Kênh kết nối

Code Guardian Tales 2024 nhận Đá quý, vàng, vũ khí, pha lê

Giftcode | by Trần Đăng Quang

Cập nhập list code Guardian Tales mới nhất 2024 cho tân thủ, xem cách nhận code Guardian Tales Wiki và cách nhập code nhận Đá quý, vàng, vũ khí, pha lê,...

Guardian Tales là game nhập vai hành động (MMORPG) trên điện thoại Android và iOS. Trong trò chơi này, khi tham gia chơi thì bạn sẽ hóa thân thành hiệp sĩ và có nhiệm vụ bảo vệ công chúa và giải cứu vương quốc khỏi thế lực hắc ám. Để giúp nhân vật của mình có những trang bị tốt thì người chơi cần những mã code do NPH Kong Studios cung cấp để đổi lấy các quà tặng trong game.

Vì vậy, trong bài viết dưới đây thì Mosflyvn đã tổng hợp list code Guardian Tales mới nhất 2024 và cách nhập code chi tiết để đổi quà vip.

Code Guardian Tales là gì?

Code game Guardian Tales.

Code game Guardian Tales là một đoạn mã quà tặng chứa các ký tự chữ cái in hoa, in thường và số do nhà phát hành game Kong Studios quản lý. Khi nhập những mã code này trong game người chơi sẽ đổi được các vật phẩm như Đá quý, vàng, pha lê, kinh nghiệm, vũ khí,...và nhiều vật phẩm có giá trị khác.

Những mã code game Guardian Tales rất quan trọng với các game thủ Guardian Tales, vì nó giúp đổi được những quà tặng khủng giúp người chơi có quá trình trải nghiệm trò chơi trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: Code Final 5

List code Guardian Tales mới nhất 2024

Sau đây là danh sách code game Guardian Tales mới nhất mà chúng tôi vừa cập nhập, các game thủ hãy nhanh tay nhập trong game và đổi lấy những phần quà tặng có giá trị.

Code Guardian Tales cho tân thủ

Mã code

Vật phẩm

Tình trạng

W18PLAGUEDOCTOR

50 stamina

Mới nhất

HEAVENHOLDMECHA

500 gems

Mới nhất

LITTLEPRINCESSNAMEIS

50 stamina

Mới nhất

BARLEYTEAFORBREAK

500 gems

Mới nhất

blueandshiny

200 gems

Mới nhất

rollingstones

three option change stones

Mới nhất

niceaim

300 gems

Mới nhất

mysteriousloot

five princess’ edicts

Mới nhất

Guardian Tales code wiki

Mã code

Vật phẩm

Tình trạng

CITYOFSHEN

10 Hero Crystals

Mới nhất

SEVEN

500 Gems

Mới nhất

RED

200 Stamina

Mới nhất

TRAFFICSIGN

220,000 Gold

Mới nhất

Code Guardian Tales hết hạn

Mã code

Vật phẩm

Tình trạng

CHAINS

200 Stamina

Hết hoạt động

PHANTOM

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hoạt động

SPECTER

Quà tặng ngẫu nhiên

Hết hoạt động

LIBERAMECHA

3x Strengthening Hammer level 25

Hết hoạt động

CHOCOLATECUPID

300 Gems

Hết hoạt động

RIMNEVERDIES

100 Stamina

Hết hoạt động

THANKSBOB

300 Gems

Hết hoạt động

SUNFLOWER

500 Gem

Hết hoạt động

CHAINS

200 Stamina

Hết hoạt động

DOORMAT

500 Gem

Hết hoạt động

TRAFFICSIGN

220,000 Gold

Hết hoạt động

Cách nhập code Guardian Tales cho người mới

Cách nhập code game Guardian Tales trên thiết bị Android và iOS hoàn toàn khác nhau, nên đối với người chơi mới bạn sẽ gặp phải một số khó khăn khi không biết nhập chỗ nào cho đúng, thì ở phần dưới đây chúng tôi sẽ hướng bạn 2 cách nhập trên điện thoại Android, iOS. Hãy thực hiện theo các thao tác được hướng dẫn ở dưới đây nhé.

Hướng dẫn nhập code trên Android

 • Bước 1: Truy cập vào game Guardian Tales, ở góc phải màn hình nhấn vào biểu tượng Cài đặt.

Nhấn vào Cài đặt ở góc phải màn hình.

 • Bước 2: Nhấn chọn Account Settings, tiếp theo chọn mục Enter Coupon Code.

Nhấn vào mục Enter Coupon Code.

 • Bước 3: Nhập mã code game mới nhất vào ô Coupon Code và nhấn Confirm để xác nhận hoàn tất việc nhập code.

Nhập code vào ô Coupon Code và nhấn Confirm để xác nhận.

 • Bước 4: Nhập code thành công bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với mã code đã nhập.

Hướng dẫn nhập Giftcode trên iOS

 • Bước 1: Truy cập vào website đổi thưởng Guardian Tales, chọn khu vực của bạn và nhập ID người chơi.
 • Bước 2: Nhập code game vào ô Coupon Code và nhấn Submit để hoàn tất.

Nhập code vào ô trống và nhấn Submit.

 • Bước 3: Nếu nhập code thành công bạn sẽ nhận được thông báo quà tặng từ nhà phát hành game tương ứng với mã code đã nhập.

Lưu ý khi nhập code game Guardian Tales cho tân thủ

Khi nhập code game thì người chơi cần lưu ý những điều sau để đổi được các quà tặng có giá trị trong game.

 • Nhập code không hoạt động: Nếu người chơi nhập code hết hạn sử dụng thì bạn sẽ không đổi được quà tặng trong game, hãy tìm những mã code mới và nhập để không bỏ lỡ những quà tặng giúp nâng cấp sức mạnh nhân vật của mình trong game
 • Nhập sai các ký tự có trong mã code: Các mã code game Guardian Tales thường chứa các ký tự chữ cái in hoa, in thường và số cho nên khi nhập, bạn cần nhập chính xác các ký tự để đổi được quà tặng.
 • Nhập sai ID game: Nếu bạn nhập code game trên thiết bị iOS thì người dùng cần kiểm tra ID User đã đúng chưa, vì nếu nhập sai thì game không thể nhận diện được tài khoản người chơi nên cũng không thể đổi được quà tặng.
 • Kết nối Internet không ổn định: Kiểm tra kết nối Internet ổn định trước khi nhập để đảm bảo việc nhập code thành công và không bị gián đoạn.

Cách nhận code Guardian Tales Free

Có rất nhiều cách để săn code miễn phí để đổi lấy vật phẩm có giá trị trong game, dưới đây là một số gợi ý nhận code miễn phí dành cho bạn.

Theo dõi trang fanpage của nhà phát hành game

Fanpage Guardian Tales.

Khi anh em game thủ nhấn theo dõi và đăng ký các trang web chính thức của nhà phát hành như Fanpage, Twitter,...thì có cơ hội nhận nhiều mã code miễn phí. Nhà phát hành thường thông qua các trang web để gửi mã quà tặng đến người chơi và bạn cũng dễ dàng cập nhập các tin tức và sự kiện trong game thông qua các trang web này.

Chơi mini game nhận code free

NPH game thường tổ chức các mini game để gửi tặng mã code đến người chơi, để nhận code miễn phí thì bạn chỉ cần trả lời đúng các câu hỏi hay hoàn thành các thử thách trong thời gian quy định thì sẽ nhận được các mã code miễn phí.

Theo dõi trang discord của nhà phát hành game

Trang Discord Guardian Tales.

Khi các game thủ nhấn theo dõi trang Discord của nhà phát hành game thì bạn sẽ dễ dàng săn những mã code miễn phí, vì đây là trang chuyên về giftcode.

Truy cập thường xuyên vào Mosflyvn để nhận code free

Khi các game thủ thường xuyên truy cập vào Mosflyvn thì có cơ hội săn nhiều mã code miễn phí, vì đây là trang web chuyên về game nên các game thủ sẽ dễ dàng cập nhập các sự kiện và tin tức mới nhất về game thông qua trang web này.

Câu hỏi thường gặp

Guardian Tales là game gì?

Guardian Tales là trò chơi nhập vai hành động được nhiều game thủ yêu thích khi tham gia vào trò chơi này thì người chơi sẽ được đóng vai một hiệp sĩ và có nhiệm vụ bảo vệ công chúa và vương quốc khỏi thế lực hắc ám. Để hoàn thành sứ mệnh cao cả đó thì bạn cần phải chu du nhiều nơi và tìm kiếm các vật phẩm có giá trị để trang bị cho đội quân của mình.

Mã code game Guardian Tales có thể sử dụng vĩnh viễn không?

Không, mã code game Guardian Tales chỉ có hiệu lực từ vài tuần cho đến vài tháng tùy theo quy định của nhà phát hành game cho từng loại mã khác nhau.

Vì sao nhập code game Guardian Tales nhưng lại không nhận được quà tặng?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến người chơi nhập code game nhưng lại không nhận được quà tặng như nhập sai các ký tự có trong mã code, mã code không hoạt động, kết nối Internet không ổn định,...

Khi nhập mã code game Guardian Tales thì sẽ đổi được những vật phẩm gì trong game?

Khi nhập code game Guardian Tales thì người chơi sẽ đổi được các phần thưởng như Đá quý, vàng, pha lê,...và các vật phẩm có giá trị khác.

Qua bài viết trên thì Mosflyvn đã tổng hợp danh sách code Guardian Tales mới nhất 2024 và cách nhập code chi tiết để đổi lấy những quà tặng có giá trị trong game. Hy vọng, với những mã code mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì anh em game thủ sẽ không bỏ lỡ những phần quà vip.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,