Kênh kết nối

Code Phong Vân Truyền Kỳ 2 mới 2024 quà tặng ngẫu nhiên

Giftcode | by Trần Đăng Quang

Danh sách code Phong Vân Truyền Kỳ 2 mới nhất 2024 và cách nhập code chi tiết cho người mới để đổi lấy các quà tặng, vật phẩm có giá trị trong game.

Phong Vân Truyền Kỳ 2 là tựa game chiến lược mà người chơi sẽ chơi theo từng lượt đi , khi tham gia vào trò chơi này mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Để giúp người chơi vượt qua các thử thách khó khăn thì nhà phát hành game đã gửi tặng các mã quà tặng để người chơi đổi quà và nâng cấp sức mạnh nhân vật của mình.

Trong bài viết dưới đây Mosflyvn đã tổng hợp danh sách mã code Phong Vân Truyền Kỳ 2 mới nhất 2024 và cách nhập chi tiết để anh em đổi quà hot.

Code Phong Vân Truyền Kỳ 2 là gì?

Code game Phong Vân Truyền Kỳ 2.

Code game Phong Vân Truyền Kỳ 2 là một đoạn mã quà tặng mà nhà phát hành game gửi đến người chơi, giúp cho quá trình trải nghiệm game của người chơi trở nên dễ dàng hơn.

Code game Phong Vân Truyền Kỳ 2 thường chứa các ký tự chữ cái in hoa lẫn in thường và có cả phần số cho nên khi nhập mã người chơi cần đúng các ký tự để nhận được các quà tặng tương ứng từ nhà phát hành game.

Danh sách code Phong Vân Truyền Kỳ 2 mới nhất 2024

Dưới đây Mosflyvn đã tổng hợp tất cả các mã code game Phong Vân Truyền Kỳ 2 mới nhất 2024 để gửi đến anh em game thủ để đổi lấy các quà tặng, vật phẩm có giá trị trong game giúp cho quá trình trải nghiệm của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Mã code

Vật phẩm

Tình trạng

ib5ewxxuee

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

3gi5tt2qet

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

vdvfn87yu7

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

q6tm7vqcjz

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

2sji2ypczg

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

z2jd3pq2g7

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

f3whcaqnu6

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

cy9wsp3cga

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

quv6etw482

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

y5zqc5t5qn

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

d45rhthunu

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

dpb43hzhmt

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

r5sjpvnjpc

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

wqhp4av8ve

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

6c4bxeufjb

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

fwip4qzg3m

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

8xr4526nxv

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

vhu2k5xir6

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

ngdn9eybff

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

5hfpi8kztz

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

bmw8kzc6fw

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

dnxyzg7iv9

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

vqpn6tu4qi

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

i89c6487bu

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

795ijr4q5d

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

v3sdyrm7s6

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

Lưu ý: để nhập code game Phong Vân Truyền Kỳ 2 thì bạn phải đạt cấp 14 trở lên và hoàn thành nhiệm vụ của tân thủ.

Cách nhập code Phong Vân Truyền Kỳ 2 chi tiết

Đối với anh em tân thủ thì việc nhập code game Phong Vân Truyền Kỳ 2 sao cho đúng đó không phải là việc dễ dàng, vì để nhập được code game thì người chơi phải đạt cấp 14 trở lên. Nên ở phần dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn anh em tân thủ cách nhập giftcode chi tiết để đổi lấy các quà tặng có giá trị.

  • Bước 1: Mở game Phong Vân Truyền Kỳ 2 đăng nhập vào tài khoản game của bạn sau đó nhấn vào nhân vật trong game của mình.

Đăng nhập vào game và nhấn vào nhân vật của bạn.

  • Bước 2: Di chuyển đến thành Thái Bình Dương, sau đó vào NPC tìm tên Mã đổi sự kiện ở vị trí trung tâm thành phố.

Di chuyển đến thành Thái Bình Dương.

  • Bước 3: Sau khi tìm thấy NPC thì nhấp vào để đổi mã code, sau khi khung nhập code hiện ra thì nhập mã code vào ô trống sau đó nhấn nút Đổi để hoàn tất.

Tìm NPC để đổi mã sự kiện.

  • Bước 4: Sau khi nhập code thành công thì bạn sẽ nhận được quà tặng từ nhà phát hành game thông qua hòm thư, mở hòm thư ra và nhấn vào thư hệ thống sau đó chọn thư nhận quà giftcode và nhấn chọn Nhận để nhận quà.

Lưu ý khi nhập code cho tân thủ

Sau đây là những lưu ý mà người chơi cần biết khi nhập code game Phong Vân Truyền Kỳ 2 để có thể nhận được các quà tặng, vật phẩm có giá trị từ nhà phát hành game.

  • Đạt cấp độ 14 trở lên: Để có thể nhập code game Phong Vân Truyền Kỳ thì người chơi phải đạt cấp độ 14 trở lên thì mới có thể nhập code và đổi quà tặng.
  • Kiểm tra nguồn gốc của mã code: Trước khi nhập mã code vào tài khoản game của mình, bạn cần kiểm tra nguồn gốc của các mã code trước khi nhập để tránh ảnh hưởng xấu đến tài khoản game.
  • Kiểm tra hạn sử dụng của mã code: Mỗi mã code sẽ được nhà phát hành game quy định rõ số lượng nhập cũng như thời gian sử dụng, cho nên có những mã code có số lượng nhập quá nhiều sẽ hết hạn trước thời gian quy định. Vì vậy trước khi nhập bạn cần kiểm tra thời gian sử dụng của các mã code này.
  • Nhập đúng các ký tự có trong đoạn mã: Mỗi mã giftcode thường chứa các ký tự bao gồm chữ cái in hoa, in thường và cả phần số cho nên khi nhập mã code bạn cần nhập đúng các ký tự có trong đoạn mã để đổi lấy quà tặng.

Cách nhận code Phong Vân Truyền Kỳ 2 miễn phí

Bạn là tân thủ và chưa biết cách săn code game Phong Vân Truyền Kỳ 2 miễn phí, thì hãy tham khảo một số gợi ý bên dưới của chúng tôi nhé.

Đăng ký theo dõi kênh chính thức của nhà phát hành game

Khi đăng ký theo dõi các kênh chính thức của nhà phát hành game như website, Facebook, Twitter,... thì người chơi sẽ dễ dàng nhận được nhiều code mới miễn phí. Mỗi khi có các đợt phát hành code mới thì nhà phát hành thường thông qua các kênh này để gửi đến người chơi nhằm hỗ trợ quá trình trải nghiệm game trở nên dễ dàng hơn.

Truy cập vào Mosfly để nhận nhiều giftcode miễn phí

Anh em game thủ có thể săn nhiều code game miễn phí khi thường xuyên truy cập vào trang Mosfly, vì trang web của chúng tôi là trang web chuyên về game ở đây bạn có thể cập nhập các tin tức về game mới nhất, hướng dẫn cách chơi, săn code miễn phí,..

Theo dõi các Streamer, Youtuber chuyên về game Phong Vân Truyền Kỳ 2

Khi anh em game thủ nhấn theo dõi các Streamer, Youtuber chuyên về game Phong Vân Truyền Kỳ 2, thì khi có các các đợt phát hành giftcode mới thì các streamer này thường làm các video để gửi đến những fan hâm mộ của mình. Bên cạnh đó, các Streamer này cũng livestream hướng dẫn cách chơi, cũng như cập nhập các tin tức mới nhất để gửi đến người hâm mộ.

Câu hỏi thường gặp

Phong Vân Truyền Kỳ 2 là game gì?

Phong Vân Truyền Kỳ 2 là tựa game RPG Turn-based, khi tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ tham gia chiến đấu theo từng lượt đi. Trong khi chơi bạn sẽ vận dụng nhiều kỹ năng kết hợp chiến thuật chơi thông minh để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình.

Để nạp code Phong Vân Truyền Kỳ 2 thì người chơi phải cấp độ bao nhiêu?

Người chơi phải đạt cấp độ 14 trở lên mới có quyền nhập code Phong Vân Truyền Kỳ 2 để đổi quà, đây là quy định của nhà phát hành game.

Code game Phong Vân Truyền Kỳ 2 có thể sử dụng bao nhiêu lần?

Mỗi mã code game Phong Vân Truyền Kỳ 2 chỉ được sử dụng một lần cho một tài khoản game, nếu bạn muốn sử dụng nhiều lần hãy nhập mã code cho nhiều tài khoản game khác nhau.

Tại sao nhập code game Phong Vân Truyền Kỳ 2 nhưng lại không nhận được quà?

Nhập code game Phong Vân Truyền Kỳ 2 nhưng lại không nhận được quà là do nhiều nguyên nhân như nhập mã code sai, mã code đã hết hạn,...Chính vì vậy mà trước khi nhập người chơi cần kiểm tra mã code đã hết hạn hay chưa, kiểm tra các ký tự có trong đoạn mã đã chính xác hay chưa trước khi nhấn xác nhận.

Một đoạn mã code game Phong Vân Truyền Kỳ 2 có chứa bao nhiêu ký tự?

Mã code game Phong Vân Truyền Kỳ 2 do nhà phát hành game phát hành thường chứa các ký tự in hoa, in thường và chữ cái, các đoạn mã thường chứa các ký tự dài ngắn khác nhau tương ứng với các phần quà theo từng mã.

Nhập code game Phong Vân Truyền Kỳ 2 vừa hết hạn có thể nhận được quà hay không?

Không, khi nhập mã code game Phong Vân Truyền Kỳ 2 vừa hết hạn thì người chơi không thể nhận được quà tặng, nếu muốn nhận được quà tặng bạn phải đổi mã code mới để đổi lấy các quà tặng có giá trị trong game.

Bài viết trên đây của Mosflyvn đã tổng hợp danh sách code Phong Vân Truyền Kỳ 2 mới nhất 2024, để gửi đến các anh em game thủ đổi lấy các quà tặng có giá trị trong game. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hướng dẫn cách nhập code chi tiết và cách săn code miễn phí để đổi quà.