Kênh kết nối

Code Thần Vương Chi Mộng mới 2024 và cách nhập chi tiết

Giftcode | by Trần Đăng Quang

Cập nhật code Thần Vương Chi Mộng mới nhất hôm nay để người chơi có cơ hội sở hữu phần quà cực khủng và giá trị. Cách nhập giftcode game TVCM và lưu ý khi nhập.

Thần Vương Chi Mộng tuy là một tựa game nhập vai màn hình dọc đậm chất Phương Đông, thế nhưng tựa game khi cập nhật phiên bản mới luôn luôn sử dụng những xu hướng thời trang mới nhất, chính vì vậy tuy đã hơn 2 năm phát hành nhưng đây vẫn là trò chơi thu hút rất nhiều người chơi. Một điểm cộng ngoài thiết kế và cốt truyện độc đáo, NPH cũng không ngừng cung cấp các mã code mới mỗi khi có sự kiện hoặc ngày lễ lớn diễn ra, giúp người chơi sở hữu vô số quà giá trị.

Vì vậy mà hôm nay mosflyvn chia sẻ tới người chơi list code game Thần Vương Chi Mộng mới nhất 2024 và hướng dẫn người mới nhập code cực kỳ chi tiết qua bài viết sau.

Code Thần Vương Chi Mộng là gì?

Giftcode game Thần Vương Chi Mộng Funtap.

Code game Thần Vương Chi Mộng là thuật ngữ game quen thuộc chỉ mã đổi thưởng để người chơi nhập vào game để nhận các vật phẩm và quà tặng hấp dẫn mà bạn không ngờ. Khi người chơi nhập code thành công, các phần thưởng nhận được có thể là kim nguyên bảo, lệnh tầm bảo, kim nguyên bảo, chân khí, rương ngọc cao cấp, y phục, tọa kỵ SSR, kinh lộ tiên dung, chiến phù, đồ giám hồng ngư/ hoa linh,...để tăng sức mạnh cho nhân vật.

Tuy nhiên, phần lớn mã đổi thưởng sẽ có hiệu lực trong một thời gian ngắn, được quy định từ NPH game và người chơi hiển nhiên sẽ nhận code mới nhất cũng như biết được thời hạn khi đăng ký theo dõi trang chủ game này.

Tổng hợp code Thần Vương Chi Mộng Funtap cho game thủ

Codes Thần Vương Chi Mộng.

Danh sách các mã đổi thưởng trò chơi Thần Vương Chi Mộng mới nhất hiện nay được cập nhật qua các bảng code bên dưới. Nếu người chơi không muốn bỏ lỡ cơ hội sử dụng các trang bị, linh phù y phục đẹp mắt khi đổi code cũng như các vật phẩm khác hỗ trợ anh em thăng hạng nhanh chóng nhập các code này.

Code Thần Vương Chi Mộng mới nhất

Mã code

Tình trạng code

Phần thưởng

BINHAN

Mới nhất

30k KNB + 30 Gói lệnh tầm bảo

BITTVCM

Mới nhất

Ngân phiếu + lệnh tầm bảo

SANCODET11

Mới nhất

11k KNB + 11 gói lệnh tầm bảo

T11LYTHU

Còn hiệu lực

Đồ giám hồng ngư + giám hoa linh

T11SOINOI

Còn hiệu lực

Thanh trang cực phẩm

A433KeqUiq

Còn hiệu lực

11 lệnh tầm bảo ngọc thụ

A410LcakCT

Còn hiệu lực

Tọa kỵ SSR + kinh lộ tiên tung

SANCODET20

Hết hạn

11 lệnh tầm bảo ngọc thụ

CHAO2023

Hết hạn

23k KNB + 23 Gói lệnh tầm bảo

Code Thần Vương Chi Mộng tân thủ

Mã code

Tình trạng code

Phần thưởng

TANTHU999

Mới nhất

Chiến phù + mèo chiêu tài + tinh bàn

TANTHUSZT25

Còn hiệu lực

Mèo chiêu tài + tinh bàn

TANTHU014

Hết hạn

Chiến phù + mèo chiêu tài

TANTHUAT90

Hết hạn

Chiến phù

Code Thần Vương Chi Mộng VIP

Mã code

Tình trạng code

Phần thưởng

VIPTVCM

Mới nhất

Y phục + Vũ khí event ngày hè rực rỡ

VIP9999

Còn hiệu lực

Ngân phiếu + lệnh tầm bảo

VIP7777

Còn hiệu lực

Đồ giám hồng ngư + đồ giám hoa linh

VIP8888

Còn hiệu lực

Thần ngọc + kim nguyên bảo

VIP6868

Còn hiệu lực

Kim nguyên bảo + rương ngọc cao cấp

VIP6666

Còn hiệu lực

Kim nguyên bảo + chân khí

VIP555

Hết hạn

Tọa kỵ SSR + kinh lộ tiên tung

Lưu ý: Code Thần Vương AFK hiện chưa được NPH phát hành.

Cách nhập code Thần Vương Chi Mộng chi tiết

Hướng dẫn nhập code game Thần Vương Chi Mộng.

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang web chính thức https://playfun.vn/ bằng tài khoản bạn đã đăng ký.

Đăng nhập.

  • Bước 2: Tìm kiếm và chọn game Thần Vương Chi Mộng.

Game Thần Vương Chi Mộng.

  • Bước 3: Ở góc bên dưới màn hình, người chơi chọn Giftcode.

Bấm Giftcode.

  • Bước 4: Nhập code còn hạn hoặc mới vào ô code cần nhập, sau đó điền thông tin cần thiết và bấm tiếp tục để hoàn tất quá trình đổi code nhận thưởng cho nhân vật mà mình chơi trong game.

Bấm tiếp tục.

Lưu ý để nhập code Thần Vương Chi Mộng 2024 không báo lỗi

Cách nhập code nhận quà ngay từ lần nhập đầu tiên.

Khi nhập code game Thần Vương Chi Mộng, nếu bạn cẩn thận chú ý những điều sau thì mosflyvn.com tin rằng nó không chỉ giúp bạn tránh được lỗi, mà còn đảm bảo bạn nhận được những phần quà giá trị mà code mang lại.

  • Kiểm tra hạn sử dụng/tình trạng code: Trước khi nhập code, hãy kiểm tra xem mã đổi thưởng Thần Vương Chi Mộng code có còn hạn sử dụng không và có tình trạng code đang hoạt động không. Mã code đã hết hạn hoặc không còn hiệu lực sẽ không thể sử dụng.
  • Nhập đúng ký tự đặc biệt và không dư khoảng trắng: Mã code tuy không tuân theo một quy luật nào, chính vì vậy mà người chơi đừng nhầm tưởng các chữ in hoa trong dãy mã code có thể đổi thành chữ in thường và thoải mái dư khoảng trắng trước và sau mã code nhé. Nếu bạn làm như thế thì đảm bảo code bạn sử dụng để đổi quà 100% không hợp lệ.
  • Đảm bảo kết nối mạng mạnh khi nhập code: Để tránh sự cố lộ thông tin và hệ thống báo lỗi, thì việc nhập code khi có kết nối internet mạnh, là một trong những điều mà chúng tôi luôn muốn bạn quan tâm tới khi đổi mã thưởng của nhà phát hành game.
  • Chỉ sử dụng 1 code cho 1 tài khoản mà bạn đã đăng ký: Tuy ai cũng mong muốn 1 mã code có thể sử dụng cho nhiều tài khoản game, với hy vọng các nhân vật của mình sẽ có được các quà tặng và vật phẩm như nhau để nâng cấp sức mạnh một cách nhanh chóng. Thế nhưng để đảm bảo công bằng thì NPH quy định 1 code chỉ sử dụng cho 1 tài khoản vì thế người chơi chú ý điều này nếu không sẽ mất thời gian nhập code mà chẳng được gì nhé.

Nhận thêm code Thần Vương Chi Mộng miễn phí ở đâu?

Cách nhận thêm code game Thần Vương Chi Mộng miễn phí.

Nếu người chơi nào còn chưa biết cách săn thêm các mã code mới và miễn phí thì hãy xem một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo dưới đây nha.

Đăng ký tài khoản trên hompage Thần Vương Chi Mộng nhận code free

Web chính thức trò chơi TVCM.

Truy cập trực tiếp trang chủ (homepage) của Thần Vương Chi Mộng để đăng ký tài khoản. Nhà phát triển sẽ tổ chức các sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi dành cho những người chơi mới đăng ký. Khi đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể nhận được mã code miễn phí ngay từ nguồn tin cậy và chính thức. Ngoài ra, Bảng xếp hàng Thần Vương Chi Mộng cũng được một số thành viên chia sẻ trên nhóm này.

Follow group Thần Vương Chi Mộng trên facebook nhận code miễn phí

Nhóm facebook game Thần Vương Chi Mộng.

Tham gia vào hội nhóm Thần Vương Chi Mộng trên Facebook là cách nhận thêm code miễn phí cực kỳ hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Khi theo dõi các group này,, các quản trị viên sẽ chia sẻ mã code miễn phí thông qua các bài đăng hoặc sự kiện trong nhóm, khi này hiển nhiên bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội nào để có thể nhận code free.

Bấm subscribe kênh youtube chính thức Thần Vương Chi Mộng nhận code free

Đăng ký kênh Youtube Thần Vương Chi Mộng.

Bấm đăng ký và bật thông báo kênh YouTube Thần Vương Chi Mộng sẽ giúp bạn nhận ngay thông báo chứa thông tin về sự kiện, hướng dẫn chơi game và thậm chí là mã code miễn phí. Tại đây, không những người chơi nhận code nhanh chóng mà còn được xem các video chất lượng cao cũng như hướng dẫn cực kỳ chuyên nghiệp thông qua giao diện game cụ thể.

Lưu ý: Code Thần Vương Chi Mộng tháng 9 đã hết hạn, người chơi không nên sử dụng code này hay tìm kiếm cách nhận thêm code này để nhập code đổi thưởng.

FAQs - Câu hỏi thường gặp

Để giúp các bạn hiểu hơn về game cũng như quá trình nhập code game Thần Vương Chi Mộng để đổi quà, chúng tôi đã đưa ra những đáp án chính xác nhất ngay bên dưới các câu hỏi mà người chơi thường xuyên tìm kiếm sau đây.

Thần Vương Chi Mộng là game gì?

Thần Vương Chi Mộng là một tựa game nhập vai màn hình dọc xuất sắc, hứa hẹn mang đến cho người chơi trải nghiệm độc đáo và mới lạ trong làn sóng game 2022. Với đồ họa khủng, Thần Vương Chi Mộng lấy bối cảnh trong một thế giới kỳ ảo, huyền bí, thấu hiểu đặc trưng phương Đông. Màn chơi được điều chỉnh xoay ngang màn hình khiến trải nghiệm PK trở nên độc đáo và thú vị.

Một điểm đặc biệt là tính năng đăng nhập nhận VIP, cung cấp cho người chơi cơ hội nhận VIP miễn phí và nhanh chóng tiến triển trong game. Bộ ưu đãi khủng như quà tặng đăng nhập hàng ngày và vô hạn KNB trong 365 ngày giúp người chơi cày cuốc mà không phải lo lắng về vấn đề nạp tiền.

Với đồ họa cực nét chỉ trong khoảng hơn 200 MB, Thần Vương Chi Mộng là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và trải nghiệm người chơi.

Nhập code Thần Vương Chi Mộng vừa hết hạn có nhận được phần thưởng không?

Không, khi một mã code đã hết hạn, bạn sẽ không thể nhận được phần thưởng nào từ việc nhập mã đó vào trò chơi.

Code game Thần Vương Chi Mộng mới nhất bao lâu hết hạn?

Thời hạn của mỗi mã code trong Thần Vương Chi Mộng có thể khác nhau tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi hoặc sự kiện cụ thể. Bạn nên kiểm tra thông tin về thời hạn hết hạn của mã code trên trang web chính thức hoặc trong thông báo sự kiện.

Một mã code sử dụng được mấy tài khoản Thần Vương Chi Mộng?

Thông thường, một mã code Thần Vương Chi Mộng chỉ có thể sử dụng và kích hoạt cho cho một tài khoản duy nhất. Việc lạm dụng đổi mã code cho nhiều tài khoản khi đã biết rõ quy đinh có thể dẫn đến việc bị hủy bỏ quyền lợi và gây rủi ro bảo mật cho tài khoản.

Nạp Thần Vương Chi Mộng thẻ game có nhận code free không?

Ở thời điểm hiện tại thì việc nạp thẻ game sẽ không nhận được code miễn phí. Thế nhưng chính sách về việc nhận code free khi nạp thẻ game Thần Vương Chi Mộng có thể thay đổi tùy theo chiến dịch khuyến mãi và sự kiện của nhà phát triển. Vì vậy người chơi cần kiểm tra trong phần thông báo trên trang chủ thường xuyên để nhận được thông báo mới nếu NPH cập nhật lại quy định.

Như vậy bài viết của mosflyvn.com cung cấp Full code Thần Vương Chi Mộng mới nhất, còn hạn, giúp người chơi sở hữu được các quà tặng bất ngờ và giá trị giúp cải thiện sức mạnh nhân vật trong game. Mong rằng những thông tin và hướng dẫn nhập code bên trên cũng như lưu ý khi nhập code sẽ giúp bạn đổi thưởng thành công ngay từ lần nhập đầu tiên.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,