Kênh kết nối

Tặng code Slime Legion mới nhất 2024 nhận nhiều quà VIP

Giftcode | by Trần Đăng Quang

Tổng hợp code Slime Legion mới nhất, code wiki và hướng dẫn người chơi 3 bước nhập giftcode game Slime Legion chi tiết nhận ngay vàng, đá quý, kim cương và khóa.

Tựa game Slime Legion ra mắt đã thu hút được rất nhiều người chơi bởi gameplay khác biệt hoàn toàn so với các trò chời lấy thiện đánh ác. Ở trò chơi này người chơi sẽ trở thành vai ác quỷ chiến đấu chống lại Thần Tiên và tăng cấp sức mạnh nhanh chóng nhờ vào những phần quà tặng nhận được khi đổi code game.

Vậy nên hôm nay mosflyvn sẽ giúp bạn sở hữu ngay những code game Slime Legion mới nhất, còn hạn sử dụng để đáp ứng mong muốn đổi code mới nhận quà nha.

Tổng hợp code Slime Legion đổi quà hấp dẫn

Full Slime Legion code mới nhất, code wiki.

Các mã codes Slime Legion liên tục được NPH game đưa ra nhằm giúp người chơi có trải nghiệm game tốt hơn. Các bạn có cơ hội nhận thật nhiều kim cương đá quý và vàng khi sử dụng những mã code mới update hôm nay và code trong trang wiki của game Slime Legion trong bảng sau.

Code Slime Legion mới nhất

Danh sách codes game Slime Legion new, update mới nhất 2024, hiệu lực code và quà tặng tương ứng khá hấp dẫn.

Mã code

Tình trạng code

Phần thưởng

VIPMSLEGON

Mới nhất

x775Gold

x100 Diamonds

x5 Key

SLIM3H2

Còn hạn sử dụng

x500 Diamond

x20 Key

NTBOF8

Còn hạn sử dụng

x1000 Gold

x199 Diamonds

Code Slime Legion wiki

Slime Legion code wiki mới nhất luôn là tìm kiếm của rất nhiều anh em game thủ khi Săn Kho Báu trong Slime Legion. Sau đây là các code game và tình trạng code cho tới thời điểm hiện tại và số lượng vàng, kim cương, khóa mà người chơi nhận được khi đổi code thành công.

Mã code

Tình trạng code

Phần thưởng

LOSTTEMPLE77

Mới

x20 Diamonds

x2 Keys

x300 Gold

SlimeSummer

Hết hạn

x1k Diamonds

x50 Key

LOSTTEMPLE77

Hết hạn

x20 Diamonds

x2 Keys

x500 Gold

Cách nhập code Slime Legion chi tiết cho tân thủ

Hướng dẫn nhập Slime Legion còn hạn.

Anh em game thủ chuyên nghiệp thì không còn lạ lẫm gì khi nhập giftcode game Slime Legion, thế nhưng những người mới sẽ hơi khó khăn hơn một chút, vì vậy mà chúng tôi sẽ chỉ cách nhập Slime Legion code cho người mới qua các bước sau:

  • Bước 1: Vào home game Slime Legion.
  • Bước 2: Bấm vào Menu ở góc phải màn hình, cửa sổ mới hiển thị, chọn Settings.

Bấm 3 gạch, chọn Setting.

  • Bước 4: Bấm vào Redeem Code.
  • Bước 5: Nhập Slime Legion code còn hạn và bấm Confirm.

Bấm Redeem code và confirm.

Lưu ý: Code Quân đoàn Slime 2023 và Code Slime: Idle 2023 đã hết hạn, người chơi vui lòng không sử dụng các mã code vào năm 2023 nha.

Lưu ý nhập giftcode Slime Legion không bị lỗi

Điều cần làm khi nhập Slime Legion code.

Tuy việc nhập code (mã đổi thưởng) khá đơn giản, nhưng tránh trường hợp người chơi mất thời gian nhập code mà không đổi được quà thì cần chú ý 1 vài điểm sau:

  • Đảm bảo không dư khoảng trắng: Trước và sau code đảm bảo không dư khoảng trắng. Khoảng trắng thừa sẽ làm cho mã code không hợp lệ.
  • Nhập code đúng ký tự, chữ hoa, chữ thường, số: Chắc chắn rằng bạn đã nhập đúng các ký tự, cả chữ hoa, chữ thường và số theo đúng mã đổi thưởng đã cung cấp, một ký tự sai cũng làm code trở nên vô hiệu.
  • Kiểm tra tình trạng code hiện tại: Trước khi nhập code, hãy kiểm tra xem code đó còn hiệu lực hay không và code đã hết hạn sẽ không thể sử dụng. Thông tin này thường có thể được kiểm tra trên trang web chính thức của Slime Legion hoặc các kênh thông tin khác.
  • Chỉ sử dụng 1 code 1 lần cho 1 tài khoản: Nếu người chơi đã từng sử dụng code đó ở tài khoản khác nhưng vẫn muốn dùng lại một lần nữa thì đây là điều hoàn toàn không thể nha. Như vậy sẽ khiến cho trò chơi trở nên không công bằng, thậm chí vô vị, không còn gay cấn hấp dẫn nữa khi chỉ cần 1 code mà đổi quá trời phần quà.

Cách nhận thêm code Slime Legion miễn phí

Thông thường người chơi sẽ truy cập vào trang chủ game để hiểu hơn về game và các cách thức nhận code game và thậm chí là xem đánh giá xếp hạng Slime Legion tier list. Thế nhưng đây không phải là cách duy nhất để săn được các code game Slime Legion mới nhất, nó còn có 2 cách sau đây.

Theo dõi web code game Slime Legion wiki để nhận code miễn phí

Trang Slime Legion Wiki.

Truy cập vào trang code wiki game Slime Legionlà cách nhanh nhất mà người chơi có thể sử dụng để cập nhật những giftcode game Slime Legion mới nhất. Ngay khi có sự kiện, dịp lễ nào đó được diễn ra mà được NPH cung cấp mã code thì trang wiki sẽ lập tức đăng tải bài viết có các mã code free và mới nhất đó để người chơi sử dụng đổi quà.

Đăng ký theo dõi cộng đồng Slime Legion nhận code free

Group Quân Đoàn Slime Legion MOD Vô hạn tiền.

Nhóm faebook cập nhật code Quân đoàn Slime Legion là nơi mà người chơi mới cũng như các game thủ kỳ cựu lập các nhóm, fanpage để chia sẻ những mã code do NPH cập nhật. Nếu bạn không rành về mạng và lười tìm kiếm các mã code từ các nguồn khác nhau thì đây chính là nơi lý tưởng để bạn săn thêm các code đổi thưởng hấp dẫn đấy.

Câu hỏi thường gặp - FAQs

Nếu người chơi còn chưa hiểu rõ về game cũng như code game Slime Legion mới nhất, từ thời hạn sử dụng, thậm chí việc nạp thể game có được nhận code hay không sẽ được mosflyvn.com trả lời qua các câu hỏi sau.

Slime Legion là game gì?

Slime Legion là một trò chơi phòng thủ tháp cổ điển, người chơi lựa chọn nhân vật để hóa thân thành vai ác quỷ, nhân vật phản diện để bảo vệ căn cứ bình yên của mình khỏi Thần Tiên và Hero. Người chơi muốn tạo ra thêm nhiều binh lính thì cần kết hợp giữa các quân cờ, vũ khí và trang bị.

Code Slime Legion là gì?

Codes Slime Legion là các mã đổi thưởng hoàn toàn miễn phí mà người chơi nhận được qua các sự kiện, dịp lễ do NPH và đối tác đưa ra, nó được sử dụng để đổi lấy các quà tặng, vật phẩm như vàng, kim cương, khóa để tăng hạng nhân vật, giúp quái vật mà mình hóa thân mạnh hơn để chống lại kẻ thù.

Nạp thẻ game có nhận Slime Legion code free không?

Nạp thẻ game Slime Legion MOD Vô hạn tiền người chơi hoàn toàn không nhận được mã code free nào. Khi có cập nhật thông báo nạp thẻ có code game miễn phí, NPH sẽ thông báo ngay lập tức tới người chơi.

Sử dụng 1 giftcode game Slime Legion MOD Vô hạn tiền được mấy lần?

Một giftcode chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 tài khoản và nhân vật, nếu vô tình nhập quá giao diện sẽ báo lỗi. Nếu trường hợp mã code đó do người khác chia sẻ và lấy từ nguồn không uy tín thì tài khoản của bạn sẽ dính vi rus và có thể bị khóa.

Bên trên là bài viết chia sẻ full code Slime Legion mới nhất, Slime Legion wiki code cập nhật mới nhất đến thời điểm hiện tại. Cũng như hướng dẫn người mới chơi game Slime Legion nhập code nhanh và chính xác. Nếu các bạn muốn biết thêm nhiều code game khác trên trang web mosflyvn.com thì hãy truy câp và gõ từ khóa để bài viết hiển thị ngay cho bạn nha.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,