Kênh kết nối

Code Honkai Star Rail mới 2024 nhận thưởng sự kiện lớn

Giftcode | by Trần Đăng Quang

Chia sẻ code Honkai: Star Rail mới nhất 2024 được update mỗi ngày, cùng với đó là cách nhập và nhận code nhanh chóng giúp bạn không bỏ lỡ phần quà nào.

Honkai: Star Rail là một trò chơi nhập vai chiến lược theo lượt được phát triển bởi miHoYo, nhà phát triển của các trò chơi nổi tiếng như Genshin Impact và Honkai Impact 3rd. Nhà phát hành game cũng thường xuyên phát hành các mã code để tặng quà cho người chơi.

Bài viết sau đây, mosflyvn sẽ tổng hợp các mã code Honkai: Star Rail mới nhất 2024 được cập nhập liên tục vào mỗi tuần, cùng với đó là cách nhập và nhận code chi tiết nhanh chóng.

Code Honkai Star Rail là gì?

nhập code game Honkai: Star Rail để nhận tai nguyên hấp dẫn

Code game Honkai: Star Rail là một mã quà tặng được phát hành bởi nhà phát triển game miHoYo. Mã code này có thể được nhập vào hệ thống game để nhận các phần thưởng giá trị bao gồm: Ngọc Ánh Sao, Điểm Tín Dụng, Nguyên liệu nâng cấp và các vật phẩm khác.

Mỗi mã code chỉ có thể được sử dụng một lần cho mỗi tài khoản game. Vì vậy, người chơi nên lưu ý nhập mã code càng sớm càng tốt để tránh bỏ lỡ phần thưởng.

Tổng hợp code Honkai: Star Rail mới nhất

Full code game Honkai Star Rail new được cập nhập liên tục

Tổng hợp code game Honkai: Star Rail mới nhất của các phiên bản trong trò chơi này. Việc sử dụng các mã code này giúp người chơi có thể nhận được các phần thưởng hấp dẫn như kim cương, vật phẩm hiếm, và các nguyên liệu cần thiết để tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình.

Code Honkai: Star Rail mới nhất

Dưới đây là danh sách các mã code Honkai Star Rail mới nhất được cập nhập liên tục:

Mã code

Phần thưởng

Tình trạng

PT8TF72MQ93X

x50 ngọc ánh sao, 10000 tín dụng

Mới

STARRAILGIFT

x50 ngọc ánh sao, 10000 tín dụng

Mới

5TP4WJ7DC48B

x50 ngọc ánh sao

Còn sử dụng được

STPN3TUUTQ8K

x50 ngọc ánh sao, 10000 tín dụng

Còn sử dụng được

TAP8H27JBRGP

100 ngọc ánh sao, 50000 tín dụng

Hạn sử dụng 30/9/2023

JSPRZ272S9JB

100 ngọc ánh sao, 50000 tín dụng

Hạn sử dụng 30/9/2023

MT79YKNKARJX

100 ngọc ánh sao, 50000 tín dụng

Hạn sử dụng 30/9/2023

MB6N2TVCSQ9F

x50 ngọc ánh sao, 10000 tín dụng

Hết hạn

8B64E57RPP3P

x50 ngọc ánh sao, 10000 tín dụng

Hết hạn

BTN5EL69P6K3

x50 ngọc ánh sao, 10000 tín dụng

Hết hạn

Code Honkai: Star Rail Wiki

Dưới đây là danh sách các mã code Honkai Star Rail wiki mới nhất:

Mã code

Tình trạng

HoYoFEST2023

Còn hạn

BTN5EL69P6K3

Còn hạn

5S6ZHRWTDNJB

Còn hạn

8B64E57RPP3P

Còn hạn

BTN5EL69P6K3

Còn hạn

2SP2XE4YBJBB

Còn hạn

GOODGAME1024

Còn hạn

BSN2EWMHA4RP

Còn hạn

Xem thêm: Code Blox Fruit mới 2024, nhập code nhân reset chỉ số, x2 Exp

Cách nhập code Honkai: Star Rail đơn giản và nhanh chóng

Trong phần này là những cách nhập code game Honkai: Star Rail, bạn có thể nhập trực tiếp code trong game hoặc có thể nhập code trên trang web chính thức của Honkai: Star Rail, cùng với đó là một số lưu ý bạn cần biết để nhập code một cách nhanh chóng.

Nhập code Honkai: Star Rail trực tiếp trong game

Honkai: Star Rail redeem code

 • Bước 1: Truy cập vào game Honkai Star Rail, sau đó đăng nhập tài khoản game của bạn.
 • Bước 2: Trong giao diện chính của game nhấp vào biểu tượng điện thoại góc trên bên phải màn hình.

Vào game, nhấn vào biểu tượng điện thoại

 • Bước 2: Trong tab thông tin nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở bên phải avatar nhân vật. Lưu ý mục hòm thư sau khi nhập code thành công bạn quay lại đây để nhận thưởng.

Nhấn vào dấu 3 chấm bên phải avatar

 • Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào Mã đổi (Redeem code Honkai Star Rail).

Nhấn vào Mã đổi (Redemption code) để tiến hành nhập code

 • Bước 4: Sau khi hiện lên bảng nhập mã code, tiến hành nhập mã code vào ô trống rồi nhấn nút xác nhận (Confirm). Nếu mã code hợp lệ sẽ hiện lên bảng thông báo đổi mã thành công, lúc này bạn quay lại bước 2 vào hòm thư để nhận thưởng.

Nhập mã code mới nhất và nhấn Xác nhận

Nhập code Honkai: Star Rail trên trang web chính thức

Honkai: Star Rail code redeem web

 • Bước 1: Truy cập vào trang nhập code chính thức của Honkai: Star Rail tại đây, sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn.

Truy cập vào trang web redeem code Honkai: Star Rail và đăng nhập

 • Bước 2: Sau khi đăng nhập xong nick game, tiến hành chọn server hệ thống sẽ tự động lấy tên nhân vật. Tiếp theo bạn copy mã mới nhất ở trên rồi paste vào ô hãy nhập mã đổi để hoàn tất nhận quà.

Chọn server đang chơi, nhập mã code vào ô mã đổi và nhấn xác nhận đổi

 • Bước 3: Nếu mã code hợp lệ, bạn quay trở lại game vào hòm thư nhận mã code mà bạn vừa đổi được trên web.

Lưu ý khi nhập code Honkai: Star Rail bạn nên biết

Những lưu khi nhập code game Honkai: Star Rail bạn cần biết:

 • Kiểm tra thời hạn sử dụng: Hầu hết các mã quà tặng Honkai: Star Rail đều có thời hạn sử dụng. Bạn cần nhập code trước khi hết hạn để nhận được phần thưởng. Bạn có thể kiểm tra thời hạn sử dụng của mã quà tặng trên trang web chính thức của Honkai: Star Rail.
 • Sử dụng code trên đúng tài khoản: Cuối cùng, bạn cần chắc chắn rằng bạn đã sử dụng code cho tài khoản đúng của mình. Nếu không, bạn sẽ không nhận được phần thưởng và phải liên hệ với nhà cung cấp game để giải quyết tình huống này.
 • Kiểm tra mã code có thể sử dụng trên tài khoản của bạn không: Một số mã quà tặng Honkai: Star Rail chỉ áp dụng cho tài khoản nhất định. Bạn cần lưu ý mã quà tặng nào áp dụng cho tài khoản của mình.
 • Nhập mã không chính xác: Lỗi này thường xảy ra do người chơi nhập mã không chính xác. Mã giftcode của Honkai: Star Rail thường có 12 ký tự, bao gồm chữ và số. Người chơi cần nhập mã chính xác để nhận được phần thưởng.
 • Tài khoản chưa đủ cấp độ: Một số mã giftcode của Honkai: Star Rail chỉ có thể sử dụng cho các tài khoản đạt cấp độ nhất định.

Các sự kiện tặng code Honkai: Star Rail không thể bỏ lỡ

Sự kiện HoyoFest 2023

Sự kiện tặng code là một trong những chương trình giúp người chơi có thể nhận được các mã code hấp dẫn khi chơi game Honkai. Đây là một trong những cách để các nhà phát triển khuyến khích người chơi tiếp tục tương tác và tham gia vào game của họ.

Dưới đây một số sự kiện Honkai: Star Rail có thể nhận code:

Cách thức tham gia: truy cập vào link tham gia sau đó đăng nhập tài khoản > ấn vào biểu tượng hộp quà kế bên biểu tượng trái đất > sau đó chia sẻ để nhận code.

 • Sự kiện Âm Thanh Từ Nơi Xa

Sự kiện Hành trình trở về ngân hà

Mỗi sự kiện tặng code game Honkai: Star Rail thường diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định, và ở mỗi sự kiện sẽ có một số lượng mã code được phát hành.

Cách nhận thêm code Honkai: Star Rail

Để nhận thêm code game Honkai: Star Rail, bạn có thể tham khảo các cách sau:

Theo dõi các Fanpage chính thức của Honkai: Star Rail để nhận code

Giao diện fanpage Honkai: Star Rail VN

Hoyoverse thường chia sẻ các mã code mới trên các kênh truyền thông chính thức của Honkai: Star Rail như Facebook, Twitter, Instagram, v.v. Bạn có thể theo dõi fanpage Honkai: Star Rail và các kênh khác để cập nhật thông tin về các mã code mới nhất.

Tham gia các cộng đồng game thủ Honkai: Star Rail

Giao diện group Honkai: Star Rail VN

Ngoại nhận code tại các trang chính thức của Hoyoverse, bạn có thể tham gia vào group Honkai: Star Rail hoặc các cộng đồng khác như discord, Twitter…tại đây bạn có thể tìm kiếm và chia sẻ các mã code với nhau. Ngoài ra, nếu có thắc mắc về game có thể đăng bài để hỏi các anh em trong group.

Theo dõi các YouTube Honkai: Star Rail nhận code miễn phí

Ngoài nhận code trên bạn còn có thể nhận có tại các YouTube chuyên làm về tựa game này. Bạn có thể theo dõi kênh YouTube Honkai: Star Rail chính thức trên nền tảng này, mỗi khi sắp có bản cập nhập mới nhà phát hành sẽ livestream thông báo đến anh em, đi kém với nó là những chiếc code vô cùng đặc biệt.

Câu hỏi thường gặp

Code game Honkai: Star Rail có giới hạn thời gian sử dụng không?

Có, code game Honkai: Star Rail có giới hạn thời gian sử dụng. Bạn cần nhập code trước khi hết hạn để nhận được phần thưởng.

Tôi đã nhập code đúng nhưng vẫn không nhận được phần thưởng.

Có một số nguyên nhân khiến bạn không nhận được phần thưởng khi nhập code game. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

 • Bạn đã nhập code không chính xác. Vui lòng kiểm tra lại mã và nhập lại.
 • Code đã hết hạn. Vui lòng kiểm tra lại thời hạn sử dụng của code.
 • Code không dành cho khu vực của bạn. Vui lòng kiểm tra xem code có dành cho khu vực của bạn hay không.

Tôi có thể nhập nhiều code cùng lúc không?

Có, bạn có thể nhập nhiều code cùng lúc. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể nhận được phần thưởng cho mỗi code một lần duy nhất.

Làm thế nào để biết code Honkai: Star Rail là hợp lệ?

Bạn có thể kiểm tra xem code game Honkai: Star Rail là hợp lệ hay không bằng cách nhập mã vào ô trống và nhấn "Đổi thưởng". Nếu bạn nhận được thông báo "Mã đổi thưởng hợp lệ", thì code đó là hợp lệ.

Như vậy, bài viết trên của chúng tôi đã tổng hợp xong danh sách code Honkai: Star Rail mới nhất, cùng với đó là cách nhập code cực kì đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn săn được các mã code game mới nhất và nhận được nhiều quà tặng giá trị.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,