Kênh kết nối

Code Tây Hành Kỷ mới nhất 2024, nhập giftcode nhận quà thả ga

Giftcode | by Trần Đăng Quang

Full code Tây Hành Kỷ mới nhất 2024 và hướng dẫn cách nhập cho người mới để đổi lấy các quà tặng, vật phẩm có giá trị trong game ngay hôm nay.

Tây Hành Kỷ là một tựa game nhập vai màn hình dọc nổi tiếng, khi tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ tham gia đấu tướng với những game thủ khác. Game Tây Hành Kỷ lấy bối cảnh Hậu Tây Du Khí với những nhân vật trong game vô cùng đẹp mắt.

Để có quá trình trải nghiệm game dễ dàng hơn người chơi cần tìm kiếm những mã code game Tây Hành Kỷ để đổi lấy các quà tặng, vật phẩm có giá trị trong game để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình.

Trong bài viết dưới đây Mosflyvn đã tổng hợp danh sách code Tây Hành Kỷ mới nhất 2024 và cách nhập code chi tiết cho người mới.

Code Tây Hành Kỷ là gì?

Code game Tây Hành Kỷ.

Code game Tây Hành Kỷ là một đoạn mã quà tặng mà nhà phát hành game gửi đến game thủ để hỗ trợ trong quá trình trải nghiệm trò chơi. Mỗi mã code game sẽ có các ký tự in hoa, in thường và có cả phần số cho nên muốn nhận được các quà tặng người chơi cần phải nhập đúng các ký tự có trong mã code.

Tổng hợp code Tây Hành Kỷ mới nhất 2024

Sau đây là bảng tổng hợp code game Tây Hành Kỷ mới nhất và còn hạn sử dụng để đổi những quà tặng, vật phẩm có giá trị từ nhà phát hành.

Mã code

Trạng thái

SATTAM

Mới nhất

THKPEN

Mới nhất

XINCAMON

Còn hoạt động

9DUONGTANK

Còn hoạt động

9CHIMSE

Còn hoạt động

9TAYHANHKY

Còn hoạt động

9VEQUAY

Còn hoạt động

9THANTHU

Còn hoạt động

9WESTWARDM

Còn hoạt động

9NHANSAM

Còn hoạt động

9PHAPKHI

Còn hoạt động

9TAMKINH

Còn hoạt động

VANSUNHUY

Còn hoạt động

2023PHATLOC

Còn hoạt động

THK20T10

Còn hoạt động

THK2T9

Còn hoạt động

TETTAYHANH

Còn hoạt động

Lưu ý: Mỗi mã code khi phát hành sẽ có hạn sử dụng cũng như giới hạn số lượng nhập được quy định bởi nhà sản xuất game, chính vì vậy thời gian sử dụng của một số mã code sẽ thay đổi nên khi nhận được mã code mới các anh em game thủ cần nhập ngay để đổi lấy các quà tặng có giá trị trong game.

Hướng nhập cách nhập code Tây Hành Kỷ chi tiết nhất

Sau đây Mosflyvn sẽ hướng dẫn bạn cách nhập nhanh và cách nhập chi tiết code game Tây Hành Kỷ nhanh chóng và chính xác để đổi lấy các quà tặng có giá trị trong game.

Hướng dẫn nhanh

Vào game Tây Hành Kỷ nhấn vào dấu + và nhấn chọn vào mục Cài đặt, để nhập code bạn vào phần Lễ phẩm rồi nhập mã code vào ô trống và nhấn xác nhận nhập thành công.

Hướng dẫn chi tiết

  • Bước 1: Truy cập vào game Tây Hành Kỷ và nhấn vào biểu tượng dấu + trên giao diện chính và nhấn vào Cài đặt.

Nhấn vào biểu tượng dấu + trên giao diện chính của màn hình.

  • Bước 2: Ở phần cài đặt bạn nhấn vào phần Lễ phẩm.

Nhấn chọn mục Lễ phẩm ở phần thiết lập.

  • Bước 3: Nhập mã code vào ô trống và nhấn xác nhập hoàn tất.

Nhập code vào ô trống và nhấn Xác nhận hoàn tất.

Những lưu ý khi nhập giftcode Tây Hành Kỷ

Khi nhập code game Tây Hành Kỷ cần lưu ý một số điều sau.

Nhập đúng các ký tự có trong đoạn mã: Mỗi mã code sẽ có các ký tự in hoa, in thường và cả phần số do nhà phát hành game quy định, cho nên khi nhập mã bạn cần nhập đúng các ký tự có trong đoạn mã để nhận được quà tặng.

Kiểm tra kết nối mạng: Để đảm bảo việc nhập code được thành công, bạn cần kiểm tra kết nối mạng của mình để tránh tình trạng mạng giật, lag dẫn đến việc nhập code không thành công.

Kiểm tra thời gian sử dụng trước khi nhập mã code: Nhà phát hành game mỗi khi phát hành các đợt code mới thường quy định thời gian sử dụng cũng như giới hạn số lượng nhập, cho nên khi nhận được code mới game thủ cần nhập ngay để đổi lấy các quà tặng có giá trị trong game.

Kiểm tra nguồn gốc của những mã code: Cần kiểm tra nguồn gốc của những mã code trước khi nhập để tránh ảnh hưởng xấu đến tài khoản game, nếu nhập vào những đường link không rõ nguồn gốc có thể dẫn đến mất tài khoản game của người chơi.

Cách nhận thêm code Tây Hành Kỷ miễn phí

Những cách nhận code game Tây Hành Kỷ miễn phí.

Để nhận được thêm nhiều code game Tây Hành Kỷ miễn phí, thì anh em game thủ có thể tham khảo một số cách sau đây.

Theo dõi trang web của nhà phát hành game

Anh em game thủ có thể nhận code game Tây Hành Kỷ mới nhất miễn phí khi nhấn theo dõi các trang web của nhà phát hành game như Facebook, fanpage, Twitter,...Khi có các đợt phát hành code mới nhà phát hành thường gửi đến người chơi thông qua các kênh truyền thông này.

Tham gia các sự kiện trong game

Người chơi có thể tham gia các sự kiện trong game để nhận giftcode miễn phí như sinh nhật, kỷ niệm, update phiên bản mới,...nhà phát hành game thường gửi những mã code mới vào những sự kiện này.

Theo dõi Streamer, Youtuber Tây Hành Kỷ để nhận giftcode miễn phí

Các Streamer, Youtuber chuyên về game Tây Hành Kỷ sẽ cập nhập những code game mới nhất để gửi đến người chơi thông qua các video hoặc livestream trực tiếp. Trong các video này các Youtuber còn hướng dẫn cách code chi tiết và sự kiện trong game mới nhất để gửi đến bạn.

Câu hỏi thường gặp

Mã code game Tây Hành Kỷ sẽ có tối đa bao nhiêu ký tự?

Mỗi mã code game Tây Hành Kỷ thường chứa các ký tự in hoa, in thường và cả phần số, tùy vào từng đợt phát hành code mà nhà phát hành game sẽ phát hành các đoạn mã dài ngắn chứa các ký tự và số khác nhau.

Mã code game Tây Hành Kỷ sẽ có thời gian sử dụng bao lâu?

Mỗi khi phát hành các đợt giftcode mới thì nhà phát hành game sẽ quy định thời gian sử dụng và giới hạn số lượng nhập, cho nên nếu số lượng nhập quá nhiều thì tình trạng của mã code sẽ thay đổi có thể hết hạn sớm. Vì vậy, cho nên khi nhận code mới anh em game thủ cần nhập ngay để đổi lấy các quà tặng trong game trước khi chúng hết hạn.

Mỗi mã code game Tây Hành Kỷ sẽ được nhập tối đa bao nhiêu lần?

Một mã code game Tây Hành Kỷ sẽ được nhập một lần duy nhất cho một tài khoản game, nếu muốn nhập nhiều lần người chơi cần sử dụng nhiều tài khoản game khác nhau.

Tại sao nhập mã code game Tây Hành Kỷ nhưng lại không nhận được quà?

Nhập mã code game nhưng lại không nhận được quà có thể là do nhiều nguyên nhân khác nhau như nhập sai không đúng các ký tự, mã code đã hết hạn,....bạn cần kiểm tra thời gian sử dụng của những mã code này, cũng như các ký tự có trong đoạn nhập trước khi nhấn xác nhận để tránh cho việc nhập mã code nhưng lại không nhận được quà tặng.

Bài viết trên của Mosflyvn đã tổng hợp danh sách code Tây Hành Kỷ mới nhất 2024 và cách nhập chi tiết cho người mới, hy vọng với những mã code mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp anh em game thủ không bỏ lỡ những quà tặng có giá trị trong game giúp quá trình trải nghiệm game của bạn trở nên dễ dàng hơn.