Kênh kết nối

Tổng hợp code King Legacy mới nhất 2024 và cách nhập

Giftcode | by Trần Đăng Quang

Chia sẻ code King Legacy mới nhất 2024 Reset chỉ số, Gems, Beli và nhiều phần quá khác. Xem ngay cách nhập và nhận thêm code King Legacy đơn giản.

King Legacy là một trong những trò chơi thú vị trên nền tảng Roblox, được phát triển bởi New World Studio. Lối chơi hấp dẫn và đồ họa đẹp mắt, đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều game thủ. Một trong những điểm đặc biệt của King Legacy chính là việc có rất nhiều code mới được phát hành thường xuyên.

Bài viết sau đây, mosflyvn sẽ tổng hợp tất cả danh sách mã code King Legacy mới nhất 2024, cách nhập và nhận thêm code giúp bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Code King Legacy là gì?

Nhập code game King Legacy để nhận quà hấp dẫn

Code game King Legacy là những mã code do nhà phát hành game tạo ra và phát hành cho người chơi. Những code này có thể chứa đựng các loại quà tặng như: Gems, beli, reset chỉ số, x2 exp (điểm kinh nghiệm) và nhiều vật phẩm quý giá khác. Việc sử dụng code sẽ giúp người chơi có thể nâng cao cấp độ và trải nghiệm game một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hiện nay, có rất nhiều loại code game King Legacy được phát hành, từ những code dành cho người mới bắt đầu chơi game cho đến những code dành cho những game thủ đã có kinh nghiệm. Điều này giúp cho người chơi có thể lựa chọn code phù hợp với trình độ của mình để có thể tận dụng tối đa các phần thưởng từ game.

Tổng hợp code King Legacy mới nhất

Full code game King Legacy mới nhất

Trong phần này là tổng hợp các danh sách mã code trong King Legacy như mã code mới ra mắt, code trên wiki và code 4.66. Tham khảo ngay bên dưới để không bỏ lỡ phần quà nào nhé.

Code King Legacy 4.8 mới nhất

Dưới đây là bảng danh sách code game King Legacy mới nhất được cập nhập thường xuyên, tham khảo ngay để không bỏ lỡ phần quà hấp dẫn nhé.

Mã code

Phần thưởng

Tình trạng

Update4.8.1

10 Gems

Mới nhất

Halloween2023

10 Gems

Mới

Peodiz10k

10 Gems

Mới

Sub2Leepungg

x2 Exp trong 30 phút và 10 Gems

Còn sử dụng được

2MFAV

Reset stats

Còn sử dụng được

quickshutdown

25 Gems

Còn sử dụng được

Update4.7

20 Gems

Còn sử dụng được

Peodiz

100,000 Beli

Còn sử dụng được

DinoxLive

100,000 Beli

Còn sử dụng được

Lưu ý: Mỗi mã code chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất và có thời hạn sử dụng. Vì vậy, hãy chắc chắn kiểm tra kỹ trước khi nhập mã code để không bỏ lỡ cơ hội nhận được phần thưởng.

Code King Legacy 4.8 wiki

Dưới đây là danh sách code wiki của game King Legacy phiên bản 4.8.1 bạn có thể kiểm tra xem đã nhập chưa nhé.

Mã code

Phần thưởng

Tình trạng

1MLikes

10 Gems

Còn hạn

HYDRAGLYPHICS

50 Gems

Còn hạn

3xilescha1r

15 Gems

Còn hạn

Thx4Waiting

Reset chỉ số

Còn hạn

DinoxLive

100k Beli

Còn hạn

300MVISITS

100,000 Beli

Còn hạn

Peodiz

100k Beli

Còn hạn

2BVisits

x2 Exp trong 30 phút và 10 Gems

Còn hạn

UPDATE4.0.2

5 Gems

Còn hạn

Code King Legacy update 4.6 mới nhất

Dưới đây là bảng danh sách code phiên bản 4.6 game King Legacy còn hạn sử dụng, bạn có thể nhận ngay nếu chưa nhập những mã code này nhé.

Mã code

Phần quà

Tình trạng

Update4.6YAY

20 Gems

Còn hạn

UPDATE4.5.3

15 Gems

Còn hạn

NewDragon

3 Gem

Còn hạn

UpdateGem

Quà ngẫu nhiên

Còn hạn

150KLIKES

Reset chỉ số

Còn hạn

BeckyStyle

100K beli

Còn hạn

900KLIKES

Reset chỉ số

Còn hạn

Cách nhập code King Legacy chi tiết, nhanh chóng

Sau khi bạn sở hữu cho mình những mã code cực kỳ hấp dẫn rồi, hãy tiếp tục tham khảo cách nhập code của mosflyvn bên dưới để không bỏ lỡ phần quà hấp dẫn nào nhé.

Hướng dẫn nhập code game King Legacy nhanh

Sau đây là cách nhập code nhanh dành cho những bạn đã quen với giao diện của game:

  • Vào Roblox > Chọn mode game King Legacy > Tại giao diện nhấn vào Menu > Nhấn tiết vào biểu tượng cài đặt > Nhập mã code vào ô Enter Code > Nhấn ok để hoàn thành đổi code

Cách nhập code King Legacy chi tiết

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Roblox, chọn game King Legacy.

Chọn game King Legacy trong Roblox

  • Bước 2: Tại giao diện chính, nhấn vào biểu tượng cài đặt trong phần Menu ở góc trên bên trái.

Nhấn vào hình bánh răng (Cài đặt)

  • Bước 3: Bấm vào Enter code (Nhập mã), sau đó tiến hành nhập mã và nhấn Enter để hoàn thành nhận code.

Nhập code bạn có vào ô nhập và nhấn oke

Nếu mã code hợp lệ, bạn sẽ nhận được thông báo thành công và phần thưởng hiển thị lên màn hình và đã áp dụng vào game.

Phần quà hiển thị sau khi đổi code

Những lưu ý cần biết khi nhập code King Legacy

Khi nhập mã code trong King Legacy, bạn cần lưu ý một số điều sau đây để tránh gặp phải các vấn đề không mong muốn:

  • Kiểm tra kỹ mã code trước khi nhập để đảm bảo mã code còn hiệu lực và chưa được sử dụng. Nếu code hết hạn, bạn sẽ không thể nhận được phần thưởng từ code đó nữa.
  • Chú ý đến cách viết chính xác của mã code, vì nếu nhập sai có thể sẽ không nhận được phần thưởng. Do đó, hãy kiểm tra kỹ trước khi nhấn đổi code và nhập lại để chắc chắn code đó bạn đã nhập đúng.
  • Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì khi nhập code, hãy liên hệ với nhà phát hành game để được hỗ trợ.

Cách nhận thêm code King Legacy chi tiết

Ngoài việc nhập các mã code mới nhất, bạn cũng có thể nhận thêm code game King Legacy thông qua việc tham gia các group hoặc fanpage của King Legacy. Dưới đây là một số cách để nhận thêm code:

Tham gia group King Legacy nhận code mỗi ngày

Giao diện group King Legacy VN

Hiện nay, có rất nhiều group trên Facebook dành cho người chơi King Legacy. Do đó, bạn có thể tìm kiếm và tham gia các group King Legacy để cập nhật thông tin về game và có cơ hội nhận được thêm nhiều code miễn phí từ những người chơi khác trong hội nhóm.

Tham gia Discord King Legacy nhận code miễn phí

Tham gia Discord King Legacy nhận quà hấp dẫn

Discord King Legacy cũng là một trong những nơi cung cấp các mã code cho người chơi. Tại đây, mỗi khi có code mới ra sẽ được nhà phát hành thông báo sớm nhất giúp game thủ có thể nhận được nhiều phần quà. Bạn có thể truy cập vào và kiểm tra thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ code mới nào.

Theo dõi Fanpage King Legacy tham gia sự kiện nhận code

Fanpage là nơi cập nhật nhanh nhất về các sự kiện và hoạt động của game King Legacy. Hãy theo dõi và thường xuyên quay lại fanpage King Legacy sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào để có cơ hội nhận thêm code miễn phí mỗi ngày.

Câu hỏi thường gặp

Tôi đã nhập mã code nhưng không nhận được phần thưởng?

Nếu bạn gặp vấn đề khi nhập mã code, hãy liên hệ với nhà phát hành game để được hỗ trợ. Hoặc có thể kiểm tra lại mã code và cách viết chính xác của nó.

Mã code có thời hạn sử dụng là bao lâu?

Mỗi mã code sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau, tùy thuộc vào nhà phát hành game quy định, bạn cần kiểm tra kỹ trước khi nhập để không bỏ lỡ cơ hội nhận được phần thưởng.

Tôi có thể nhập mã code nhiều lần không?

Mỗi mã code chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất cho mỗi tài khoản, sau khi bạn sử dụng mã code đó và đã nhận thưởng rồi, thì bạn không thể nhận thêm phần thưởng được nữa.

Như vậy, bài viết trên của mosflyvn.com đã tổng hợp xong danh sách mã code King Legacy mới nhất 2024, cách nhập và nhận thêm code. Việc sử dụng code giúp cho người chơi có thể trải nghiệm game một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đừng quên truy cập vào chuyên mục Giftcode để xem thêm nhiều mã code khác nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,