Kênh kết nối

Code Mobile Legends Bang Bang mới nhất 2024 và cách nhập

Giftcode | by Trần Đăng Quang

Cập nhập code Mobile Legends: Bang Bang mới nhất 2024 và cách nhập code chi tiết dành cho tân thủ để đổi lấy các phần quà có giá trị.

Mobile Legends: Bang Bang là tựa game chiến thuật thẻ bài mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn, để hỗ trợ người chơi có quá trình trải nghiệm trở nên dễ dàng hơn nhà phát hành game đã không ngừng cung cấp các mã code mới để giúp người chơi đổi vô số phần quà giá trị.

Dưới đây Mosflyvn đã tổng hợp danh sách code Mobile Legends: Bang Bang mới nhất 2024 để gửi tặng đến anh em game thủ.

Code Mobile Legends: Bang Bang là gì?

Code game Mobile Legends: Bang Bang.

Code game Mobile Legends: Bang Bang là một mã quà tặng mà nhà phát hành game gửi tặng đến người chơi, để đổi lấy các quà tặng, vật phẩm có giá trị trong game.

Nhà phát hành game thường gửi tặng mã giftcode nhằm tri ân đến người chơi thông qua các dịp như kỷ niệm, event, update phiên bản mới. Khi nhận được những mã code này người chơi cần nhập ngay trước khi chúng hết hạn để không bỏ lỡ các phần quà tặng có giá trị.

Danh sách code Mobile Legends: Bang Bang mới nhất 2024

Dưới đây là tổng hợp những mã code game Mobile Legends: Bang Bang mới nhất 2024 mà Mosflyvn đã tổng hợp lại để gửi tặng đến anh em game thủ, hãy nhập code ngay hôm nay để đổi lấy các vật phẩm có giá trị trong game.

Mã code

Vật phẩm

Tình trạng

fastpwevdmu922fuk

Quà tặng ngẫu nhiên

Mới nhất

WeekendOffer

5x Mảnh Skin Cao Cấp

1x Thẻ Nhân Đôi EXP (1 ngày)

25x Bụi Ma Thuật

Còn hoạt động

Keepitup

2x Mảnh Skin Cao Cấp

3x Mảnh Tướng

1x Thẻ Nhân Đôi BP (1 ngày)

100x Bụi Ma Thuật

Còn hoạt động

ck3bcw9rc47622abu

1x Gói trải nghiệm tướng (1 ngày)

10x Bụi Ma Thuật

Còn hoạt động

bewithu

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hoạt động

SelenaGift

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hoạt động

ChouGift

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hoạt động

8v4adedvfjcw229f9

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hoạt động

playlegends

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hoạt động

7d82zdkwy9c9229qx

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hoạt động

5eqjbc423k7t229z2

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hoạt động

34ws5frwwxhe229dw

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hoạt động

gupyvk6yw2ka229wp

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hoạt động

Avpcgec28zg2229zt

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hoạt động

iloveu

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hoạt động

francochallenge

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hoạt động

ctm83ncv5a22um0i1

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hoạt động

usynpwgsm48a229mq

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hoạt động

jjnf25tys7st229k9

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hoạt động

rnrvxqrpawjg229qs

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hoạt động

vpnwf4jtgfhu229qx

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hoạt động

4epjdv78g3rj22a22

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hoạt động

6h7p7k359mty22ftw

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hoạt động

h8c2fn8zw3tx22fu4

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hoạt động

39x9gyvhz8uk22hhu

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hoạt động

n2nrwoa9n

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hoạt động

1ztcqma9n

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hoạt động

Lưu ý: Có một số mã code có thể hết hạn trước thời gian quy định do quy định của nhà phát hành game, cho nên khi nhận được mã code mới thì anh em game thủ nên nhập ngay để đổi lấy những quà tặng có giá trị trong game.

Hướng dẫn chi tiết cách nhập code Mobile Legends: Bang Bang chi tiết

Bạn mới bắt đầu chơi game và không biết nhập code game sao cho đúng thì hãy thực hiện theo các bước được hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn nhanh

 • Bước 1: Truy cập vào trang nhập code game Mobile Legends: Bang Bang và nhập code game vào Redemption Code và ID vào Game ID và nhấn Send.
 • Bước 2: Mở game Mobile Legends và vào hộp thư, sau đó lấy mã Verification code. Sau đó quay lại trang nhập code và nhập Verification code, tiếp tục nhấn Redeem để hoàn tất, Cuối cùng là mở game Mobile Legends, nhấn vào thư và nhận quà tặng tương ứng với mã code đã nhập.

Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1: Để nhập code game Mobile Legends: Bang Bang thì bước đầu tiên cần truy cập vào trang nhập code và sau đó nhập code vào ô Redemption Code và ID vào Game ID và sau đó nhấn Send để lấy mã Verification code.

Nhập code và ID vào ô trống trong hình và nhấn Send.

 • Bước 2: Vào game MLBB và nhấn vào biểu tượng lá thư trên màn hình.

Nhấn vào biểu tượng lá thư trên màn hình.

 • Bước 3: Nhấn vào hệ thống và lấy mã xác minh (Verification code) và nhập nó trước khi hết hạn.

Nhập mã xác minh trong vòng 30 phút trước khi chúng hết hạn.

 • Bước 4: Nhấn trở về trang nhập code Mobile Legends: Bang Bang và nhập mã vào ô Verification code, sau đó nhấn Redeem.

Nhập mã xác minh để đổi code và nhấn Redeem.

 • Bước 5: Vào game Mobile Legends: Bang Bang và nhấn vào biểu tượng lá thư, tiếp theo vào thư hệ thống và chọn thư đổi quà thành công.

Vào thư hệ thống và chọn lá thư có hiển thị Đổi quà thành công.

 • Bước 6: Nhấn vào để nhận quà và vào kho để mở.

Nhấn nhận để nhận quà tương ứng với mã code đã đổi.

Lưu ý khi nhập code dành cho tân thủ

Những lưu ý khi nhập code.

Trong quá trình nhập code game thì anh em game thủ cần lưu ý những điều sau, để tránh nhập code sai ảnh hưởng đến tài khoản game và mất thời gian nhập nhưng lại không nhận được quà tặng.

 • Nhập đúng các ký tự có trong mã code: Mỗi mã code game Mobile Legends: Bang Bang đều có các ký tự in hoa, in thường và cả phần số, cho nên khi nhập code game cần nhập đúng các ký tự và kiểm tra lại mã code trước khi nhấn xác nhận.
 • Để tránh việc sai sót khi nhập mã code các anh em game thủ cần sao chép mã code và dán vào ô nhập code để đổi lấy các quà tặng có giá trị trong game.
 • Kiểm tra hạn sử dụng của các mã code game: Mỗi mã code khi phát hành đều được nhà phát hành game quy định thời gian sử dụng, cũng như giới hạn số lượng nhập cho nên khi nhận được mã code anh em game thủ nên nhập ngay để đổi lấy các quà tặng trước khi chúng hết hạn.
 • Cập nhập phiên bản game Mobile Legends: Bang Bang mới nhất: Trước khi nhập code game thì anh em game thủ nên update phiên bản mới của game MLBB để nhập code thành công.
 • Kết nối internet mạnh khi nhập code: Để tránh tình trạng mạng lag, giật mất kết nối khi nhập code thì các game thủ cần kiểm tra kết nối mạng an toàn để tránh việc sự cố lộ thông tin và hệ thống thông báo lỗi.
 • Sử dụng mỗi mã code cho một tài khoản đăng ký: Mỗi mã code chỉ được nhập một lần cho một tài khoản game theo quy định của nhà phát hành game. Nếu anh em game thủ muốn nhập nhiều lần, thì nên nhập cho nhiều tài khoản game khác nhau.

Cách nhận code Mobile Legends: Bang Bang miễn phí

Để nhận thêm nhiều Giftcode miễn phí đổi lấy các quà tặng có giá trị trong game, thì anh em game thủ có thể tham khảo những gợi ý sau đây:

Tham gia group Mobile Legends: Bang Bang trên Facebook nhận code miễn phí

Khi tham gia vào các group Mobile Legends: Bang Bang thì bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều thêm Giftcode free từ các thành viên trong nhóm, mỗi khi có các đợt phát hành code game mới thì các thành viên thường chia sẻ cho nhau.

Đăng ký kênh youtube chính thức Mobile Legends: Bang Bang

Đăng ký các kênh youtube chính thức của nhà phát hành game MLBB sẽ giúp bạn dễ dàng nhận code mới miễn phí và nhận được các thông báo sự kiện của nhà phát hành game như sinh nhật, event, update phiên bản mới,...

Theo dõi các Streamer, Youtuber chuyên về game Mobile Legends: Bang Bang

Nhấn theo dõi các Streamer, Youtuber chuyên về game Mobile Legends: Bang Bang, các Streamer này thường làm những video hướng dẫn cách chơi cũng như cập nhập nhanh những mã Giftcode để gửi đến những người trong fanclub của mình.

Câu hỏi thường gặp

Mỗi mã giftcode game Mobile Legends: Bang Bang được nhập mấy lần?

Mỗi mã code game Mobile Legends: Bang Bang chỉ được sử dụng cho một tài khoản game, nếu mã code đã nhập và đổi lấy quà tặng thì game thủ không thể nhập nó ở lần thứ 2.

Tại sao nhập mã code game Mobile Legends: Bang Bang nhưng lại không nhận được quà?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc nhập mã code game Mobile Legends: Bang Bang nhưng lại không thể nhận được quà là do nhập sai mã code, mã code đã hết hạn,...cho nên trước khi nhập bạn nên kiểm tra hạn sử dụng của mã code và kiểm tra các ký tự có trong đoạn mã đã đúng hay chưa trước khi nhấn nút xác nhận.

Nhập mã code game Mobile Legends: Bang Bang vừa hết hạn có thể nhận được phần thưởng không?

Các game thủ sẽ không nhận được phần thưởng khi nhập mã code vừa hết hạn, nếu muốn nhận quà tặng thì hãy nhập những mã code còn hoạt động.

Như vậy, bài viết trên đây của Mosflyvn đã tổng hợp những mã code Mobile Legends: Bang Bang mới nhất để gửi tặng đến anh em game thủ, giúp đổi lấy các quà tặng có giá trị trong game. Nếu muốn nhận thêm nhiều mã code miễn phí thì hãy nhấn theo dõi trang Giftcode để cập nhập những mã code mới nhất.