Kênh kết nối

Tổng hợp code Ro Ghoul mới nhất 2024 và cách nhập

Giftcode | by Trần Đăng Quang

Chia sẻ code Ro Ghoul mới nhất 2024 nhận Yen, Rc miễn phí và nhiều phần quà khác. Xem ngay cách nhập và nhận thêm code King Legacy đơn giản, nhanh chóng.

Ro Ghoul là một trong những trò chơi cực kỳ thú vị trên nền tảng Roblox. Với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn, Ro Ghoul đã thu hút được rất nhiều game thủ tham gia. Đặc biệt, việc có thể sở hữu những mã code Ro Ghoul sẽ giúp bạn có được nhiều vật phẩm miễn phí.

Bài viết sau đây, hãy cùng mosflyvn tìm hiểu các mã code Ro Ghoul mới nhất 2024 giúp người chơi nhận được nhiều phần quà vô cung hấp dẫn giá trị.

Code Ro Ghoul là gì?

Nhập code Ro-Ghoul nhận quà miễn phí

Code game Ro Ghoul là những mã code do nhà phát hành game tạo ra dành tặng cho người chơi. Những mã code này có thể được sử dụng để đổi lấy các vật phẩm, quỷ ghoul hoặc Yen trong game. Thường thì những mã code này sẽ có thời hạn sử dụng, vì vậy bạn cần phải nhập chúng vào trong thời gian quy định để không bị hết hạn.

Tổng hợp code Ro Ghoul mới nhất

Full code game Ro Ghoul mới nhất

Hiện nay, có rất nhiều trang web và kênh thông tin về game Ro Ghoul cung cấp cho người chơi những mã code mới nhất. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn khi nhập code, hãy tham khảo ngay những mã code bên dưới đây nhé..

Code Ro Ghoul mới nhất

Dưới đây là bảng danh sách mã code mới nhất trong game Ro Ghoul, tham khao ngay để không bỏ sót phần quà nào nhé.

Mã code

Phần thưởng

Tình trạng

!Code Hallow23

1,00,000 RC and 500,000 Yen

Mới

!TrafMask

Traf Mask

Mới

Code ANNIVERSARY-2.

2,020,000 RC and 2,020,000 Yen

Mới

Code 2M FAVS

2,000,000 Yen, 2,000,000 RC và 200

Còn hạn sử dụng

!Code Sub2Tokiitou

50.000 Yen

Còn hạn sử dụng

!Code 500MV

500,000 RC and 500,000 Yen

Còn hạn sử dụng

!Code HNY2020

500,000 RC and 500,000 Yen

Còn hạn sử dụng

!Code 300MV

300,000 RC and 300,000 Yen

Còn hạn sử dụng

!Code Sub2Tokiitou

50.000 Yen

Còn hạn sử dụng

!Code Sub2Axiore

50.000 Yen

Còn hạn sử dụng

!Code Sub2xAomSakarin

50.000 Yen

Còn hạn sử dụng

!Code Sub2GoldenOwl

50.000 Yen

Còn hạn sử dụng

!Code Sub2EDITTY

50.000 Yen

Còn hạn sử dụng

Code Ro Ghoul Wiki

Dưới đây là bảng danh sách mã code wiki giúp người nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn, hãy tham khảo ngay những mã code chưa nhập để đổi nhận quà ngay nhé.

Mã code

Phần thưởng

Tình trạng

!Code ANNIVERSARY-4

4.000,000 RC and x rewards

Còn hạn sử dụng

!Code 1M FAVS

1,000,000 RC and 1,000,000 Yen

Còn hạn sử dụng

!Code ANNIVERSARY-5

5,000,000 RC & 5,000,000 Yen

Còn hạn sử dụng

!Code Sub2Sky1Ms

50.000 Yen

Còn hạn sử dụng

!Code Sub2Sagee4

50.000 Yen

Còn hạn sử dụng

!Code Sub2Roball

50.000 Yen

Còn hạn sử dụng

!Code Sub2Praveen

50.000 Yen

Còn hạn sử dụng

!Code Sub2OrdinaryPotato

50.000 Yen

Còn hạn sử dụng

!Code Sub22KMz

50.000 Yen

Còn hạn sử dụng

!Roziku

Quà ngẫu nhiên

Còn hạn sử dụng

Cách nhập code Ro Ghoul chi tiết

Nếu bạn là người chơi mới hoặc chưa biết nhập code ở đâu, hãy tham khảo các cách nhập code đơn giản nhanh chóng bên dưới nhé.

Hướng dẫn nhập code Ro Ghoul nhanh

  • Vào Roblox > Chọn mode game Ro Ghoul > Nhấn vào biểu tượng chat > Copy mã code đã tổng hợp ở trên vào ô chat > Nhấn Enter để đổi code.

Cách nhập code Ro Ghoul chi tiết

Để nhập code game Ro Ghoul, bạn cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Roblox, tìm và chọn vào game Ro Ghoul.

Chọn game Ro Ghoul

  • Bước 2: Tại giao diện chính, nhấn vào biểu tượng chat ở góc trên bên trái màn hình.

Nhấn vào biểu tượng chat

  • Bước 3: Nhập mã code hoặc copy mã mình tổng hợp ở trên rồi dán vào khung chat và nhấn Enter.

Nhận mã code vào ô chat và nhấn Enter

Nếu mã code nhập đúng và còn thời hạn sử dụng, bạn sẽ nhận được thông báo thành công và các vật phẩm, quỷ ghoul hoặc Yen tương ứng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay lập tức.

Phần thưởng hiện lên sau khi đổi code thành công

Lưu ý nên biết trước khi nhập code Ro Ghoul

Trước khi nhập code game Ro Ghoul, bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

  • Mỗi mã code chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất cho mỗi tài khoản, nhưng có thể sử dụng được rất nhiều tài khoản game khác. Vì vậy, khi nhập code xong hay chia sẻ cho bạn bè cùng nhập với nhé.
  • Thời hạn sử dụng của mã code sẽ được hiển thị rõ ràng và phụ thuộc vào quy định của nhà phát hành, nếu code hết hạn bạn sẽ không nhận được phần quà, vì vậy hãy kiểm tra kỹ trước khi nhập.
  • Nếu bạn nhập sai mã code hoặc mã code đã hết hạn, bạn sẽ không nhận được bất kỳ vật phẩm hay Yen nào.
  • Không nên nhập những mã code không rõ nguồn gốc, để tránh ảnh hưởng xấu đến tài khoản thậm chí là tài khoản bị khóa.

Cách nhận thêm code Ro Ghoul chi tiết

Ngoài việc nhập code game Ro Ghoul có sẵn do nhà phát hành cung cấp, bạn còn có thể nhận thêm code thông qua các sự kiện và hoạt động của game. Mosflyvn sẽ giới thiệu cho bạn một số cách để có thể nhận được thêm code dễ dàng nhất.

Tham gia group Ro Ghoul nhận code mỗi ngày

Giao diện Group Ro-Ghoul Việt Nam

Group Ro Ghoul trên nền tảng Facebook là nơi quy tụ của nhiều game thủ yêu thích tựa game này. Ngoài việc chia sẻ kinh nghiệm chơi game, tham gia group còn giúp bạn có cơ hội nhận được những mã code mới nhất từ các thành viên khác.

Tham gia sự kiện tại Fanpage Ro Ghoul nhận code miễn phí

Fanpage Ro Ghoul là nơi nhà phát hành game cập nhật những thông tin mới nhất về game, bao gồm cả các sự kiện và hoạt động để nhận code miễn phí. Sau khi tham gia các sự kiện này, bạn sẽ có cơ hội nhận được giftcode khùng hoặc phần quà cực kỳ hấp dẫn. Hãy theo dõi fanpage để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nhận code nào nhé!

Nhận code tại trang chính thức Ro Ghoul

Trang chủ của game Ro Ghoul cũng là nơi cung cấp những mã code mới nhất cho người chơi. Thường thì các mã code này sẽ được tặng trong các dịp đặc biệt như kỷ niệm ngày ra mắt game hay các sự kiện lớn. Vì vậy, hãy thường xuyên kiểm tra trang chủ để không bỏ lỡ cơ hội nhận được những mã code giá trị.

Tham gia discord Ro Ghoul để nhận code

Discord là nơi giao lưu và chia sẻ thông tin giữa các thành viên của game Ro Ghoul. Ngoài việc có thể tìm kiếm và trao đổi code với nhau, bạn còn có thể tham gia vào các cuộc thi và sự kiện để nhận được những mã code miễn phí từ nhà phát hành game. Tham gia vào Discord Ro Ghoul của nhà phát hành để cập nhập thêm nhiều mã code hấp dẫn nhé.

Câu hỏi thường gặp

Mã code Ro Ghoul có thời hạn sử dụng là bao lâu?

Thời hạn sử dụng của mã code sẽ được hiển thị rõ ràng và được phụ thuộc vào nhà phát hành game. Mã code thường có thời hạn sử dụng trong vài ngày hoặc 1 tuần. Ngoài ra còn có những mã code có thời hạn dài hơn khoản 1 tháng.

Tôi có thể nhập mã code Ro Ghoul nhiều lần không?

Không, mỗi mã code chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất. Nếu đã nhận thường từ mã code đó rồi, thì bạn sẽ không thể nhận thêm được phần quà nữa.

Tôi có thể chia sẻ mã code với người khác không?

Trong trường hợp mã code sử dụng chung bạn có thể chia sẻ với bạn bè để họ có thể cùng nhập, vị vậy bạn không nên ngần ngại chia sẻ với bạn. Ngoài ra, trường hợp giftcode riêng chỉ bạn nhận được thì không nên chia sẻ, bởi giftcode đó chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất. Do đó, không nên chia sẻ để tránh mất vật phẩm nhé.

Như vậy, bài viết trên của mosflyvn.com đã tổng hợp xong danh sách code Ro Ghoul mới nhất 2024, cách nhập và nhận thêm code miễn phí. Hy vọng, những thông tin trên giúp bạn nhập code nhanh chóng, có thêm nhiều vật phẩm quý giá trong game. Đừng quên truy cập vào chuyên mục Giftcode để cập nhập thêm nhiều mã code khác nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,