Kênh kết nối

Full code King Legacy Update mới nhất 2024 nhận quà VIP

Giftcode | by Trần Đăng Quang

Code King Legacy Update mới nhất 2024 là các mã đổi thưởng do NPH game cung cấp. Hướng dẫn nhập giftcode để sở hữu tiền mặt, đá quý và beli nâng cấp sức mạnh.

Cũng là một tựa game nhập vai lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Nhật Bản, người chơi sẽ không còn xa lạ gì với tựa game King Legacy (Roblox King Piece) đang hót rần rần hiện nay. NPH và NSX cập nhật phiên bản và các mã code thường xuyên, tăng trải nghiệm game, giúp người chơi dễ dàng có được các phần quà hấp dẫn cũng như có giá trị nhằm tăng cấp nhân vật.

Chính vì vậy mà hôm nay mosflyvn sẽ giúp người chơi có cơ hội sở hữu ngay các code game King Legacy update (cập nhật) mới nhất ngay bên dưới nhé!

Code King Legacy là gì?

Code Roblox King Piece - King Legacy.

King Legacy hay Roblox King Piece là một tựa game nhập vai khá đình đám trong Roblox, người chơi hóa thân vào các nhân vật truyện tranh mà mình yêu thích và nâng cấp sức mạnh nhân vật bằng cách mua các trang bị, vũ khí phù hợp như Hắc Kiếm Kokuto, trái ác quỷ,.... Ngoài việc hoàn thành các nhiệm vụ và chiến đấu hằng ngày thì cách nhập Roblox King legacy code để đổi quà cũng được rất nhiều game thủ săn đón.

Vậy nên code King Legacy chính là các mã đổi thưởng mà NPH game phát hành giúp người chơi nhận thêm tiền mặt (cash), đá quý (gems), khả năng reset lại chỉ số nhân vật, thăng cấp nhân vật cả về sức mạnh và thể lực. Ban đầu NPH sẽ tặng các code cho tân thủ, nhưng ở cấp độ cao hơn, người chơi cần săn các mã này để có cơ hội dành các phần thưởng giá trị, hoàn thiện nhân vật của mình.

Tổng hợp code King Legacy Update cho người chơi

Update Code King Legacy mới nhất.

Nếu người chơi muốn nhanh chóng sở hữu gems, EXP, cash và vô số phần quà ngẫu nhiên khác chỉ bằng vài thao tác nhập code và xác nhận đổi code nhận thưởng, thì nhanh tay nhập các code game King Legacy sau đây.

Code King Legacy Update 4.8 mới nhất

Bảng code King Legacy mới nhất 2024 được mosflyvn.com tổng hợp dành cho người chơi cùng tình trạng code cho tới thời điểm hiện tại.

Mã code

Tình trạng code

Phần thưởng

Peodiz10k

Mới nhất

10 Gems

Sub2Leepungg

Mới nhất

x2 EXP và 10 Gems

2MFAV

Còn hiệu lực

Reset Stats chỉ số

3xilescha1r

Còn hiệu lực

15 Gems

Update4.7

Còn hiệu lực

20 Gems

Halloween2023

Còn hiệu lực

10 Gems

Peodiz

Còn hiệu lực

100k Cash

DinoxLive

Hết hạn

100k Cash

Code King Legacy Update 4.7.1 mới nhất

Ngoài đá quý thì người chơi có nhiều cơ hội sở hữu thêm kinh nghiệm cho nhân vật của mình qua việc sử dụng các code game của phiên bản King Legacy 4.7.1.

Mã code

Phần thưởng

Update3_16

5 Gems

Update3_15

Gems

Update2_17

3 Gems

Update2_13

5 Gems

Update2_16

5 Gems

Update2_14

5 Gems

2BVisits

10 Gems, x2 EXP

900KFAV

1 Gem

700KFAV

2 Gems

Code King Legacy Update 4.5.3 mới nhất

Để người chơi có thêm trải nghiệm game King Legacy tốt hơn, khi phát hành game bản 4.5.3 NPH đã cung cấp rất nhiều code qua bảng sau:

Mã code

Phần thưởng

1MLikes

Gems

Update4.6YAY

20 Gems

lagshallnotpass

15 Gems

UPDATE4.5.3

Gems

UPDATE4.5.0

Gems

UPDATE4.5.2

Gems

2023

5 Gems

delayedchristmas2022

5 Gems

UPDATE4

5 Gems

1MFAV

5 Gems

Update3_17

3 Gems

Update3

3 Gems

Code King Legacy Update 4.5.0 mới nhất

Bảng tổng hợp mã code King Legacy bản 4.5.0, nếu không muốn bỏ lỡ những phần thưởng hấp dẫn thì hãy nhanh tay sử dụng những code game mới nhất sau để đổi quà nha.

Mã code

Phần thưởng

SORRYFORSHUTDOWN

3 Gems

300MVISITS

100k Beli

500KFAV

100k Beli

GasGas

1 Gem

BeckyStyle

100k Beli

KingPieceComeBack

100k Beli

REDBIRD

250k Beli

NewDragon

3 Gems

Brachio

1 Gem

200MVISITS

100k Beli

300KFAV

100k Beli

UpdateGem

Vật phẩm ngẫu nhiên

60MVISITS

Vật phẩm ngẫu nhiên

80MVISITS

Vật phẩm ngẫu nhiên

Code King Legacy Update 4.0.2 mới nhất

Đây là bảng tổng hợp code phiên bản 4.0.2 của trò chơi nhập vai chiến thuật King Legacy, mọi người cùng xem danh sách code sau.

Mã code

Phần thưởng

100KFAV

Quà tặng ngẫu nhiên

BeckComeBack

Quà tặng ngẫu nhiên

BestEvil

Quà tặng ngẫu nhiên

MIUMA

Quà tặng ngẫu nhiên

OpOp

Quà tặng ngẫu nhiên

Peerapat

Quà tặng ngẫu nhiên

Merry Christmas

Quà tặng ngẫu nhiên

Makalov

Quà tặng ngẫu nhiên

QuakeQuake

Quà tặng ngẫu nhiên

String

Quà tặng ngẫu nhiên

Threeramate

Quà tặng ngẫu nhiên

TanTaiGaming

Quà tặng ngẫu nhiên

Shadow

Quà tặng ngẫu nhiên

Snow

Quà tặng ngẫu nhiên

Code King Legacy 2024 - Reset Stats chỉ số

Rất nhiều anh em game thủ đang tìm kiếm những mã code dùng để cài đặt lại chỉ số nhân vật theo mong muốn của mình. Và đây là bảng code dành cho bạn.

Mã code

Tình trạng code

2MFAV

Mới nhất

500KLIKES

Còn hạn sử dụng

400KLIKES

Hết hạn

950KLIKES

Hết hạn

150KLIKES

Hết hạn

Thx4Waiting

Hết hạn

250KLIKES

Hết hạn

300KLIKES

Hết hạn

900KLIKES

Hết hạn

THXFOR1BVISIT

Hết hạn

650KLIKES

Hết hạn

550KLIKES

Hết hạn

Lưu ý: Code King Legacy 50 gem là một code nhỏ trong danh sách các mã code trên, chỉ cần người chơi nhìn vào phần thưởng tương ứng có ghi 50 gems thì đó là quà tặng mà các bạn mong muốn nhé.

Cách nhập code King Legacy Roblox chi tiết

Hướng dẫn nhập King Legacy code mới nhất.

Ở nội dung này, người chơi sẽ được tham khảo các bước nhập code game King Legacy còn hạn để đổi quà cực kỳ đơn giản và chính xác như sau:

  • Bước 1: Chọn game King Legacy (King Piece) trên Robolx.

Mở Roblox, chọn game King Legacy.

  • Bước 2: Trên giao diện hiển thị bấm chọn Cài đặt.

Bấm vào biểu tượng bánh xe (cài đặt).

  • Bước 3: Nhập code game King legacy mới nhất mới update và bấm Enter.

Nhập code.

  • Bước 4: Xem thông báo hiển thị, nếu đổi code thành công thì bấm trở lại hộp thư để xem phần thưởng nhận được.

Mẹo nhập giftcode King Legacy nhận quà ngay lần đầu tiên

Lưu ý khi nhập code King Legacy update.

Tuy cách nhập code cực kỳ đơn giản, thế nhưng không phải ai cũng biết cách nhập code sao để có thể nhận quà ngay từ lần nhập code đầu tiên. Vậy nên, chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn một số mẹo để có thể nhập code có thể nhận quà ngay lập tức mà không bị lỗi.

  • Sử dụng duy nhất 1 tài khoản và phải lựa chọn nhân vật để nhận quà.
  • Đảm bảo không nhập sai ký tự trong dãy mã code.
  • Sử dụng mã code còn hạn mới nhất, những mã còn hiệu lực thường chỉ sử dụng được 1 - 7 ngày sau khi đăng tải và phát hành, vì vậy có thể thời điểm bạn nhận được code thì mã code đó đã hết hạn.

Code King Legacy Update miễn phí ở đâu?

Cách nhận thêm code từ trò chơi King Legacy.

Thông thường người chơi game nhiều ai cũng biết cách tìm kiếm địa chỉ để có thể săn thêm nhiều quà hấp dẫn từ code game và sau đây là cách nhận thêm code cho những người mới chưa biết nhé!

Theo dõi trang web chính thức King Legacy nhận code free

Trang game Roblox chính thức.

Nếu như bạn biết King Legacy là một trong những tựa game của Roblox thì chắc chắn việc đầu tiên bạn sẽ đăng ký tài khoản và thường xuyên theo dõi thông báo của trang game chính thức Roblox về mã code của King Legacy, để có thể nhận code mới nhất một cách nhanh nhất.

Đăng ký tham gia group King Legacy nhận code miễn phí

Nhóm fb game King Legacy.

Ngoài việc theo dõi trang chính thức Roblox thì người chơi cũng có thể tham gia vào các nhóm trên facebook để nhận ngay những mã code do người chơi chuyên nghiệp chia sẻ, không những vậy còn được anh em đi trước chia sẻ mẹo chơi game thăng hạng nhanh chóng mà nếu tự mình cày thì khá là khó khăn.

Câu hỏi thường gặp FAQs

Code King Legacy update (cập nhật mới) luôn được đông đảo dân chơi game tìm kiếm và săn lùng cực kỳ nhiều. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều thắc mắc xung quanh trò chơi và code này như sau.

Tại sao có vài codes King Legacy Update không hoạt động?

Lý do cực kỳ đơn giản, đó chính là các code game đó đã hết hạn sử dụng!!! Vào thời điểm các trang web update thì các mã code đó còn hiệu lực, còn hạn sử dụng hoặc mới nhất. Thế nhưng chỉ một vài giờ và vài ngày sau code đó đã hết hiệu lực, vì thế xảy ra vấn đề các code đó hết hạn sử dụng khi các bạn tiến hành nhập code.

Thời gian sử dụng 1 Code game King Legacy bao lâu?

Hạn sử dụng code Legacy King Update trong vòng ít nhất là 1 tuần, sau thời gian đó thì phần lớn đều hết hạn sử dụng. Tuy nhiên khi diễn ra sự kiến lớn tri ân khách hàng là những người chơi thường xuyên trải nghiệmc các tựa game trên Roblox thì thời hạn sẽ kéo dài thêm 1 tuần nữa.

Làm sao biết code King Legacy Update 4.7.1 mới nhất có dùng được không?

Cách duy nhất là nhập code vào game và bấm xác nhận và xem kết quả. Nếu giao diện hiển thị thông báo lỗi thì phần lớn là code đó đã hết hạn. Một vài lý do ít hơn nhưng cũng có thể xảy ra đó là mạng mất kết nối hoặc code người chơi nhập sai.

Update 3.5

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,