Kênh kết nối

Tặng code Project New World mới nhất 2024 nhận quà VIP

Giftcode | by Trần Đăng Quang

Danh sách code Project New World mới nhất 2024 và cách nhập code để nhận những món quà có giá trị trong game để có quá trình trải nghiệm game tốt hơn.

Project New World là trò chơi mô phỏng nhân vật dựa theo bộ phim đình đám One Piece, để thu thập những vật phẩm trong trò chơi này người chơi có thể nhập những mã code để đổi quà mà không cần qua map để thu thập vật phẩm.

Trong bài viết dưới đây Mosflyvn đã tổng hợp danh sách mã code Project New World mới nhất 2024 và cách nhập code để đổi lấy các quà tặng có giá trị trong game ngay hôm nay.

Code Project New World là gì?

Code game Project New World.

Code game Project New World là một mã quà tặng chứa các ký tự in hoa, in thường và cả phần số mà nhà phát hành game gửi tặng đến người chơi nhằm hỗ trợ anh em game thủ có quá trình trải nghiệm game trở nên dễ dàng hơn.

Nhà phát hành game thường cung cấp các mã code vào các sự kiện như kỷ niệm, sinh nhật hay update phiên bản mới. Khi người chơi nhập những mã code này trong trò chơi, sẽ đổi được quà tặng vật phẩm có giá trị trong game Project New World để nâng cấp trang bị cho nhân vật của mình.

Danh sách code Project New World mới nhất 2024

Sau đây là danh sách code game Project New World mới nhất 2024 chứa nhiều quà tặng, vật phẩm có giá trị trong game. Nếu muốn nhận được quà người chơi cần nhanh tay nạp những mã code này và đổi về những phần quà có giá trị trước khi chúng hết hạn nhé.

Mã code

Phần thưởng

Tình trạng

NEXTAT350KLIKES

3 Race Spins, 15 Gems, and a Stat Refund

Mới nhất

145KLIKESFORNEXT

Race Spins, 15 Gems, and a Stat Refund

Mới nhất

WOWZERS125K

3 Race Spins, 15 Gems, and 1 Stat Refund

Mới nhất

GROUPONLY

10k Cash

Mới nhất

LIKETHEGAME4MORE

3 Race Spins, 20 Gems, and 10k Cash

Mới nhất

FREEX2EXP

1 hour 2x XP

Mới nhất

NEXT@115KLIKES

3 Spins, 10k Cash, and 10 Gems

Mới nhất

WowResetStats

Boost

Mới nhất

NEXT@90KLIKES

x2 EXP, Thiết lập lại chỉ số, Race Spin, 25k tiền mặt

Mới nhất

FreeRaceSpin

free spin

Mới nhất

DOUBLEXP

30 phút nhân đôi EXP

Mới nhất

THANKSFOR70K2023

1 vé 30 phút Boost nhân đôi EXP và 3 Race Spins

Mới nhất

HAPPYNEWYEARS

2 Race Spin và 1 vé thiết lập lại chỉ số

Mới nhất

NEXTCODEAT100K

2 Race Spin, 10.000 Cash và 10 Gems

Còn hoạt động

50KLIKESOMG

2 Race Spin và 15 Gem

Còn hoạt động

100KFOLLOWS

1 vé 30 phút Boost nhân đôi EXP

Còn hoạt động

DOUBLEXP

1 vé 30 phút Boost nhân đôi EXP

Còn hoạt động

Lưu ý: Mỗi khi ra mắt các mã code mới nhà phát hành game thường giới hạn số lượng nhập cũng như thời gian sử dụng của những mã code, cho nên tình trạng sử dụng có thể thay đổi theo thời gian. Do đó, khi nhận thêm code mới người chơi cần nhập ngay để đổi lấy những phần quà có giá trị trước khi chúng hết hạn.

Cách nhập code Project New World đơn giản

Bạn là người chơi mới và chưa quen với giao diện của game cũng không biết nên nạp ở vị trí nào cho chính xác, thì hãy tham khảo cách nhập code chi tiết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách nhập nhanh

Vào Roblox và chọn game Project New World, sau đó nhấn chọn Menu rồi click vào biểu tượng Twitter, tiếp theo bạn nhập code và nhấn Redeem để hoàn tất.

Hướng dẫn cách nhập chi tiết

  • Bước 1: Truy cập vào Roblox và nhấn chọn vào tựa game Project New World.

Nhấn vào game Project New World.

  • Bước 2: Ở góc trái màn hình chọn Menu để mở hộp thoại mới.

Nhấn chọn Menu ở góc trái màn hình.

  • Bước 3: Nhấn chọn vào biểu tượng chim xanh (Twitter bird).

Nhấn chọn vào biểu tượng con chim màu xanh.

  • Bước 4: Nhập code hoặc dán đoạn mã code đã sao chép vào ô nhập code, sau đó nhấn Redeem để xác nhận.

Nhập mã code vào ô nhập code.

  • Bước 5: Khi nhập code thành công người chơi sẽ nhận được thông báo “Successfully redeemed”, lúc này bạn nhấn vào một điểm bất kỳ trên màn hình để thoát ra.

Thông báo nhập code thành công.

Một số lưu ý khi nhập mã code Project New World

Nếu bạn là người chơi mới và chưa quen với việc nhập các mã code, nên sẽ không tránh được một số sai sót khi nhập mã, để nhập mã thành công người chơi cần lưu ý một số điều sau:

Những lưu ý khi nhập mã code.

Nhập đúng các ký tự có trong đoạn mã: Mỗi mã code game Project New World sẽ chứa các ký tự ghi cả phần chữ và phần số, để nhập mã code thành công người chơi cần phải nhập đúng các ký tự có trong đoạn mã do nhà phát hành game cung cấp. Để tránh sai sót khi nhập mã thì người chơi có thể sao chép và dán vào ô nhập code.

Nhập code từ các nguồn uy tín, đáng tin cậy: Người chơi cần nhập code từ những nguồn đáng tin cậy, như các trang web chính thức của phát hành game hoặc Mosflyvn để nhập code vào game.

Nếu bạn nhập code từ những website không đáng tin thì có thể dẫn đến bị block hay hack tài khoản game, một số tài khoản game đã bị hack hoặc block vì nhập những mã giả mạo.

Kiểm tra thời gian sử dụng của mã code: Các mã code sẽ giới hạn số lượng nhập cũng như thời gian sử dụng, để tránh cho việc nhập mã nhưng lại không nhận được quà người chơi cần kiểm tra thời hạn sử dụng của các mã code trước khi nhập.

Cách nhận thêm code Project New World miễn phí

Sau khi anh em game thủ nhập hết những mã code game Project New World bên trên và muốn săn thêm nhiều code mới, để đổi được các quà tặng trong game thì hãy tham khảo một số cách nhận code miễn phí dưới đây nhé.

Cách nhận thêm code miễn phí trong game Project New World.

Nhấn theo dõi Facebook, Twitter của nhà phát hành game

Để nhận thêm nhiều Giftcode miễn phí mới nhất thì anh em game thủ hãy nhấn theo dõi các trang website chính thức của nhà phát hành game như Facebook, Twitter để nhận được thông báo mới nhất về các đợt phát hành code và cập nhập những sự kiện tin tức mới nhất về game.

Tham gia các sự kiện game

Anh em game thủ có thể săn thêm nhiều code mới khi tham gia các sự kiện do nhà phát hành game tổ chức như sinh nhật, kỷ niệm, update phiên bản mới,... để nhận thêm code miễn phí để đổi lấy những phần quà có giá trị trong game.

Theo dõi các Streamer, Youtuber chuyên về game Project New World

Ngoài ra còn một cách nhận thêm Giftcode miễn phí đó là nhấn theo dõi các streamer, youtuber chuyên về game Project New World, khi có các đợt phát hành code mới các Streamer này thường làm những video để gửi đến fan. Bên cạnh đó, họ cũng hướng dẫn cách chơi game cho người mới và cách nhập code chi tiết nhất.

Tham gia cộng đồng game Project New World

Có rất nhiều người chơi mới tham gia các group trong cộng đồng game Project New World để giao lưu học hỏi kinh nghiệm với những người chơi khác, bên cạnh đó mỗi khi có các đợt phát hành code mới các thành viên trong nhóm thường chia sẻ cho nhau.

Mỗi mã quà trong game thường không giống nhau cho nên khi nhập code người chơi cần lựa chọn những mã code thích hợp để nhận được những quà tặng mà người chơi mong muốn.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao nhập code Project New World nhưng lại không nhận được quà?

Có rất nhiều người chơi nhập code nhưng lại không nhận được quà có thể là do nhập sai mã, code vừa hết hạn nhập,...hoặc mã code chỉ dành riêng cho một số tài khoản game nhất định.

Nhập mã code game Project New World sẽ đổi được những vật phẩm gì?

Khi nhập mã code trong game Project New World người chơi sẽ đổi được những vật phẩm khác nhau như x2 EXP, Thiết lập lại chỉ số, Race Spin, tiền mặt,...

Code game Project New World có thể sử dụng được bao nhiêu lần?

Mỗi mã code game sẽ có thời gian sử dụng từ vài tuần cho đến vài tháng, cho nên người chơi cần nhập mã ngay khi nhận được để đổi lấy các vật phẩm có giá trị trong game trước khi chúng hết hạn.

Có thể nhận thêm code Project New World trong game ở đâu?

Anh em game thủ có thể nhận thêm code game miễn phí khi theo dõi các trang website của nhà phát hành game và tham gia các sự kiện trong game, tham gia cộng động game,...khi nhận được code mới người chơi cần nhập code để đổi lấy các vật phẩm có giá trị để khám phá các tính năng mới trong game.

Như vậy, bài viết trên đây của Mosflyvn đã tổng hợp danh sách mã code Project New World mới nhất 2024 và cách nhập code chi tiết nhất để đổi lấy các quà tặng có giá trị trong game ngay hôm nay. Chúc các anh em game thủ sẽ có quá trình trải nghiệm game đầy thăng hoa và nhập thành công những mã code đã chia sẻ ở trên.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,