Kênh kết nối

50+ Code Genshin Impact mới 2024 và cách nhập code

Game mobile | by Trần Đăng Quang

Chia sẻ code Genshin Impact mới nhất 2024 cập nhập liên tục, cùng với đó cách nhập code Genshin Impact trong game và trên trang chủ đơn giản, nhanh chóng.

Genshin Impact là một trò chơi nhập vai trực tuyến miễn phí phát triển bởi miHoYo. Trò chơi này được phát hành vào tháng 9 năm 2020 và đã nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi được yêu thích nhất trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, miHoYo đã cho ra mắt những mã code mang đến cho người chơi những tài nguyên giúp cuộc phiêu lưu của bạn trở nên dễ dàng cùng với các nhân vật mới đầy thú vị.

Bài viết sau đây, mosflyvn sẽ tổng hợp danh sách code Genshin Impact mới nhất 2024 cùng với đó là cách nhập code cực kỳ đơn giản dành cho game thủ mới tham gia game.

Tổng hợp code Genshin Impact đầy đủ

Full giftcode mới nhất game Genshin Impact

Tổng hợp các mã code mới nhất của Genshin Impact có thể sử dụng được, các mã code bên dưới được tổng hợp từ các trang chính thức của hoyoverse, tham khảo ngay để nhận về nhiều tài nguyên, giúp bạn sở hữu nhân vật mà mình yêu thích.

Code Genshin Impact mới nhất

Dưới đây là danh sách mã code mới nhất 2024 còn sử dụng được, nhanh tay nhập ngay những mã quà tặng giá trí.

Mã code

Phần thưởng

Tình trạng

6T8NWE3HD7PD

60 nguyên thạch và vật phẩm khác

Mới nhất

TTQNCFMADSWH

Quà ngẫu nhiên

Mới

7S9JXUY9KEJ5

Quà ngẫu nhiên

Mới

FB8PFFHT364M

100 nguyên thạch

Hết hạn ngày 16/9

JS96FEZS3P59

100 nguyên thạch

Hết hạn ngày 16/9

2T86EWGBJP6V

100 nguyên thạch

Hết hạn ngày 16/9

NS92PG6DB52M

60 nguyên thạch, x5 kinh nghiệm

Còn sử dụng được

2S84JS839T8R

60 nguyên thạch

Còn sử dụng được

AS97CE45EUER

Quà ngẫu nhiên

Hết hạn

ZT8MLL8GCYKM

100 nguyên thạch

Code Genshin Impact 4.0

WA845MQHUHKH

100 nguyên thạch

Hết hạn

3BRLL59ZCZKD

100 nguyên thạch

Hết hạn

Lưu ý: Các mã code mới nhất Genshin Impact sẽ có số lượng và thời hạn sử dụng nhất định do nhà sản xuất game quy định. Tình trạng mã code có thể thay đổi trong thời gian ngắn. Vì vậy, hãy nhập code ngay khi có code mới nhất từ Mihoyo nhé.

Code tân thủ Genshin Impact

Đối với các game thủ mới tham gia game, Mihoyo luôn dành những ưu ái để người chơi có thể dễ dàng cày level. Đôi khi nhưng mã code tân thủ còn khiến nhiều người chơi lâu năm có chút ganh tỵ. Dưới đây là code tân thủ Genshin Impact mới nhất mà chúng tôi tổng hợp được.

Mã code

Phần thường

Tình trạng

GENSHINYW9VR

Quà tân thủ

Hết hạn

GENSHINKYLNPIM

Quà tân thủ

Hết hạn

GENSHINK4OY3I6W

Quà tân thủ

Hết hạn

GENSHINEUIKT

Quà tân thủ

Hết hạn

GENSHINAETKK3UD

Quà tân thủ

Hết hạn

Code Genshin Impact vĩnh viễn

Thông thường những mã code đều có hạn sử dụng, nếu bạn nhập mã Genshin Impact khi hết hiệu lục sẻ không nhận được phần quà nữa. Tuy nhiên, hiện game vẫn có một mã code hiệu lực từ lúc game mới ra mắt đến bây giờ, bạn có thể nhập bất kì khi nào nếu chưa sử dụng mã này.

 • GENSHINGIFT

Mã này được nhà sản xuất phát hành vào ngày 10/11/2020 và có giai đoạn mã code này bị vô hiệu từ ngày 05/08/2021 đến ngày 10/08/2021. Tuy nhiên, Mihoyo đã mở lại vĩnh viễn sau thời gian đó.

Cách nhập code Genshin Impact đơn giản, nhanh chóng

Để nhập mã code trong trò chơi Genshin Impact, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Nhập code Genshin Impact trong game

 • Bước 1: Vào game Genshin Impact, đăng nhập tài khoản của bạn. Tại giao diện chính, bấm vào biểu tượng Paimon góc trên bên trái gần mini map.

Vào game đăng nhập tài khoản và nhấn vào vào biểu tượng Paimon

 • Bước 2: Tại tab thông tin, chọn thiết lập biểu tượng hình bánh răng.

Chọn mục thiết lập

 • Bước 3: Trong tab thiết lập, nhấn vào mục Tài khoản.

Nhấn vào mục Tài khoản

 • Bước 4: Sau khi tới tab tài khoản, nhấn vào mục Mã đổi

Chọn mục Mã đổi

 • Bước 5: Sau khi tab nhập code hiện lên, bạn chỉ việc nhập code mới nhất của mình vào ô Nhập mã đổi, cuối cùng nhấn đổi.

Nhập mã code vào ô trống và nhấn Đổi

Nếu mã code của bạn hợp lệ, hệ thống sẻ hiển thị Đổi code thành công, lúc này bạn quay trở lại vào hòm thư để nhận quà vừa đổi code.

Nhận code Genshin Impact trên trang web

 • Bước 1: Truy cập vào trang web đổi code chính thức của Genshin Impact tại đây.
 • Bước 2: Sau đó, đăng nhập vào tài khoản game của mình trên trang web.

Đăng nhập tài khoản của bạn

 • Bước 3: Chọn server bạn đang chơi sẻ tự động điền lấy tên nhân vật của bạn. Tiếp theo, bạn tiến hành nhập mã code mới nhất vào ô Vui lòng nhập mã.

Chọn Server bạn đang chơi và nhập mã code vào ô trống

 • Bước 4: Nếu mã code của bạn hợp lệ, hệ thống sẻ hiển thị đổi code thành công, bạn có thể quay trở lại game và nhận thưởng. Nếu không, hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết rằng mã code không hợp lệ hoặc đã hết hạn.

Lưu ý khi nhập code Genshin Impact mà bạn cần biết

Tuy nhiên, khi nhập code Genshin Impact, người chơi cần lưu ý một số điều sau để tránh gặp lỗi hoặc lãng phí phần thưởng:

 • Kiểm tra thời hạn sử dụng của mã code: Mỗi mã code đều có thời hạn sử dụng nhất định. Nếu nhập mã code đã hết hạn, người chơi sẽ không nhận được phần thưởng.
 • Nhập đúng mã code: Mã code Genshin Impact thường gồm 12 ký tự, bao gồm chữ và số. Người chơi cần nhập chính xác mã code để nhận được phần thưởng.
 • Chọn đúng máy chủ và nhân vật: Mỗi mã code chỉ có thể sử dụng cho một máy chủ và một nhân vật cụ thể. Người chơi cần chọn đúng máy chủ và nhân vật để nhận được phần thưởng.
 • Cẩn thận với các mã code giả mạo: Hiện nay có rất nhiều mã code giả mạo được lan truyền trên mạng. Người chơi cần cẩn thận với các mã code này để tránh bị lừa đảo.
 • Kiểm tra lại phần thưởng: Sau khi bạn đã nhập mã code thành công, hãy kiểm tra kỹ phần thưởng của mình. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị thiếu sót hoặc mất đi phần thưởng.

Nhận thêm code Genshin Impact ở đâu

Để nhận thêm code game Genshin Impact, bạn có thể tham gia các sự kiện trên trang chủ hoặc các kênh truyền thông xã hội của nhà phát hành miHoYo. Một số cách để nhận được mã code bao gồm:

Theo dõi các YouTube Genshin Impact để nhận code

Theo dõi kênh YouTube của Mihoyo không bỏ sót mã code

Một số YouTube Genshin Impact thường phát hành mã code cho người xem của họ. Để nhận code từ các YouTube này, bạn có thể theo dõi họ và tham gia các buổi phát trực tiếp của họ.

Đặc biệt, tựa game này cũng có một kênh YouTube chính thức,ở đây các nhà phát hành game sẽ livestream giới thiệu phiên bản mới của game trước khi cập nhập, bên cạnh đó là không thể thiếu những giftcode đặc biệt để tri ân người xem. Hãy theo dõi kênh YouTube Genshin Impact để không bỏ lỡ những mã code hấp dẫn này

Theo dõi các kênh truyền thông xã hội của Genshin Impact

miHoYo thường phát hành mã code trên các kênh truyền thông xã hội của mình, bao gồm Twitter, Hoyoverse, Facebook, và YouTube. Để nhận code từ các kênh này, bạn có thể theo dõi và tham gia các sự kiện của Genshin Impact trên các kênh này.

Theo dõi các cộng đồng Genshin Impact nhận code mỗi ngày

Giao diện group Genshin Impact

Có rất nhiều cộng đồng Genshin Impact trên mạng xã hội, chẳng hạn như Discord, Reddit, và Facebook. Những cộng đồng này thường chia sẻ các mã code mới nhất. Tham gia ngay Group Genshin Impact để có thể giao lưu code cùng với các game thủ khác

Tham gia các cuộc thi và sự kiện trên trang chủ nhận code miễn phí

Trang chủ Genshin Impact thường xuyên tổ chức các cuộc thi và sự kiện cho cộng đồng người chơi. Bạn có thể tham gia các hoạt động này để có cơ hội giành được những phần thưởng hấp dẫn, trong đó có mã code game.

Mua các sản phẩm liên quan đến Genshin Impact

MiHoYo thường xuyên phát hành các sản phẩm liên quan đến Genshin Impact như áo thun, mô hình hay sách truyện. Việc mua các sản phẩm này sẽ giúp bạn có cơ hội nhận được mã code game.

Câu hỏi thường gặp

Code game Genshin Impact là gì?

Code game Genshin Impact là một mã gồm 12 ký tự, được cung cấp bởi miHoYo hoặc các đối tác của họ. Code này có thể được đổi để nhận các phần thưởng miễn phí bao gồm; nguyên thạch, Mora, vật phẩm nâng cấp nhân vật, vũ khí, v.v.

Mã code của tôi đã hết hạn, liệu tôi có thể sử dụng lại nó?

Không, mã code của bạn chỉ có thể được sử dụng một lần và có thời hạn sử dụng. Nếu mã code của bạn đã hết hạn hoặc đã được sử dụng trước đó, bạn không thể sử dụng lại nó.

Mã code của tôi không hoạt động, tại sao?

Trong trường hợp mã code của bạn không hoạt động, hãy chắc chắn rằng bạn đã nhập đúng mã vì một số lỗi như nhập sai hoặc viết sai chữ cái có thể gây ra sự cố này. Nếu mã code của bạn vẫn không hoạt động sau khi kiểm tra lại, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của Genshin Impact để được hỗ trợ.

Tôi đã nhập đúng mã code nhưng không thể sử dụng nó, tại sao?

Nếu bạn đã nhập đúng mã code nhưng không thể sử dụng nó, hãy kiểm tra lại xem mã code của bạn có thể chỉ áp dụng cho một số người chơi cụ thể hay không. Nếu vậy, hãy kiểm tra xem nó có áp dụng cho tài khoản của bạn hay không. Nếu vẫn không thành công, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của Genshin Impact để được hỗ trợ.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,