hoạt động bao gồm việc hết hạn, đã sử dụng hết lượt hoặc mã code không chính xác. Nếu bạn gặp vấn đề này, hãy kiểm tra lại mã code, đảm bảo rằng nó chưa hết hạn và chưa được sử dụng.

Codes Vương Quốc Kiến Gamota sử dụng được mấy lần?

Số lần sử dụng của một gift code phần lớn có thể chỉ sử dụng được một lần duy nhất, thông tin này thường được mô tả rõ trong thông báo khi nhận mã code.

Cách nhập code Vương Quốc Kiến iOs như thế nào?

Thông thường, để nhập code trên iOS, bạn vào phần cài đặt hoặc menu trong game, tìm đến phần nhập code hoặc quà tặng. Sau đó, bạn nhập mã code và xác nhận để nhận phần thưởng. Hướng dẫn cụ thể này thường được cung cấp trong thông báo hoặc trang hỗ trợ của game.

Bên trên là bài viết chia sẻ Code Vương Quốc Kiến Gamota mới nhất cho đến thời điểm hiện tại và hướng dẫn chi tiết cách nhập Gifftcode game Vương Quốc Kiến Gamota chi tiết cho người mới. Mong rằng những code game trên sẽ giúp người chơi có cơ hội đổi lấy các quà tặng hấp dẫn nhất trong game.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,