Kênh kết nối

Code Thiên Thư Truyền Kỳ mới nhất 2024 tặng quà xịn

Giftcode | by Trần Đăng Quang

Tổng hợp tất cả code Thiên Thư Truyền Kỳ mới nhất 2024 và cách nhập code đơn giản để đổi lấy các quà tặng khủng trong game để tham gia chiến trường.

Thiên Thư Truyền Kỳ là game nhập vai tiên hiệp với nhiều hệ thống chiến đấu đơn, người chơi có thể tham gia chiến đấu với đồng đội tại đấu trường phó bản khốc liệt, để có được những vật phẩm và trang bị tốt người chơi có thể nhập những mã code mới nhất dưới đây để đổi lấy những phần thưởng có giá trị.

Trong bài viết dưới đây Mosflyvn đã tổng hợp tất cả các mã code Thiên Thư Truyền Kỳ mới nhất 2024 và cách nhập code chi tiết nhất.

Code Thiên Thư Truyền Kỳ là gì?

Code game Thiên Thư Truyền Kỳ.

Code game Thiên Thư Truyền Kỳ là một đoạn mã được nhà phát hành game gửi đến người chơi trong các dịp ra mắt, sinh nhật nhằm để tri ân đến người chơi. Những đoạn mã code này chứa các ký tự có cả chữ in hoa, in thường và cả số, khi người chơi nhận mã code và nhập vào trong game có thể đổi lấy các phần quà tặng để nâng cấp sức mạnh nhân vật giúp anh em game thủ giành lợi thế trước đối thủ.

Danh sách mã code Thiên Thư Truyền Kỳ mới nhất 2024

Dưới đây là bảng tổng hợp mã code game Thiên Thư Truyền Kỳ mới nhất 2024 mà chúng tôi đã tổng hợp lại để các anh em game thủ để đổi lấy các quà tặng, vật phẩm có giá trị trong game ngay hôm nay. Nếu muốn nâng cấp sức mạnh của các nhân vật trong game thì anh em game thủ nên nhập liền nhé.

Mã code

Quà tặng

Trạng thái

VIP666

Phần thưởng ngẫu nhiên

Mới nhất

VIP777

Phần thưởng ngẫu nhiên

Mới nhất

VIP888

Phần thưởng ngẫu nhiên

Mới nhất

VIP2022

Phần thưởng ngẫu nhiên

Mới nhất

DAICA666

Phần thưởng ngẫu nhiên

Mới nhất

DAICA777

Phần thưởng ngẫu nhiên

Mới nhất

DAICA888

Phần thưởng ngẫu nhiên

Mới nhất

FREE888

Phần thưởng ngẫu nhiên

Mới nhất

FREE666

Phần thưởng ngẫu nhiên

Mới nhất

TanThu88

Phần thưởng ngẫu nhiên

Mới nhất

FREEVIP

Phần thưởng ngẫu nhiên

Mới nhất

TKTT2022

Phần thưởng ngẫu nhiên

Còn sử dụng được

TKTT2023

Phần thưởng ngẫu nhiên

Còn sử dụng được

SVIP333

Phần thưởng ngẫu nhiên

Còn sử dụng được

SVIP555

Phần thưởng ngẫu nhiên

Còn sử dụng được

VIP2023

Phần thưởng ngẫu nhiên

Còn sử dụng được

SVIP555

Phần thưởng ngẫu nhiên

Còn sử dụng được

Lưu ý: Code game Thiên Thư Truyền Kỳ được nhà phát hành game gửi đến người chơi để đổi lấy các phần quà có giá trị trong game, tuy nhiên những mã code này đều giới hạn số lượng nhập cũng như thời gian sử dụng. Nếu nhận được các mã code thì người chơi nên nhập và đổi lấy các phần quà trước khi hết hạn.

Cách nhập code Thiên Thư Truyền Kỳ đơn giản nhất

Bạn là tân thủ và mới tham gia chơi Thiên Thư Truyền Kỳ nên chưa biết cách nhập code như thế nào, thì hãy thực hiện theo các bước được Mosflyvn hướng dẫn chi tiết dưới đây để đổi lấy các phần quà có giá trị trong game ngay hôm nay.

Cách nhập mã code game Thiên Thư Truyền Kỳ nhanh và chi tiết nhất.

Hướng dẫn nhập code nhanh

Truy cập vào game Thiên Thư Truyền Kỳ và nhấn đăng nhập, tiếp theo bạn nhấn chọn vào Phúc lợi, chọn Quà đổi nhập Mã code và nhận quà tặng tương ứng trong game.

Hướng dẫn nhập code chi tiết

  • Bước 1: Người chơi mở game Thiên Thư Truyền Kỳ và nhấn đăng nhập tài khoản game, sau đó ở góc phải màn hình sẽ thấy mũi tên nhỏ bạn nhấn vào đó để mở Phúc lợi.

Nhấn vào mục Phúc lợi.

  • Bước 2: Tiếp theo người chơi nhấn chọn vào Quà đổi.

Nhấn chọn quà đổi.

  • Bước 3: Bạn nhập code vào ô trống hoặc dán mã code đã sao chép ở trên vào ô và nhấn lĩnh thưởng.

Nhập mã code và nhấn lĩnh thưởng.

  • Bước 4: Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo nhập code thành công và nhận được phần quà tương ứng với mã code.

Lưu ý khi nhập code Thiên Thư Truyền Kỳ 2024

Những lưu ý khi nhập code game Thiên Thư Truyền Kỳ.

Nhập đúng các ký tự có trong đoạn mã code: Trong một đoạn mã code do nhà phát hành game phát hành sẽ có chứa các ký tự ghi cả phần chữ và phần số, nếu muốn nhận được phần thưởng anh em game thủ hãy nhập đúng các ký tự có trong mã code và kiểm tra trước khi xác nhận.

Kiểm tra thời hạn sử dụng của mã code: Mỗi mã Giftcode game khi được phát hành đều có giới hạn phần thưởng và thời gian sử dụng, cho nên khi nhận được mã code game Thiên Thư Truyền Kỳ. Anh em game thủ hãy kiểm tra hạn sử dụng trước khi nhập.

Kiểm tra nguồn gốc của mã code: Người chơi cần kiểm tra các mã code game trước khi nhập để tránh nhập những mã code giả mạo ảnh hưởng xấu đến tài khoản game, khi nhập những mã code giả mạo và nhấp vào đường link của các hacker anh em game thủ sẽ có thể bị hack mất tài khoản game cũng như những gì tích lũy bấy lâu nay.

Cách nhận thêm code Thiên Thư Truyền Kỳ miễn phí

Có rất nhiều tân thủ muốn nhận thêm nhiều Giftcode mới nhưng không biết cách tìm kiếm những mã code game Thiên Thư Truyền Kỳ miễn phí như thế nào, thì hãy tham khảo một số cách nhận mã code sau đây nhé.

Cách nhận thêm code game Thiên Thư Truyền Kỳ.

Theo dõi trang web chính thức của game

Anh em game thủ có thể nhận thêm được nhiều code game mới miễn phí khi nhấn theo dõi các trang web chính thức của game Thiên Thư Truyền Kỳ, khi nhấn theo dõi các trang web này anh em game thủ sẽ cập nhập những tin tức mới nhất về các sự kiện như kỷ niệm, ra mắt hay các đợt phát hành code một cách nhanh nhất.

Theo dõi các Streamer, Youtuber chuyên về game Thiên Thư Truyền Kỳ

Khi nhấn theo dõi các Streamer, Youtuber chuyên về game Thiên Thư Truyền Kỳ, thì khi có đợt hành Giftcode mới các streamer này thường làm những video tổng hợp và cách nhập code chi tiết để gửi đến những người chơi.

Để có thể thu hút thêm nhiều fan các Youtuber này còn hướng dẫn người chơi trên livestream và một số mẹo để giành lợi thế trong các trận chiến, họ cũng cập nhập những tin tức mới về game cũng như các sự kiện để gửi đến người chơi Thiên Thư Truyền Kỳ.

Tham gia vào các group, fanpage Thiên Thư Truyền Kỳ để nhận code hàng ngày

Group Thiên Thư Truyền Kỳ trên facebook.

Anh em game thủ có thể tham gia vào các group, fanpage trong cộng đồng game Thiên Thư Truyền Kỳ để giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với những người chơi khác. Khi có các đợt phát hành Giftcode mới những người tham gia trong nhóm thường chia sẻ cho nhau, để các thành viên khác có quá trình trải nghiệm game dễ dàng hơn.

Câu hỏi thường gặp

Code game Thiên Thư Truyền Kỳ gồm có những vật phẩm gì?

Khi nhập code game Thiên Thư Truyền Kỳ anh em game thủ có thể nhận được những vật phẩm sau như Đá Tam Sinh, Vàng khóa, Thẻ chúc phúc, Rương đan, Pháp bảo, Ngoại trang,...đây đều là những quà tặng có giá trị giúp anh em game thủ nâng cấp sức mạnh cho vị tướng của mình.

Code game Thiên Thư Truyền Kỳ có thể nhập được bao nhiêu lần?

Mỗi code game Thiên Thư Truyền Kỳ chỉ được sử dụng một lần cho một tài khoản game, nếu muốn nhận được nhiều phần thưởng anh em game thủ cần nhập nhiều mã code để đổi lấy các vật phẩm tương ứng.

Một mã code game có thể sử dụng cho nhiều tài khoản khác nhau, nếu muốn sử dụng nhiều lần người chơi cần nhập mã cho nhiều tài khoản khác nhau.

Tại sao mã code game Thiên Thư Truyền Kỳ bị lỗi?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bạn nhận thông báo bị lỗi khi nhập code game Thiên Thư Truyền Kỳ như nhập sai code hoặc mã code đã hết hạn khiến người chơi không nhận được quà. Để nhận được quà trong game người chơi cần kiểm tra mã code cũng như hạn sử dụng của chúng trước khi nhập để tránh mất thời gian cho việc nhập code.

Như vậy, bài viết trên đây của Mosflyvn đã tổng hợp danh sách mã code Thiên Thư Truyền Kỳ mới nhất 2024 và cách nhập code đơn giản để đổi lấy các quà tặng vật phẩm có giá trị trong game Thiên Thư Truyền Kỳ. Hy vọng với những thông tin trên anh em game thủ sẽ không bỏ lỡ những phần quà có giá trị và giúp cho quá trải nghiệm game trở nên dễ dàng hơn.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,