Kênh kết nối

Tặng code Valor Legends mới nhất 2024 nhận quà Vip

Giftcode | by Trần Đăng Quang

Cập nhập code Valor Legends mới nhất 2024 để đổi lấy các quà tặng có giá trị khủng, cách nhập code game Valor Legends chi tiết và lưu ý khi nhập.

Valor Legends là trò chơi nhập vai hành động, chiến thuật được phát triển trên điện thoại, khi tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ thu thập các vật phẩm và chiến đấu với những người chơi khác.

Để lấy được các vật phẩm, trang bị trong game người chơi cần phải hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và săn code từ nhiều nguồn khác nhau.

Trong bài viết dưới đây Mosflyvn đã full code Valor Legends mới nhất 2024 và hướng dẫn cách nhập code đơn giản để đổi lấy các phần thưởng có giá trị trong game.

Code Valor Legends là gì?

Code game Valor Legends.

Code game Valor Legends là một loại mã quà tặng dùng để đổi lấy các phần quà có giá trị trong game như đá quý, tiền vàng, hạt giống sự sống, tinh chất năng lượng,...để nâng cấp sức mạnh nhân vật giúp cho quá trình trải nghiệm game của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Các mã code game sẽ có hiệu lực trong một thời gian tùy theo quy định của nhà phát hành game, cho nên khi nhận được mã code người chơi cần nhập ngay trước khi chúng hết hạn.

Danh sách code Valor Legends mới nhất 2024

Valor Legends là một trò chơi hấp dẫn được nhiều người yêu thích, để nhận được các quà tặng có giá trị trong game người chơi cần nhập những mã code sau để đổi lấy các phần quà có giá trị.

Mã code

Quà tặng

Trạng thái

2024HAPPYNEWYEAR

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

VLTHANKSGIVING2023

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

vlwelcomefb

800 viên đá quý

Mới nhất

vlwelcomedc

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

vlwelcomeins

1 Bộ Bánh răng 1 sao màu tím và 300 Hạt tiến hóa

Mới nhất

SUMMERRAIN

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

vlwelcomecomedc

1 Hạt giống sự sống, 1 giờ Tiền vàng và 1 giờ Tinh chất năng lượng

Còn hoạt động

2023VLCHRISTMAS

Phần thưởng độc quyền

Còn hoạt động

4ktYjexA

Vũ khí sử thi, Bộ áo giáp và 300 Hạt tiến hóa

Còn hoạt động

triECktr8

100 Đá quý và Anh hùng 4 sao

Còn hoạt động

4Pooke8

200 Đá quý

Còn hoạt động

4kZdnvBw

1 Hạt giống sự sống, 1 giờ Tiền vàng và 1 giờ Tinh chất năng lượng

Còn hoạt động

4kGsGV3j

800 viên đá quý

Còn hoạt động

4kymqQeH

60 Pháp sư thực tập anh hùng sử thi 5 sao Tom Fragments.

Còn hoạt động

VLDCEVENT2023

Phần thưởng độc quyền

Còn hoạt động

vLhaLLoWin

400 Đá quý

Còn hoạt động

6iF1uVZY

300 viên Đá quý, 1x Hạt giống sự sống và 5x Hạt tiến hóa kéo dài 1 giờ.

Còn hoạt động

22merrychristmasVL

Đổi mã quà tặng để nhận lấy 500 viên ngọc, 2 hạt giống sự sống và tăng tất cả tài nguyên trong 3 giờ

Còn hoạt động

vixjvixY

Đổi mã này để nhận 3 cuốn sách triệu hồi vĩnh cửu

Còn hoạt động

Lưu ý: Một số mã code game Valor Legends có thể hết hạn trước thời gian quy định do số lượng nhập quá nhiều hoặc do các quy định của nhà phát hành game về hạn sử dụng cũng như giới hạn số lượng nhập.

Cách nhập code Valor Legends chi tiết cho người mới

Sau đây Mosflyvn sẽ hướng dẫn nhanh và hướng dẫn chi tiết cách nhập code game Valor Legends cho người chơi mới, cùng thực hiện các bước được hướng dẫn sau đây nhé.

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào game Valor Legends và nhấn vào avatar của nhân vật, nhấn vào Cài đặt và điền mã code vào ô trống và nhấn Confirm để hoàn tất.

Hướng dẫn chi tiết

  • Bước 1: Truy cập vào game Valor Legends và nhấn vào avatar nhân vật trong giao diện chính.

Nhấn vào biểu tượng nhân vật trong game.

  • Bước 2: Ở giao diện mới bạn nhấn chọn mục Giftcode ở phía bên phải.

Nhấn vào mục giftcode.

  • Bước 3: Khi giao diện Giftcode xuất hiện thì bạn điền mã vào ô Redeem Code và nhấn Confirm để xác nhận hoàn tất việc nhập code.

Nhập code vào ô trống.

  • Bước 4: Nhập code thành công, bạn sẽ nhận được thông báo quà tặng tương ứng với mã code đổi.

Màn hình thông báo quà tặng khi đổi code thành công.

Một số lưu ý khi nhập mã code game Valor Legends

Khi nhập code cần lưu ý một số điều sau.

Nguồn gốc của các mã code: Trước khi nhập mã code thì người chơi cần kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của các mã code trước khi nhập để tránh ảnh hưởng xấu đến tài khoản game của bạn, khi đăng nhập vào các đường link giả mạo người chơi có thể mất tài khoản game và tài nguyên game đã tích lũy.

Kiểm tra chính xác các ký tự có trong đoạn mã: Mỗi mã quà tặng sẽ chứa các ký tự khác nhau nếu bạn nhập sai dù chỉ một ký tự thì sẽ không nhận được quà tặng, để đảm bảo việc nhập được chính xác thì người chơi cần sao chép đoạn mã và dán vào ô nhập code game.

Đăng nhập đúng tài khoản và nhân vật của mình: Anh em game thủ cần đăng nhập đúng tài khoản game và nhân vật của mình, mỗi mã code chỉ áp dụng cho một nhân vật hoặc tài khoản game cho nên cần đảm bảo chắc chắn bạn muốn áp dụng mã code cho nhân vật và tài khoản bạn muốn nhập code.

Kết nối internet ổn định: Bạn cần kiểm tra kết nối internet ổn định trước khi nhập code, vì kết nối yếu hoặc lag có thể ảnh hưởng đến quá trình nhập code gây ra lỗi khiến bạn không nhận được quà tặng.

Nhận thêm code Valor Legends miễn phí ở đâu?

Cách nhận giftcode miễn phí.

Có rất nhiều tân thủ mới tham gia trò chơi đặt ra câu hỏi không biết nhận code game Valor Legends miễn phí ở đâu, thì hãy tham khảo phần dưới đây để không bỏ lỡ các giftcode free để nâng cấp sức mạnh nhân vật của mình trong game.

Theo dõi các website chính thức của nhà phát hành game

Khi nhấn theo dõi website chính thức của nhà phát hành game như Facebook, Fanpage, Twitter,... thì bạn sẽ nhận được thông báo về các đợt phát hành giftcode mới, cũng như cập nhập tin tức sự kiện mới của game Valor Legends.

Nhà phát hành game thường thông báo, quảng cáo game cũng như các đợt phát hành code nhằm tri ân đến người chơi thông qua các website hay các trang mạng xã hội.

Tham gia các diễn đàn và cộng đồng game

Khi tham gia vào cộng đồng game Valor Legends thì người chơi sẽ nhận được mã code mới miễn phí được chia sẻ từ những người chơi khác. Ngoài ra, khi tham gia vào các nhóm này game thủ sẽ có cơ hội học hỏi giao lưu kinh nghiệm từ những game thủ khác.

Tham gia các sự kiện trong game

Nhà phát hành game thường tổ chức các sự kiện trong game như update phiên bản mới, sinh nhật, kỷ niệm,...khi tham gia vào các sự kiện và hoàn thành các nhiệm vụ thì người chơi có cơ hội nhận được những mã code mới miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao code Valor Legends không hoạt động?

Code game Valor Legends không hoạt động có thể là do chúng đã hết hạn hoặc do bạn nhập sai các ký tự có trong đoạn mã code,...dẫn đến việc không nhận được quà tặng.

Code game Valor Legends có thể sử dụng được bao nhiêu lần?

Mỗi mã giftcode sẽ được nhập cho một tài khoản game, nếu người chơi muốn nhập nhiều lần thì hãy nhập cho các tài khoản game Valor Legends khác nhau.

Nhập mã code game Valor Legends sẽ đổi được những quà tặng gì?

Khi nhập mã code game Valor Legends người chơi sẽ đổi được các quà tặng tương ứng với mã code nhập như Hạt giống sự sống, Tiền vàng, Tinh chất năng lượng, Vũ khí sử thi, Bộ áo giáp, Hạt tiến hóa,...

Trên đây Mosflyvn tổng hợp danh sách code Valor Legends mới nhất 2024 và cách nhập code chi tiết dành cho tân thủ, để đổi lấy các quà tặng có giá trị trong game. Hy vọng với những mã code mà chúng tôi chia sẻ trên đây anh em game thủ sẽ không bỏ lỡ những phần quà giá trị, để nâng cấp sức mạnh nhân vật.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,