Kênh kết nối

Code Liên Quân Mobile 2024 nhận skin, tượng, vé quay vĩnh viễn

Giftcode | by Trần Đăng Quang

Chia sẻ code Liên Quân Mobile mới nhất 2024 không giới hạn vĩnh viễn, code skin độ Mixi, cùng với đó là cách nhập và nhận thêm code đơn giản, nhanh chóng.

Liên Quân Mobile là một trò chơi chiến thuật thuộc đấu trường, nhiều người chơi do Garena phát hành và phân phối trên nền tảng di động. Để thu hút người chơi và tri ân những người đã ủng hộ, Garena thường xuyên phát hành các mã code game với nhiều phần quà hấp dẫn như: Ruby, Vàng, Rương tướng vĩnh viễn, Rương trang phục vĩnh viễn, Vé quay kho báu.

Bài viết sau đây, mosflyvn sẽ tổng danh sách code liên quân Mobile mới nhất 2024 và cách nhập code liên quân không giới hạn vĩnh viễn nhanh chóng.

Code Liên Quân Mobile là gì?

Phần quà hấp dẫn khi đổi code liên quân

Code game Liên Quân là những mã quà tặng người chơi nhận được từ nhà phát hành Garena. Khi nhập mã thành công và được áp dụng thì tài khoản của các bạn sẽ nhận được nhiều thứ có giá trị trong game như: thẻ vàng, EXP, trang phục (skin), tướng, đá quý,...

Tổng hợp code Liên Quân Mobile mới nhất

Full code liên quân mới nhất

Trong phần này là các danh sách code liên quân 2024 mới nhất, code skin độ mixi, code không giới hạn vĩnh viễn danh cho tân thủ cũng như những người chơi lâu năm. Tham khảo ngay bên dưới để nhận nhiều phần quà hấp dẫn giá trị.

Code Liên Quân update mới nhất

Dưới đây là danh sách Giftcode Liên Quân mới nhất, tham khảo ngay để nhận các phần quà miễn phí.

Mã code

Tình trạng

KG589H_XTYU47LT

Mới nhất

KG589H_IC0XE8XD

Mới nhất

KG589H_QYX6OLH4

Mới nhất

KG589H_GQI1KTZ7

Còn sử dụng được

ICMYG7VC_OIG4ZN1J

Còn sử dụng được

ICMYG7VC_KEJR7DO6

Còn sử dụng được

KG589H_4AMUWVJQ

Còn sử dụng được

KG589H_5F1X94NC

Còn sử dụng được

DC5VXOTR

Còn sử dụng được

IGSKJD3H

Còn sử dụng được

U55Y7QMH

Hết hạn

SZ7K8TZM

Hết hạn

6QSDSKGR

Hết hạn

ZI2CA27P

Hết hạn

U6BIMRFM

Hết hạn

KG589H_GKXVA8DH

Hết hạn

Lưu ý: Danh sách code Liên Quân có thể thay đổi theo thời gian. Bạn nên thường xuyên cập nhật danh sách code mới nhất để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà miễn phí từ Garena.

Giftcode Liên Quân Mobile vĩnh viễn không giới hạn

Dưới đây là danh sách code liên quân vĩnh viễn không giới hạn mới nhất, cực kì cần thiết cho game thủ từ khi bắt đầu chơi và trải nghiệm game tốt hơn nhé.

Mã code

Phần thưởng

Tình trạng

NR2FTMT2

Thẻ x2 vàng 4 win

Còn hạn

HORNJSEJ

x25 Ruby

Còn hạn

OGG5QS3G

x2 Vé kho báu

Còn hạn

DKZBZUUHAVDM

Quà ngẫu nhiên

Còn hạn

BATHZBZRH4VQ

Quà ngẫu nhiên

Còn hạn

Code Liên Quân Mobile skin Độ Mixi

Dưới đây là mã code nhận được trang phục Streamer nổi tiếng Độ Mixi vô cùng bắt mắt. Hãy nhập ngay để sở hữu trang phục vô cùng hấp dẫn này nha.

Mã code

Phần thưởng

Tình trạng

MIXIXLQ2023

Skin Độ mixi errol

Còn hạn

Cách nhập code Liên Quân Mobile chi tiết, nhanh chóng

Trong phần này là các cách nhập code Liên Quân trực tiếp trong game và nhập code trên trang web chính thức của game, tham khảo ngay cách nhập code nhanh chóng phù hợp với bạn để nhận thật nhiều phần quà giá trị

Nhập code Liên Quân Mobile trực tiếp trong game

 • Bước 1: Vào game Liên Quân Mobile trên điện thoại sau đó đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Tại giao diện chính chọn mục sự kiện.

Chọn mục sự kiện

 • Bước 3: Trong tab sự kiện nhấn vào tab thông báo, sau đó nhấn vào ô Nhập giftcode, rồi nhấn vào Nhập code.

Chon tab thông báo > nhấn Nhập Giftcode > nhấn Nhập code

 • Bước 4: Sau khi chuyển đến bản nhập code, tiến hành nhập code mới nhất vào ô trống sau đó nhấn Xác nhận. Nếu mã code hợp lệ phần quà sẽ được gửi đến tài khoản của bạn qua hộp thư.

Nhập mã code sau đó nhận Xác nhận

Nhập code Liên Quân Mobile trên trang web chính thức

 • Bước 1: Truy cập vào trang web nhập code chính thức của Liên Quân Mobile tại đây. sau đó đăng nhập tài khoản game của bạn.

Vào trang đổi code liên quân và đăng nhập tài khoản

 • Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, bạn tiếng hành nhập code vào ô Vui lòng nhập code

Nhận mã code vào ô Vui lòng nhận code

 • Bước 3: Sau khi nhập mã code xong bạn tiến hành nhấn Xác nhận để hoàn tất đổi code. Nếu mã code hợp lệ, phần quà sẽ được gửi vào hòm thư, bạn quay trở lại game vào hòm thư để kiểm tra nhé.

Nhấn xác nhận để hoàn tất đổi code

Lưu ý khi nhập code Liên Quân Mobile bạn cần biết

Khi nhập code trong Liên Quân Mobile, người chơi cần lưu ý một số điều để không bỏ lỡ các phần thưởng hấp dẫn. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi nhập code Liên Quân.

 • Kiểm tra tính hợp lệ của mã: Trước khi nhập code, bạn cần kiểm tra xem mã đó có hợp lệ hay không. Mã hợp lệ sẽ được công bố rõ ràng trên trang web chính thức của Liên Quân Mobile hoặc từ các kênh thông tin chính thức khác như fanpage, kênh Youtube,... Việc kiểm tra tính hợp lệ của mã sẽ giúp bạn tránh được các mã giả mạo hoặc hết hạn.
 • Nhập chính xác mã: Sau khi đã xác định được mã hợp lệ, bạn cần chắc chắn nhập chính xác mã vào ô tìm mã trong game. Một số lỗi thường gặp khi nhập mã bao gồm nhập thiếu hoặc sai chữ cái. Nếu không nhập đúng mã, bạn không thể nhận được phần thưởng.
 • Thời gian nhập mã: Các mã Liên Quân Mobile thường có thời gian giới hạn để sử dụng, do đó bạn cần nhập mã trước khi hết hạn. Nếu quá trễ, mã sẽ không còn hiệu lực và bạn sẽ không nhận được phần thưởng tương ứng.
 • Số lượng mã: Mỗi mã Liên Quân Mobile chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất. Vì vậy, nếu bạn đã nhập mã trước đó, bạn sẽ không thể sử dụng lại mã đó hoặc các phiên bản khác của mã đó.

Cách nhận thêm code Liên Quân Mobile cực đơn giản

Dưới đây là một số hướng dẫn cụ thể cho việc kiếm code từ các sự kiện:

Theo dõi Fanpage Liên Quân Mobile để nhận code

Giao diện chính của fanpage Liên Quân Mobile

Nhà phát hành game thường tổ chức các sự kiện và quà tặng trên các fanpage Liên Quân Mobile. Người chơi cần theo dõi thường xuyên các bài đăng và tin tức mới nhất từ nhà phát hành để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

Tham gia group Liên Quân Mobile nhận code miễn phí

Giao diện Group Liên Quân Mobile

Bạn có thể tham gia vào các group Liên Quân Mobile trên mạng xã hội hoặc diễn đàn để tìm kiếm thông tin mới nhất về game và các sự kiện. Các thành viên trong cộng đồng thường chia sẻ thông tin về các sự kiện và cách để kiếm được code.

Người chơi có thể tham gia vào các nhóm chat hoặc forum để trao đổi ý kiến và kinh nghiệm với các game thủ khác.

Tham gia các sự kiện Liên Quân Mobile để nhận code

Sự kiện Liên Quân Mobile là một cách tuyệt vời để người chơi có thể nhận được các mã giảm giá hoặc quà tặng miễn phí trong trò chơi. Đây là một trong những cách mà nhà phát hành game muốn tri ân cho người chơi của mình và tạo ra sức hút đối với những người mới tham gia vào thế giới của Liên Quân Mobile.

Theo dõi các giải đấu Liên Quân Mobile nhận ngay code khủng

Nhà phát hành game thường tổ chức các giải đấu lớn để đưa ra những thử thách mới cho người chơi và tạo sự hứng thú. Trong các giải đấu lớn này, khi bạn theo dõi trận đấu có thể kiếm được những phần thưởng hấp dẫn, bao gồm cả code Liên Quân.

Nhận code tại YouTube chuyên làm về game Liên Quân Mobile

Hiện nay, có rất nhiều YouTube chuyên cung cấp code được cung cấp trên các nền tảng di động. Họ thường làm video giúp người chơi hiểu rõ hơn về các tướng cũng như tăng giảm sức mạnh của tướng cực kì dễ hiểu cho anh em.

Đặc biết khi có code mới nhất các YouTube này sẽ làm video tổng hợp code mới cũng như nhập code. Ngoài ra, một số ứng dụng còn cung cấp thông tin về các sự kiện và code mới nhất để người chơi có thể nắm bắt kịp thời.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao tôi không sử dụng được code game Liên Quân Mobile?

Có một số nguyên nhân khiến code Liên Quân không sử dụng được, bao gồm:

 • Code đã hết hạn sử dụng.
 • Code không hợp lệ.
 • Code chỉ dành cho một số khu vực nhất định.
 • Code đã được sử dụng bởi người khác.

Tôi nhập code Liên Quân nhưng không nhận được phần thưởng?

Nếu bạn nhập code Liên Quân nhưng không nhận được phần thưởng, bạn có thể thử các bước sau:

 • Kiểm tra lại mã code của bạn xem đã nhập đúng chưa.
 • Chờ đợi một lúc, vì đôi khi hệ thống cần thời gian để xử lý.
 • Liên hệ với Garena để được hỗ trợ.

Tôi có thể nhập nhiều code Liên Quân cùng một lúc không?

Có, bạn có thể nhập nhiều code Liên Quân cùng một lúc. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng mỗi code chỉ có thể sử dụng một lần.

Như vậy, bài viết trên của chúng tôi đã gửi đến bạn danh sách code Liên Quân Mobile mới nhất 2024 cách nhập và nhận thêm code cực kì đơn giản. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có thể tìm được các mã code mới nhất một cách nhanh chóng, giúp bạn có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn hơn.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,