Kênh kết nối

Code Vạn Giới PK mới nhất 2024 và cách nhập code nhanh

Giftcode | by Trần Đăng Quang

Danh sách code Vạn Giới PK mới nhất 2024 và cách nhập chi tiết dành cho người mới để đổi các quà tặng có giá trị trong game.

Vạn Giới PK là game thẻ tướng rảnh tay màn hình dọc, khi tham gia vào trò chơi này game thủ sẽ bước vào thế giới Tam Quốc rộng lớn với những trận chiến giao tranh khốc liệt. Để giúp nhân vật của mình có thêm sức mạnh và trang bị tốt thì người chơi cần nhập mã code để đổi các vật phẩm có giá trị.

Trong bài viết dưới đây thì Mosflyvn đã tổng hợp full code Vạn Giới PK mới nhất 2024 và cách nhập chi tiết để đổi lấy các quà tặng có giá trị trong game.

Code Vạn Giới PK là gì?

Code game Vạn Giới PK.

Code game Vạn Giới PK là một mã quà tặng do nhà phát hành game SohaGame quản lý và phát hành gửi đến người chơi để đổi lấy các quà tặng có giá trị, các mã code này khi nhập thành công sẽ đổi được các vật phẩm như Kim nguyên bảo, đồng, Hồn Đan, lệnh chiêu mộ cao, mảnh nhân vật,...

Mã code game Vạn Giới PK là một dãy ký tự bao gồm chữ cái in hoa, in thường và cả phần số cho nên khi nhập những mã code này người chơi cần nhập đúng các ký tự để đổi lấy được các quà tặng có giá trị trong game.

Tổng hợp code Vạn Giới PK mới nhất 2024

Dưới đây là bảng tổng hợp giftcode game Vạn Giới PK vừa mới cập nhập, giúp các game thủ đổi được các quà tặng vip trong game để nâng cấp trang bị cho nhân vật của mình.

Mã code

Vật phẩm

Tình trạng

VANGIOIPK

Kim nguyên bảo, đồng, Hồn Đan, lệnh chiêu mộ cao, mảnh nhân vật,...

Mới nhất

VIP6868

Kim nguyên bảo, đồng, Hồn Đan, lệnh chiêu mộ cao, mảnh nhân vật,...

Mới nhất

VANGIOI68

Kim nguyên bảo, đồng, Hồn Đan, lệnh chiêu mộ cao, mảnh nhân vật,...

Mới nhất

SVVIP999

Kim nguyên bảo, đồng, Hồn Đan, lệnh chiêu mộ cao, mảnh nhân vật,...

Mới nhất

TAYDU88

Kim nguyên bảo, đồng, Hồn Đan, lệnh chiêu mộ cao, mảnh nhân vật,...

Mới nhất

Lưu ý: Mã code game Vạn Giới PK thường có thời gian sử dụng ngắn nên khi nhận được mã code mới, thì game thủ nên nhập ngay trước khi chúng hết hạn.

Cách nhập code Vạn Giới PK cho người mới

Việc nhập code game đối với người chơi mới không phải là việc dễ dàng vì bạn không biết phải nhập code vào chỗ nào cho đúng để đổi được quà tặng, thì hãy thực hiện các thao tác được hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn nhanh

Vào trang nhập code game Vạn Giới PK => Đăng nhập tài khoản game => Chọn server và nhân vật => Nhấn chọn mục Giftcode => Nhập code vào ô trống và nhấn Sử dụng để đổi thưởng.

Hướng dẫn chi tiết

  • Bước 1: Truy cập vào trang nhập code Vạn Giới PK và đăng nhập vào tài khoản SohaGame của bạn.

Đăng nhập vào tài khoản game SohaGame.

  • Bước 2: Nhấn chọn server đang chơi và nhân vật trong game mà bạn muốn nhận thưởng, sau đó chọn mục Giftcode để nhập code đổi thưởng.

Nhấn chọn server và chọn nhân vật trong game.

  • Bước 3: Nhập mã code mới nhất vào ô nhập code và nhấn Sử dụng.

Nhập code vào ô trống, sau đó nhấn vào ô Sử dụng.

  • Bước 4: Khi nhập code thành công, bạn sẽ nhận được thông báo phần thưởng ở hộp thư.

Lưu ý khi nhập code game Vạn Giới PK cho tân thủ

Những lưu ý khi nhập code.

Để nhập code thành công và đổi được quà tặng thì các game thủ cần lưu ý một số điều sau.

  • Kiểm tra đúng các ký tự có trong đoạn mã: Mỗi mã code game Vạn Giới PK sẽ có chứa các ký tự in hoa, in thường và cả phần số cho nên khi nhập người chơi cần nhập đúng các ký tự có trong đoạn mã và không để dư khoảng trống. Bạn cũng có thể copy đoạn mã và dán vào ô nhập code sau đó nhấn xác nhận, để tránh sai sót và mất thời gian khi nhập.
  • Kiểm tra nguồn gốc của các mã code: Khi nhập những mã code không rõ nguồn gốc thì sẽ ảnh hưởng xấu đến tài khoản game của bạn và khi đăng nhập vào những đường link không rõ nguồn gốc thì người chơi có thể mất tài khoản game và các tài nguyên trong game.
  • Kết nối Internet ổn định: Trước khi nhập thì các game thủ cần kiểm tra kết nối internet ổn định trước khi nhập, để tránh tình trạng mạng lag, mạng giật làm gián đoạn quá trình nhập code và nhận được thông báo lỗi.
  • Thời gian sử dụng của các mã code: Khi phát hành các mã code thì nhà phát hành game thường quy định rõ số lượng cũng như thời gian nhập, để tránh nhập những mã code hết hạn thì người chơi cần kiểm tra hạn sử dụng của các mã code trước khi nhập.

Cách nhận code Vạn Giới PK miễn phí

Bạn là người chơi mới và đang tìm cách săn code game Vạn Giới PK free nhưng không biết săn bằng cách nào, thì hãy tham khảo những gợi ý ở dưới đây nhé.

Tham gia các sự kiện trong game

Khi người chơi tham gia các sự kiện trong game như sinh nhật, kỷ niệm, update phiên bản mới,...do NPH game tổ chức thì có cơ hội nhận thêm nhiều giftcode miễn phí đổi quà tặng khủng.

Đăng ký các trang web chính thức của nhà phát hành game

Để cập nhập nhanh các tin tức mới nhất và các sự kiện trong game, thì người chơi hãy đăng ký theo dõi các trang web chính thức của NPH game như Facebook, Fanpage, Twitter,...thông qua các trang web thì nhà phát hành game thường gửi đến những mã code đến người chơi.

Tham gia group, cộng đồng game Vạn Giới PK

Group Vạn Giới PK.

Khi tham gia vào cộng đồng game hay group Vạn Giới PK thì game thủ sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ những người chơi khác và khi có các đợt phát hành giftcode thì các thành viên trong nhóm thường chia sẻ cho nhau giúp cho quá trình game được dễ dàng hơn.

Theo dõi các Streamer, Youtuber chuyên về game Vạn Giới PK

Khi nhấn theo dõi các Streamer, Youtuber Vạn Giới PK thì khi có đợt phát hành giftcode mới thì các Streamer thường cập nhập nhanh và gửi đến người hâm mộ của mình. Họ cũng chia sẻ cách chơi và hướng dẫn cách nhập code chi tiết để đổi quà tặng.

Truy cập thường xuyên vào Mosflyvn để săn code miễn phí

Có rất nhiều cách săn code miễn phí và cách đơn giản nhất là thường xuyên truy cập vào Mosflyvn để cập nhập những mã code mới nhất với quà tặng khủng, trang web của chúng tôi là trang chuyên về game cho nên bạn có thể tìm thấy những tin tức mới nhất hay các sự kiện trong game.

Câu hỏi thường gặp

Vạn Giới PK là game gì?

Vạn Giới PK là tựa game đấu tướng do SohaGame phát hành, đây là trò chơi được nhiều game thủ yêu thích, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ bước vào thế giới Tam Giới nơi có các nhân vật trong Tây Du Ký, Tam Quốc, Phong Thần,...

Nhập mã code game Vạn Giới PK sẽ đổi được các quà tặng gì?

Mã code game Vạn Giới PK do NPH SohaGame phát hành, khi nhập những mã code này bạn sẽ đổi được các quà tặng như Kim nguyên bảo, đồng, Hồn Đan, lệnh chiêu mộ cao, mảnh nhân vật,...

Code game Vạn Giới PK mới nhất sẽ có thời hạn sử dụng trong bao lâu?

Tùy theo quy định của nhà phát hành game mà mã code game Vạn Giới PK sẽ có thời gian sử dụng riêng, có những mã code game chỉ dành riêng cho tân thủ, người chơi vip, mã code chung,...nên thời gian sử dụng của những mã code này khác nhau có thể từ vài tuần đến vài tháng.

Tại sao nhập code game Vạn Giới PK nhưng lại không nhận được quà tặng?

Nhập code game Vạn Giới PK nhưng lại không nhận được quà tặng là do rất nhiều nguyên nhân như nhập không đúng các ký tự có trong mã code, mã code đã hết hạn, kết nối Internet không ổn định,...Bạn cần kiểm tra kết nối internet có ổn định hay không, đã nhập đúng các ký tự hay chưa, mã code còn hạn sử dụng hay không trước khi nhập và nhấn xác nhận.

Bài viết trên đây của Mosflyvn đã tổng hợp full code Vạn Giới PK mới nhất 2024 và cách nhập code chi tiết cho người chơi mới để đổi lấy các quà tặng có giá trị trong game, để nâng cấp sức mạnh của nhân vật giúp cho quá trình trải nghiệm game trở nên dễ dàng hơn. Hy vọng, với những mã code chia sẻ trên đây thì các game thủ sẽ không bỏ lỡ các quà tặng khủng.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,