Kênh kết nối

Code Truy Kích PC mới nhất 2024 tặng nhiều quà xịn

Giftcode | by Trần Đăng Quang

Tổng hợp danh sách code Truy Kích PC mới nhất 2024 và cách nhập code chi tiết để đổi lấy các quà tặng vật phẩm có giá trị trong game.

Truy Kích PC là tựa game bắn súng FPS được nhiều game thủ yêu thích, khi tham gia trò chơi này người chơi sẽ tham gia những trận đấu đỉnh cao kết hợp với hàng loạt nội dung hấp dẫn tích hợp sẵn. Để giành chiến thắng trong game người chơi cần chuẩn bị các vật phẩm để trang bị cho nhân vật của mình.

Trong bài viết dưới đây Mosflyvn đã tổng hợp danh sách mã code Truy Kích PC mới nhất 2024 và cách nhập code đơn giản để nhận được các quà tặng, vật phẩm có giá trị trong game ngay hôm nay.

Code Truy Kích PC là gì?

Code game Truy Kích PC.

Code game Truy Kích PC là một đoạn mã quà tặng do nhà phát hành game gửi tặng đến người chơi để đổi lấy các vật phẩm có giá trị trong game, giúp cho quá trình trải nghiệm game của người chơi trở nên dễ dàng hơn.

Thông thường các mã code thường chứa các ký tự chữ in hoa, chữ thường và có cả phần số, khi người chơi nhập mã code vào trong game sẽ đổi lấy các quà tặng tương ứng của mã code đó.

Tổng hợp code Truy Kích PC mới nhất 2024

Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách code game Truy Kích PC mới nhất 2024 với nhiều phần quà hấp dẫn, anh em game thủ hãy nhanh tay nhập những mã code này để nhận về những vật phẩm có giá trị nâng cao sức mạnh của các nhân vật trong game.

Mã code

Phần thưởng

Trạng thái

BT2DC666

Quà tặng ngẫu nhiên

Còn hoạt động

BT2TT666

Quà tặng ngẫu nhiên

Còn hoạt động

SUNGVIP

Quà tặng ngẫu nhiên

Còn hoạt động

BT2TW666

Quà tặng ngẫu nhiên

Còn hoạt động

CAMONBAN

Quà tặng ngẫu nhiên

Còn hoạt động

CODEVIP888

Quà tặng ngẫu nhiên

Còn hoạt động

CODEVIP999

Quà tặng ngẫu nhiên

Còn hoạt động

BT2FB666

Quà tặng ngẫu nhiên

Còn hoạt động

COCCOCTKPC

Quà tặng ngẫu nhiên

Còn hoạt động

CAMONBAN

Quà tặng ngẫu nhiên

Còn hoạt động

BT2GIFT

Quà tặng ngẫu nhiên

Còn hoạt động

PVETKPC

Quà tặng ngẫu nhiên

Còn hoạt động

IlcmFnhyN

Quà tặng ngẫu nhiên

Còn hoạt động

UQSAxMRw7

Quà tặng ngẫu nhiên

Còn hoạt động

UHmWYdmGo

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hạn

pgAN2rJPU

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hạn

CHILLM2

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hạn

797521snctifc56

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hạn

Lưu ý: Khi phát hành các mã Giftcode nhà phát hành game thường giới hạn số lượng và thời gian sử dụng của các mã code này, do đó tình trạng của mã code có thể thay đổi theo thời gian cho nên khi nhận được những mã code mới anh em game thủ cần nhập ngay để đổi lấy các phần quà có giá trị.

Cách nhập code Truy Kích PC đơn giản nhất

Bạn là người chơi mới và đang tìm hiểu cách nhập code game vì chưa quen với giao diện của trò chơi và không biết nhập code game ở mục nào trong game mới đúng, thì hãy tham khảo cách nhập mà Mosflyvn hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào game Truy Kích PC và nhấn chọn Đổi quà, sau đó nhập code vào ô nhập, tiếp theo nhấn Đổi để nhận quà tặng tương ứng.

Hướng dẫn chi tiết

  • Bước 1: Truy cập vào game Truy Kích PC và đăng nhập tài khoản game, nhấn chọn vào biểu tượng Menu ở bên phải màn hình.
  • Bước 2: Khi chọn Menu một danh sách các tùy chọn sẽ hiện ra, người chơi nhấn chọn vào mục Đổi quà trên màn hình để tiếp tục nhập code.

Nhấn chọn vào biểu tượng Menu ở trong game.

  • Bước 3: Giao diện CD key hiện ra ở đó sẽ có một ô trống nhập code, bạn nhập code vào ô hoặc dán mã code đã sao chép vào ô nhập code.

Nhập code vào ô trống.

  • Bước 4: Sau khi nhập xong code bạn nhấn chọn Đổi để xác nhận, khi nhập thành công sẽ nhận được thông báo đổi quà thành công từ game. Lúc này người chơi cần vào hòm thư để trong game để nhận vật phẩm của mình.

Nhấn Đổi để xác nhận việc hoàn thành nhập code.

Những lưu ý khi nhập code Truy Kích PC

Những lưu ý khi nhập code game.

Xác minh nguồn gốc mã code: Anh em game thủ nên kiểm tra nguồn gốc mã code trước khi nhập vào trong game để tránh ảnh xấu đến tài khoản, cách tốt nhất là bạn nên lấy mã code từ những nguồn uy tín để nhập.

Kiểm tra hạn sử dụng của mã code: Thời gian sử dụng của mã code được quy định bởi nhà phát hành game, mỗi mã code sẽ có thời gian sử dụng từ vài tuần đến vài tháng tùy theo số lượng nhập được giới hạn bởi nhà phát hành game.

Nhập chính xác các ký tự có trong đoạn mã: Các mã code thường có các ký tự cả phần chữ và phần số, nên khi nhập mã bạn nên kiểm tra đoạn mã mình nhập đúng hay chưa sau đó mới nhấn nút xác nhận.

Cách nhận thêm code Truy Kích PC Free với quà tặng khủng

Sau khi sử dụng hết code game ở trên thì người chơi có thể nhận thêm nhiều code mới miễn phí trong trò chơi bằng những cách dưới đây nhé.

Các cách nhận thêm code mới miễn phí để đổi quà tặng khủng.

Theo dõi trang web và các trang mạng xã hội của nhà phát hành game

Anh em game thủ nên nhấn theo dõi các trang web chính thức của nhà phát hành game hoặc các trang fanpage, facebook để cập nhập code mới hay những sự kiện tin tức về game Truy Kích PC.

Nhà phát hành thường cho ra mắt những đợt code mới vào những sự kiện như sinh nhật, kỷ niệm,...nhằm tri ân đến người chơi, cho nên anh em game thủ nên nhấn đăng ký hoặc theo dõi để không bỏ sót những phần quà có giá trị trong game ngay hôm nay.

Tham gia cộng đồng game

Người chơi có thể tham gia các group trong cộng đồng game Truy Kích, khi tham gia các hội nhóm này người chơi sẽ giao lưu học hỏi và trò chuyện cùng với những người chơi khác. Khi có các đợt phát hành code các thành viên trong nhóm thường chia sẻ với những thành viên khác để giúp nhau có quá trình trải nghiệm game trở nên dễ dàng hơn.

Nhận mã code miễn phí khi theo dõi các Streamer, Youtuber chuyên về game Truy Kích

Có một cách nhận code miễn phí và thật dễ dàng đó là theo dõi các Streamer, Youtuber chuyên về code game Truy Kich. Anh em game thủ sau khi nhấn theo dõi thì có thể xem các livestream, video của các streamer này và nhận được code game miễn phí cùng những tin tức sự kiện mới trong game.

Câu hỏi thường gặp

Code game Truy Kích PC có thời gian sử dụng bao lâu?

Mỗi mã code game Truy Kích PC đều có thời gian sử dụng từ một tháng cho đến vài tháng, tùy theo quy định của nhà phát hành game. Nhiều mã code có giới hạn số lượng nhập nên thời gian sử dụng có thể thay đổi.

Mã code game Truy Kích PC có thể nhập được bao nhiêu lần?

Mỗi mã code game có thể nhập một lần cho một tài khoản game, cho nên bạn không thể nhập một mã code nhiều lần cho một tài khoản game. Thay vào đó anh em game thủ có thể nhập nhiều mã code cho một tài khoản game để nhận nhiều vật phẩm có giá trị trong game.

Vì sao nhập mã code game Truy Kích PC nhưng lại không nhận được quà?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc nhập code nhưng lại không nhận được quà tặng là do nhập code sai, mã code đã hết hạn,...dẫn đến việc không nhận được quà.

Mã code game Truy Kích PC mới nhất bao gồm những vật phẩm gì?

Mã code game Truy Kích PC bao gồm những vật phẩm như vũ khí, tiền vàng, tiền bạc, kim nguyên bảo, rương tướng, lệnh cầu phúc, đan tiến bậc,...

Tại sao nên chơi game Truy Kích PC?

Truy Kích PC là một tựa game bắn súng FPS đầy kịch tính, hấp dẫn người chơi bởi đồ họa đẹp mắt. Khi tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ tham gia những trận đấu súng đỉnh cao kết hợp với hàng loạt nội dung hấp dẫn tích hợp sẵn.

Bài viết trên đây của Mosflyvn đã tổng hợp danh sách code Truy Kích PC mới nhất 2024 và cách nhập code chi tiết giúp người chơi nhận được phần quà tặng có giá trị trong game. Những mã code game Truy Kích PC đều chứa các quà tặng hấp dẫn nên anh em game thủ đừng bỏ lỡ những phần quà có giá trị trong game để nâng cấp sức mạnh của nhân vật và giành chiến thắng trong các trận đấu đỉnh cao.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,