Kênh kết nối

Code Kiếm Thế Origin mới 2024 nhận quà dễ xưng đế vương

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Chia sẻ code Kiếm Thế Origin cập nhập mới nhất 2024 nhận ngay quà khủng, cùng với đó là cách nhập và nhận thêm code vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

Kiếm Thế Origin là một tựa game nhập vai kiếm hiệp trên điện thoại được VNG đồng phát triển cùng Kingsoft. Game nhanh chóng trở thành một trong những tựa game mobile hot nhất hiện nay.

Để tri ân người chơi, nhà phát hành thường xuyên tung ra các mã code quà tặng miễn phí. Những mã code này có thể giúp người chơi nhận được các vật phẩm, trang bị, kinh nghiệm,... giúp nâng cao sức mạnh và trải nghiệm game.

Bài viết sau đây mosflyvn sẽ tổng hợp danh sách code Kiếm Thế Origin mới nhất 2024, cùng với đó là cách nhập và nhận thêm code cực hấp dẫn.

Code Kiếm Thế Origin là gì?

Giao diện trang code game Kiếm Thế Origin

Code game Kiếm Thế Origin là một loại mã quà tặng được nhà phát hành game VNG cung cấp cho người chơi, dùng để tri ân những người chơi đã gắp bó cùng với tựa game này của họ. Sau khi sử dụng có thể được đổi lấy các phần thưởng giá trị trong game, chẳng hạn như vàng, bạc, vật phẩm, trang bị,...

Tổng hợp code game Kiếm Thế Origin mới nhất

Full code game Kiếm Thế Origin VNG mới nhất

Dưới đây là danh sách các mã code Kiếm Thế Origin VNG mới nhất, tham khảo ngay để chọn mình những mã code với những phần quà hấp dẫn.

Mã code

Phần thưởng

Tình trạng

KTONGAMI493

Quà ngẫu nhiên

Mới

KTONGAMI11

Quà ngẫu nhiên

Mới

KTONGAMIVIP

Quà ngẫu nhiên

Mới

KTOSOXESNK

Quà ngẫu nhiên

Còn hạn sử dụng

KTOSOQWWIU

Quà ngẫu nhiên

Còn hạn sử dụng

KTOSOAKBAS

Quà ngẫu nhiên

Còn hạn sử dụng

KTOSOUYOXF

Quà ngẫu nhiên

Còn hạn sử dụng

KTOLIMVRGU

Quà ngẫu nhiên

Còn hạn sử dụng

KTOLIPTFWM

Quà ngẫu nhiên

Còn hạn sử dụng

KTODCTV98

Quà ngẫu nhiên

Còn hạn sử dụng

KTOTQD98

Quà ngẫu nhiên

Còn hạn sử dụng

KTOBAISU59

Quà ngẫu nhiên

Hết hạn

KTOTHANG9

Quà ngẫu nhiên

Hết hạn

KTOVNOGTSK

Quà ngẫu nhiên

Hết hạn

KTOSOHCHQD

Quà ngẫu nhiên

Hết hạn

KTOSOHCHQD

Quà ngẫu nhiên

Hết hạn

Lưu ý: Các mã code mới nhất của Kiếm Thế Origin sẽ có số lượng và thời hạn sử dụng nhất định do nhà sản xuất game quy định. Tình trạng mã code có thể thay đổi trong thời gian ngắn, do đó khi có code mới bạn nên nhập ngay code để không bỏ lỡ.

Cách nhập code Kiếm Thế Origin đơn giản, nhanh chóng

Trong phần này là cách nhập code game Kiếm Thế Origin trên giao diện chính của game và nhận code trên trang chính thức, cùng với đó là những lưu ý bạn cần biết khi nhập code tranh những tình trạng không mong muốn.

Nhập code Kiếm Thế Origin trong game

Để nhập code game Kiếm Thế Origin trong game , bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trò chơi Kiếm Thế Origin nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình để vào Cài đặt.

Đăng nhập vào game và chọn mục Cài đặt

 • Bước 2: Tại tab Cài đặt cơ bản, Nhấn vào mục Mã Quà.

Trong tab cài đặt Chọn Mã quà

 • Bước 3: Sau khi hiện lên bảng Đổi mã quà, nhập mã code mới nhất vào ô Chọn nhập mã quà, rồi nhấn Đổi.

Nhập mã code vào ô và nhấn Đổi

Nếu mã code hợp lệ màn hình hiển thị thông báo bạn đã Đổi quà thành công.

Nhập code Kiếm Thế Origin trên trang chính thức

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của game Kiếm Thế Origin tại đây.
 • Bước 2: Tại giao diện trang web chọn nhập code, sau đó đăng nhập tài khoản game của bạn

Đăng nhập tài khoản của bạn

 • Bước 3: Sau khi đưa đến tab nhập code nhận thưởng. Tiến hành chọn server, chọn nhân vật muốn nhập code, sau đó nhập mã code mới nhất vào ô Thông tin code và nhấn Nhận code.

Nhập code và thông tin nhân vật, sau đó nhấn nhập code

Lưu ý khi nhập code Kiếm Thế Origin bạn nên biết

 • Kiểm tra kỹ mã code: Trước khi nhập mã code, bạn cần kiểm tra kỹ mã code để đảm bảo rằng mã code đó là chính xác và còn hạn sử dụng. Bạn có thể tìm mã code từ các nguồn uy tín như trang web của nhà phát hành, các diễn đàn game, hoặc các hội nhóm game thủ.
 • Nhập mã code đúng định dạng: Mã code game là một chuỗi ký tự bao gồm cả chữ và số. Bạn cần nhập mã code đúng định dạng để tránh nhập code không thành công.
 • Nhập mã code trong thời hạn sử dụng: Mỗi mã code đều có thời hạn sử dụng nhất định, bạn cần nhập mã code trong thời hạn sử dụng để nhận được quà.
 • Nhập mã code cho đúng server: mỗi mã code chỉ áp dụng cho một server nhất định. Bạn cần nhập mã code cho đúng server để nhận được quà.

Nhận thêm code Kiếm Thế Origin ở đâu

Để nhận thêm code game Kiếm Thế Origin, người chơi có thể thực hiện một số cách sau đây.

Theo dõi Fanpage Kiếm Thế Origin để nhận code

Giao diện fanpage chính thức của Kiếm Thế Origin

Đây là cách đơn giản nhất để nhận code thêm code, nhà phát hành thường đăng những thông tin quan trọng của game cũng như code mới nhất trên fanpage Kiếm Thế Origin để tri ân người chơi. Theo dõi và quay lại vào các sự kiện đặc biệt cũng như ngày lể để không bỏ lỡ code.

Nhận code tại group Kiếm Thế Origin

Giao diện Group Kiếm Thế Origin VNG

Ngoài fanpage và website chính thức của Kiếm Thế Origin, người chơi cũng có thể tham gia vào các group Kiếm Thế Origin trên các mạng xã hội khác như Facebook hay Twitter. Các cộng đồng này thường sẽ chia sẻ những thông tin mới nhất, bao gồm cả việc phát hành code miễn phí cho người chơi.

Theo dõi các trang web, diễn đàn về game nhận code mỗi ngày

Nhận code tại trang web chính thức của game

Ngoài fanpage và group cộng đồng, người chơi cũng có thể tìm kiếm code Kiếm Thế Origin trên các trang web, diễn đàn về game. Các trang web, diễn đàn này thường tổng hợp các mã code mới nhất và cập nhật liên tục.

Theo dõi các kênh livestream Kiếm Thế Origin nhận code khủng

Nhà phát hành thường xuyên tổ chức các buổi livestream Kiếm Thế Origin để giao lưu với người chơi. Trong các buổi livestream này, nhà phát hành thường tặng code quà tặng cho người xem.

Tham gia các sự kiện offline Kiếm Thế Origin nhận code miễn phí

Nhà phát hành cũng thường tổ chức các sự kiện offline Kiếm Thế Origin. Trong các sự kiện này, người chơi có thể nhận được code quà tặng từ nhà phát hành. Để tham gia sự kiện, người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ được yêu cầu như bình luận, chia sẻ bài viết,... Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được code quà tặng.

Câu hỏi thường gặp

Quà tặng từ code game Kiếm Thế Origin có những gì

Các mã code Kiếm Thế Origin thường tặng người chơi các vật phẩm, trang bị, kinh nghiệm,... sau:

 • Tiền vàng
 • Tinh hoa
 • Ngũ hành hồn thạch
 • Thiệp chiêu mộ đồng hành
 • Trang bị
 • Thú cưỡi

Với những vật phẩm và trang bị này, người chơi có thể nhanh chóng nâng cao sức mạnh và trải nghiệm game tốt hơn.

Code game Kiếm Thế Origin có thời hạn không?

Có, hầu hết các code game đều có thời hạn sử dụng. Bạn cần nhập code trước khi hết hạn để nhận được phần thưởng. Nếu code đã quá hạn thì bạn không thể sử dụng để nhận thưởng.

Tôi đã nhập code nhưng không nhận được phần thưởng?

Có một số nguyên nhân khiến bạn không nhận được phần thưởng khi nhập code Kiếm Thế Origin bao gồm: Code đã hết hạn, code không hợp lệ, nhập sai code, nhập code không dành cho máy chủ hoặc nhân vật của mình.

Nếu bạn đã kiểm tra tất cả các nguyên nhân trên mà vẫn không nhận được phần thưởng, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của VNG để được giải đáp.

Như vậy, bài viết trên của chung tôi đã gửi đến bạn danh sách code Kiếm Thế Origin mới nhất, cùng với đó là cách nhập và nhận code cực kỳ đơn giản. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách nhập code game Kiếm Thế Origin. Chúc bạn thành công!

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,