Kênh kết nối

Code Trận Chiến Huyền Ảo 2024, nhập code nhận quà VIP

Giftcode | by Trần Đăng Quang

Danh sách code Trận Chiến Huyền Ảo mới nhất 2024 và cách nhập code chi tiết cho người mới để đổi quà tặng có giá trị trong game ngay hôm nay.

Trận Chiến Huyền Ảo là tựa game nhập vai lấy chủ đề tiên hiệp được nhiều game thủ yêu thích khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ tham gia vào những trận chiến nguy hiểm, để tăng cường sức mạnh cho các nhân vật trong game thì người chơi cần nhập code để đổi lấy các vật phẩm có giá trị để trang bị cho nhân vật của mình.

Vì vậy, trong bài viết dưới đây Mosflyvn đã tổng hợp danh sách code Trận Chiến Huyền Ảo mới nhất 2024 và cách nhập code chi tiết để đổi quà tặng khủng.

Code Trận Chiến Huyền Ảo là gì?

Code game Trận Chiến Huyền Ảo.

Code game Trận Chiến Huyền Ảo là một đoạn mã quà tặng mà nhà phát hành game VISION GAME cung cấp và quản lý, các mã code này thường chứa các ký tự in hoa, in thường và cả phần số cho nên khi nhập những mã code này các game thủ cần nhập đúng các ký tự để đổi lấy quà tặng.

Khi nhập code game Trận Chiến Huyền Ảo thành công người chơi sẽ đổi được các quà tặng như kim cương, vàng, tiền xu, trang bị,...và các vật phẩm có giá trị khác, để nâng cấp sức mạnh nhân vật trong game vượt qua những khó khăn thử thách trong các phần chơi.

Tổng hợp code Trận Chiến Huyền Ảo mới nhất 2024

Dưới đây là bảng tổng hợp code game Trận Chiến Huyền Ảo mới nhất cho tân thủ và người chơi vip, những mã code này thường có thời gian sử dụng ngắn nên các game thủ nên nhập ngay để không bỏ lỡ những phần quà tặng có giá trị.

Code Trận Chiến Huyền Ảo cho tân thủ

Mã code

Vật phẩm

Tình trạng

TANTHU666

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

TANTHU888

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

TANTHU999

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

Code Trận Chiến Huyền Ảo cho Vip

Mã code

Vật phẩm

Tình trạng

VIP333

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

VIP666

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

VIP888

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

VIP999

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

Cách nhập code Trận Chiến Huyền Ảo cho tân thủ

Bạn là người chơi mới và không biết cách nhập code game vào vị trí nào cho đúng để đổi được các quà tặng, thì hãy thực hiện theo các bước được hướng dẫn sau đây nhé.

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào game Trận Chiến Huyền Ảo => Tại giao diện chính của màn hình thì nhấn vào Phúc lợi => Chọn Đổi gói => Nhập code vào ô rồi nhấn Xác nhận => Vào hòm Thư và nhận quà tặng.

Hướng dẫn chi tiết

  • Bước 1: Mở game Trận Chiến Huyền Ảo và đăng nhập vào tài khoản game, tại giao diện chính của màn hình thì nhấn chọn vào ô Phúc lợi ở góc trên bên phải màn hình.

Nhấn vào chữ Phúc lợi ở góc trên bên phải màn hình.

  • Bước 2: Khi bảng trung tâm phúc lợi hiện ra thì chọn mục Đổi gói ở bên trái.

Nhấn chọn mục Đổi gói ở bảng trung tâm phúc lợi.

  • Bước 3: Nhập code vào ô trống sau đó nhấn Xác nhận để hoàn tất việc nhập code.

Nhập code vào ô trống rồi nhấn Xác nhận.

  • Bước 4: Quay trở về giao diện chính của game và nhấn vào biểu tượng lá Thư.

Nhấn vào biểu tượng lá Thư.

  • Bước 5: Nhấn chọn Quà code và nhấn Nhận để hoàn tất việc nhận quà.

Nhấn Nhận để hoàn tất việc nhập code.

Lưu ý khi nhập code game Trận Chiến Huyền Ảo cho người chơi mới

Để nhập code game Trận Chiến Huyền Ảo thì người chơi cần lưu ý 3 điều sau:

  • Kiểm tra các ký tự có trong đoạn mã: Các mã code game thường chứa các chữ cái in hoa, in thường và phần số cho nên khi nhập code các game thủ nên nhập đúng các ký tự có trong đoạn mã để đổi được quà tặng. Nếu nhập sai một trong các ký tự trên thì người chơi sẽ không nhận được quà tặng, vì vậy trước khi nhấn xác nhận bạn cần kiểm tra mã mình nhập đã chính xác hay chưa nhé.
  • Kiểm tra nguồn gốc của các mã code: Trước khi nhập code game Trận Chiến Huyền Ảo, thì người chơi cần kiểm tra nguồn gốc của các mã code trước khi nhập để tránh nhập những mã code không hợp lệ làm ảnh hưởng xấu đến tài khoản game. Khi đăng nhập vào những đường link không rõ nguồn gốc thì người chơi có thể bị hack tài khoản game và mất các tài nguyên trong game.
  • Kiểm tra hạn sử dụng của các mã code: Khi phát hành các mã code thì NPH game thường quy định rõ số lượng nhập cũng như thời gian sử dụng, cho nên có những mã code có số lượng nhập quá nhiều thì sẽ hết hạn trước thời gian quy định. Vì vậy, khi nhận được mã code mới thì anh em game thủ nên kiểm tra mã còn hoạt động không và nhập ngay để không bỏ lỡ những quà tặng có giá trị.

Cách nhận code Trận Chiến Huyền Ảo miễn phí

Đối với những người chơi mới thì bạn sẽ không biết tìm code game Trận Chiến Huyền Ảo miễn phí ở đâu, thì ở trong phần dưới đây Mosflyvn sẽ gợi ý một số cách săn code game miễn phí để bạn đổi quà tặng.

Nhận code miễn phí khi đăng ký theo dõi các trang web chính thức của NPH game

Đăng ký theo dõi các trang web chính thức của nhà phát hành game.

Khi các game thủ nhấn đăng ký theo dõi các trang web chính thức của nhà phát hành game Trận Chiến Huyền Ảo như website, Facebook, Twitter,...thì sẽ dễ dàng cập nhập các tin tức và sự kiện trong game. Bên cạnh đó, khi có các đợt phát hành giftcode mới thì NPH game cũng thường thông qua các trang web này để gửi đến người chơi.

Tham gia group, cộng đồng game Trận Chiến Huyền Ảo

Group game Trận Chiến Huyền Ảo.

Các Tân Thủ muốn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ những người chơi khác thì có thể tham gia cộng đồng hoặc group Trận Chiến Huyền Ảo để chia sẻ và so tài với các game thủ chuyên nghiệp. Khi có những phát hành code mới thì những thành viên trong nhóm thường chia sẻ mã code cho các thành viên khác để đổi quà tặng, giúp cho quá trình trải nghiệm game được dễ dàng hơn.

Truy cập thường xuyên vào Mosflyvn để săn giftcode miễn phí

Bạn cũng có thể săn code game Trận Chiến Huyền Ảo miễn phí khi thường xuyên truy cập vào trang Mosflyvn, đây là trang giftcode và luôn cập nhập nhanh các sự kiện mới nhất trong game. Bạn có thể tìm thấy nhiều điều thú vị về game khi truy cập vào trang này.

Câu hỏi thường gặp

Trong quá trình nhập code game thì game thủ thường đặt ra một số câu hỏi thường gặp và sau đây là đáp án cho những câu trả lời của bạn.

Vì sao nhập code game Trận Chiến Huyền Ảo nhưng lại không nhận được quà tặng?

Bạn nhập code game Trận Chiến Huyền Ảo nhưng lại không nhận được quà tặng là do rất nhiều nguyên nhân như nhập mã code sai, mã hết hạn, code yêu cầu cấp độ nhất định,...Muốn nhận được quà tặng thì bạn cần kiểm tra mã còn hoạt động không và kiểm tra các ký tự có trong đoạn mã đã nhập chính xác hay chưa.

Mỗi mã code game Trận Chiến Huyền Ảo được nhập tối đa bao nhiêu lần?

Một mã code game chỉ sử dụng được một lần cho một tài khoản game, nều muốn sử dụng nhiều lần bạn hãy nhập nó cho nhiều tài khoản game khác nhau.

Thời gian sử dụng của mã code game Trận Chiến Huyền Ảo là trong bao lâu?

Tùy theo quy định của nhà phát hành game mà mã code game Trận Chiến Huyền Ảo sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, từ vài tuần cho đến vài tháng tùy theo từng loại mã code.

Như vậy, trong bài viết trên đây Mosflyvn đã tổng hợp danh sách code Trận Chiến Huyền Ảo mới nhất 2024 và cách nhập chi tiết để đổi lấy các quà tặng có giá trị trong game để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật, giúp cho quá trình trải nghiệm game của người chơi trở nên dễ dàng hơn.