Kênh kết nối

Tặng code Tam Quốc X mới nhất 2024 nhiều quà xịn

Giftcode | by Trần Đăng Quang

Tổng hợp danh sách code Tam Quốc X mới nhất 2024 và cách nhập code đơn giản để đổi lấy các phần thưởng có giá trị trong game ngay hôm nay.

Tam Quốc X là loại game nhập vai thẻ tướng chiến thuật được phát hành bởi Funtap, khi tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ hóa thân thành các vị tướng lĩnh và tham gia những trận chiến đỉnh cao như Xích Bích, Tương Dương, Di Lăng,... nơi chiến trường Tam quốc phân tranh.

Để nâng cấp sức mạnh các vị tướng của mình người chơi cần nhập các mã code để lấy các vật phẩm trang bị có giá trị trước khi vào game để tham gia các trận chiến. Trong bài viết dưới đây Mosflyvn đã tổng hợp mã code game Tam Quốc X mới nhất 2024 và cách nhập code đơn giản để đổi lấy các phần quà có giá trị trong game.

Code Tam Quốc X là gì?

Code Tam Quốc X.

Code game Tam Quốc X là một loại mã quà tặng chứa các ký tự bao gồm chữ in hoa, chữ thường và chữ số mà nhà phát hành game gửi tặng nhằm tri ân đến người chơi, anh em game thủ hãy nhập những mã code này trong game Tam Quốc X để đổi lấy các phần quà như tiền đồng, kim cương, thẻ khả năng, đan EXP, quân lương, lệnh chiêu mộ,...để nâng cấp sức mạnh của các vị tướng và giành chiến thắng trước đối thủ trong game Tam Quốc X.

Danh sách code Tam Quốc X mới nhất 2024

Dưới đây là danh sách mã code game Tam Quốc X mới nhất 2024 và các quà tặng khi nhập code thành công, anh em game thủ hãy nhập ngay để đổi lấy các phần quà có giá trị trong game ngay hôm nay.

Mã code

Quà tặng

Trạng thái

VIP666

Phần thưởng bao gồm tiền đồng, kim cương, thẻ khả năng, đan EXP, quân lương, lệnh chiêu mộ,...

Còn hoạt động

VIP888

Phần thưởng bao gồm tiền đồng, kim cương, thẻ khả năng, đan EXP, quân lương, lệnh chiêu mộ,...

Còn hoạt động

VIP999

Phần thưởng bao gồm tiền đồng, kim cương, thẻ khả năng, đan EXP, quân lương, lệnh chiêu mộ,...

Còn hoạt động

TAMQUOCX888

Phần thưởng bao gồm tiền đồng, kim cương, thẻ khả năng, đan EXP, quân lương, lệnh chiêu mộ,...

Còn hoạt động

THANTUONG666

Phần thưởng bao gồm tiền đồng, kim cương, thẻ khả năng, đan EXP, quân lương, lệnh chiêu mộ,...

Còn hoạt động

THANTUONG888

Phần thưởng bao gồm tiền đồng, kim cương, thẻ khả năng, đan EXP, quân lương, lệnh chiêu mộ,...

Còn hoạt động

THANTUONG999

Phần thưởng bao gồm tiền đồng, kim cương, thẻ khả năng, đan EXP, quân lương, lệnh chiêu mộ,...

Còn hoạt động

8AB7NCVA2E

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hạn sử dụng

RS38VI905W

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hạn sử dụng

AAERW37RKA

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hạn sử dụng

IYHN7E9OD5

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hạn sử dụng

Lưu ý: Một số mã code game sẽ giới hạn số lượng nhập và thời gian sử dụng nhất định, do đó có những mã code có thể hết hạn trước thời gian do số lượng nhập mã quá nhiều.

Cách nhập code Tam Quốc X đơn giản nhất

Nếu bạn là người chơi mới và chưa biết cách nhập code game Tam Quốc X ở đâu, thì sau đây Mosflyvn sẽ hướng dẫn hai cách nhập nhanh và chi tiết để giúp anh em game thủ có thể nhập thành công và nhanh chóng nhận được những phần quà hấp dẫn.

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào đường link https:/playfun.vn/game/tam-quoc-x và đăng nhập tài khoản game cá nhân, sau đó chọn máy chủ và nhập code. Khi nhập thành công thì bạn sẽ vào hòm thư và nhận quà.

Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập vào địa chỉ https:/playfun.vn/game/tam-quoc-x, tiếp theo đăng nhập vào tài khoản game của người chơi.

Đăng nhập tài khoản game Tam Quốc X.

 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thì sẽ hiển thị các máy chủ (server) đang hoạt động, bạn chọn server bạn đang chơi. Cần chọn chính xác máy chủ để có thể nhập code thành công và nhận được quà, bạn nhập hoặc dán đoạn mã đã sao chép vào ô nhập code và nhấn chọn tiếp tục.

Nhập mã code game và nhấn tiếp tục.

 • Bước 3: Trong giao diện của Tam Quốc X nhấn vào hòm thư và click vào các phần thưởng để nhận được phần quà hấp dẫn để nâng cấp sức mạnh những nhân vật trong game.

Vào Hòm thư và xem các quà tặng trong game và nhấn ok.

Video hướng dẫn nhập code Tam Quốc X mới nhất

Nếu bạn là tân thủ chưa quen với giao diện game và không thể thực hiện thành công các bước nhập code được hướng dẫn ở trên, thì hãy tham khảo video hướng dẫn nhập code mới nhất ở trên nhé. Trong video sẽ có những code khủng bạn chú ý tham khảo và xem có thể nhập được không nhé.

Một số lưu ý khi nhập code Tam Quốc X

Tam Quốc X có rất nhiều mã code với nhiều phần thưởng hấp dẫn để nhận code thành công người chơi cần lưu ý một số thao tác khi nhập sao cho chính xác để đổi code thành công và có thể nhận được quà tặng có giá trị.

Những lưu ý khi nhập code game.

 • Kiểm tra lại mã trước khi nhấn xác nhận nhập: Mỗi đoạn mã code sẽ chứa các ký tự khác nhau như chữ in hoa, in thường và có cả số. Nếu bạn nhập sai một ký tự thì việc đổi mã sẽ không thành công và người chơi sẽ không nhận được quà tặng.
 • Nguồn gốc mã code: Anh em game thủ cần kiểm tra nguồn gốc của mã code game trước khi đăng nhập, nếu nhập những mã code game không rõ nguồn gốc người chơi có thể bị hack tài khoản game và nhẹ thì ảnh hưởng xấu đến tài khoản của bạn.
 • Người chơi cần sử dụng những mã code được cung cấp bởi các trang web chính thức của nhà phát hành game hay những mã code chúng tôi đã tổng hợp ở trên để đổi lấy các quà tặng có giá trị trong game.
 • Thời hạn sử dụng: Mỗi mã code đều có thời gian sử dụng nhất định cho nên trước khi nhập, anh em game thủ nên kiểm tra trước hạn sử dụng để không mất nhiều thời gian tốt nhất người chơi nên lấy những mã code ở bài viết trên để nhập và đổi quà thành công.
 • Xem mã có phù hợp với tài khoản game của bạn hay không: Có nhiều mã code game sẽ áp dụng cho những tài khoản nhất định như tài khoản mới hoặc tài khoản đã đạt cấp độ nhất định, hãy kiểm tra mã code có phù hợp với tài khoản game của bạn hay không trước khi nhập để tránh mất thời gian và ảnh hưởng xấu đến tài khoản game của bạn.
 • Tài khoản đăng nhập và tài khoản game phải đồng nhất: Nếu tài khoản đăng nhập và tài khoản game không đồng nhất thì bạn sẽ không đăng nhập được vào máy chủ cần chơi, bạn cũng cần phải nhập đúng server và điền thông tin chính xác mới nhấn được quà tặng về hòm thư.

Cách nhận thêm code Tam Quốc X miễn phí quà tặng khủng

Có rất nhiều cách để nhận thêm mã code game Tam Quốc X free với quà tặng khủng như đăng ký tại trang chủ game, like fanpage hoặc tham gia group game,...để được nhận những mã code game miễn phí thì anh em game thủ hãy tham khảo một số cách được hướng dẫn sau đây nhé.

Nhận ngay code mới nhất khi đăng ký tại trang chủ Tam Quốc X

Đăng ký để nhận ngay code mới nhất tại trang chủ game.

Người chơi mới có thể đăng ký trước tại trang chủ game để nhận được thông báo khi có các đợt phát hành code dành riêng cho anh em tân thủ trong các sự kiện ra mắt, bạn chỉ cần vào trang chủ và làm theo các bước được hướng dẫn là sẽ nhận được một mã code đặc biệt từ nhà phát hành game. Mỗi tài khoản game chỉ được đăng ký một lần duy nhất cho nên anh em game thủ nhất định không thể bỏ qua.

Anh em có thể truy cập fanpage Tam Quốc X chính thức tại đây.

Like fanpage Tam Quốc X để nhận code khủng

Like fanpage để nhận code khủng.

Để nhận thêm Giftcode mới nhất từ các fanpage Tam Quốc X, bạn hãy nhấn like các trang này trên facebook để cập nhập những tin tức về các sự kiện phát hành game cũng như các đợt phát hành code mới. Anh em game thủ có thể nhấn fanpage Tam Quốc X tại đây để không bỏ lỡ các mã code giá trị từ nhà phát hành game.

Theo dõi các Streamer, Youtuber chuyên về game Tam Quốc X

Ngoài ra anh em game thủ cũng có thể nhận code game Tam Quốc X miễn phí khi theo dõi các Streamer, Youtuber chuyên về game Tam Quốc X. Họ sẽ cập nhập nhanh những mã code mới để gửi đến người chơi trong các video và hướng dẫn cách nhập mã code cho tân thủ.

Cách chơi game Tam Quốc X cho tân thủ

Bạn là người chơi mới và đang tìm hiểu cách chơi game Tam Quốc X thì hãy tham khảo cách chơi được hướng dẫn chi tiết ở dưới đây nhé, sau khi thực hiện theo từng bước được hướng dẫn bạn sẽ dễ dàng tham gia các trận chiến và giành lợi thế trước đối thủ.

 • Bước 1: Các mục công trình ở trang chủ trong giao diện Tam Quốc X đại diện cho các tính năng như Nâng cấp, Đấu trường, Nhà dân, Trà lâu.

Tìm hiểu các mục ở trang chủ trên giao diện chính của game.

 • Bước 2: Trong Tam Quốc X tướng chia thành 4 loại là Thuẫn, Thương, Kỵ và Cung, các vị tướng này tương khắc lẫn nhau nên người chơi cần biết sử dụng vị tướng phù hợp để khắc các vị tướng khác và giành chiến thắng trong game.

Chu kỳ tương khắc của các vị tướng này là Kỵ mạnh hơn Thuẫn, Thuẫn mạnh hơn trước Thương và Thương mạnh hơn trước Kỵ.

Phân loại các tướng tương khắc và chọn tướng thích hợp để tham gia trận chiến.

 • Bước 3: Nâng cấp các vị tướng trong Tam Quốc X với quá trình nâng cấp cường hóa và đột phá trang bị.

Nâng cấp trang bị của tướng với quá trình nâng cấp cường hóa và đột phá trang bị.

Câu hỏi thường gặp

Mã code Tam Quốc X dùng để làm gì?

Mã code game Tam Quốc X được các game thủ sử dụng để đổi lấy các quà tặng, vật phẩm có giá trị để nâng cấp sức mạnh cho các tướng của mình trong game.

Code game Tam Quốc X có được sử dụng vĩnh viễn không?

Mỗi mã code game Tam Quốc X đều có thời gian sử dụng nhất định và giới hạn số lượng nhập, cho nên khi nhập mã code mới người chơi cần nhập ngay trước khi những mã code này hết hoạt động.

Tại sao code Tam Quốc X lại bị lỗi?

Nhập mã code game Tam Quốc X có thể là do nhiều nguyên nhân như mã đã hết hạn, mã đã sử dụng, nhập sai ký tự, mã bị giới hạn tài khoản sử dụng không phù hợp với tài khoản của bạn.

Code game Tam Quốc X có thời gian sử dụng bao lâu?

Mỗi mã code game sẽ có thời gian sử dụng từ vài tuần cho đến vài tháng tùy theo thời gian mà nhà phát hành game quy định.

Bài viết trên đây của Mosflyvn đã tổng hợp code Tam Quốc X mới nhất 2024 và cách nhập code đơn giản để đổi lấy các quà tặng có giá trị trong game. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp anh em game thủ không bỏ sót những phần quà hấp dẫn và giúp bạn có quá trình trải nghiệm game thú vị hơn.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,