Kênh kết nối

20+ Code Fruit Warriors mới nhất 2024 nhận quà VIP

Giftcode | by Trần Đăng Quang

Chia sẻ code Fruit Warriors mới nhất 2024 cập nhập liên tục, hướng dẫn các bước chi tiết khi nhập code Fruit Warriors trong game đơn giản để nhận ngay quà khủng.

Bạn có muốn nhận được những phần quà VIP từ game Fruit Warriors không? Nếu câu trả lời là có thì bạn đừng bỏ qua bài viết này. Trong bài viết này, mosflyvn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách code Fruit Warriors mới nhất và từ wiki game, để nhận về nhiều quà tặng bất ngờ và cực kỳ giá trị mà ai cũng muốn sở hữu.

Tổng hợp code Fruit Warriors đầy đủ nhất

Full code game Fruit Warriors mới nhất.

Danh sách code mới nhất của Fruit Warriors trong tình trạng còn hiệu lực, được tổng hợp từ các trang game chính thức đảm bảo uy tín, để nhận nhiều tài nguyên, phần thưởng mà mình yêu thích.

Code Fruit Warriors mới nhất

Bảng giftcode game Fruit Warriors mới nhất và phần thưởng người chơi có thể sở hữu ngay sau khi redeem code.

Mã code

Phần thưởng

Tình trạng

UPDATE2

Nhận 5 Token

Mới nhất

RUMBLE

Nhận ngay 1 giờ nhân đôi Beli và EXP

Mới nhất

10MVISITS!

2 Token và 25k Beli

Mới nhất

DAILYHOTFIX1

X2 Beli và EXP trong 30 phút

Còn hạn

SORRY

2 Token, 1500 Beli và x2 Beli trong 30 phút

Còn hạn

UPDATE1

5 Token

Còn hạn

10KLIKES

x2 Beli trong 30 phút và EXP

Còn hạn

20KLIKES

x2 Beli và EXP trong 1 giờ

Còn hạn

RELEASE

5 Token

Còn hạn

SORRYFORSHUTDOWN

Phần thưởng ngẫu nhiên

Hết hạn

ACCIDENTALSHUTDOWN

Phần thưởng ngẫu nhiên

Hết hạn

Lưu ý: Tránh trường hợp không nhận được quà tặng từ các code game mới nhất từ Fruit Warriors thì cần nhập ngay code và đổi qua ngay sau khi có code mới. Nếu để lâu hơn có thể bạn sẽ mất đi quyền sở hữu tiền, kinh ngiệp, token, beli mà NPH game dành tặng.

Fruit Warriors code Wiki

Tổng hợp code Fruit Warriors update 2 wiki mới nhất và còn hạn sử dụng dành cho anh em game thủ.

Mã code

Tình trạng

DAILYHOTFIX1

Còn hạn

UPDATE2

Còn hạn

BROKENCODES

Còn hạn

Cách nhập code Fruit Warriors nhanh và chính xác

Nhập code game Fruit Warriors.

Mosfyvn.com sẽ hướng dẫn 4 bước nhập code đổi quà nhận các phần thưởng hấp dẫn từ NPH game.

 • Bước 1: Chọn Settings tại giao diện chính game Fruit Warriors trên Roblox.

Chọn settings (cài đặt).

 • Bước 2: Tại mục CODES, ở ô Type Code Here, nhập chính xác mã code (từ chữ cái in hoa, in thường, số và ký tự).

Nhập code vào ô Type code here.

 • Bước 3: Bấm vào Redeem để nhận ngay quà tặng từ NPH game (nếu mã code còn hạn sử dụng).

Bấm Redeem và nhận quà.

Lưu ý khi trước khi nhập giftcode game Fruit Warriors

Nhập Fruit Warriors code cần chú ý gì?

Để tránh trường hợp không thể nhận phần thưởng đáng lẽ ra bạn có thể nhận được sau khi nhập code, cần lưu ý một số điều sau.

 • Sử dụng Fruit Warriors code từ nguồn code uy tín: Theo dõi trang Roblox của nhà phát triển trò chơi, Twitter @fruit_warriors hoặc tham gia Fruit Warriors Discord Server để nhận các mã code mới nhất và chính thức.
 • Dùng Code game Fruit Warriors mới nhất/ còn hạn sử dụng: Một số code chỉ có hiệu lực trong một khoảng thời gian ngắn hoặc giới hạn số lần sử dụng. Cần kiểm tra ngày hết hạn của code trước khi nhập.
 • Đảm bảo nhập đúng mã code game rồi mới xác nhận nhận thưởng: Cần nhập chính xác các ký tự của code, bao gồm cả chữ hoa và chữ thường. Nếu nhập sai, tất nhiên sẽ không nhận được phần thưởng.
 • Sử dụng mạng 4G/ wifi ổn định tránh lag, giật: Đây là một trò chơi trực tuyến, nên bạn cần có kết nối mạng tốt để trải nghiệm trò chơi một cách trơn tru. Nếu mạng yếu hoặc bị gián đoạn, bạn có thể gặp khó khăn khi nhập code hoặc nhận quà.

Nhận thêm code Fruit Warriors ở đâu?

Nếu bạn chưa biết cách có được các mã code game thì chúng tôi sẽ đề xuất cho các bạn các địa chỉ và nơi bạn có thể nhận ngay code mới nhất Fruit Warriors như sau:

Theo dõi YouTuber Fruit Warriors để nhận code

Kên YT MysticMantis.

Có nhiều kênh YouTube chuyên về game Fruit Warriors, họ thường đăng tải các video hướng dẫn, giới thiệu hoặc review về game. Trong một số video, họ cũng sẽ chia sẻ các mã code mới nhất cho người xem. Và hãy đăng ký các kênh như Taklaman, MysticMantis, Koopekool,… để cập nhật các giftcode game Fruit Warriors mới nhất.

Theo dõi trang mạng xã hội chính thức của Fruit Warriors

Twitter @fruit_warriors.

Đây là cách đơn giản nhất để nhận được các mã code chính thức từ nhà phát triển. Hãy theo dõi các trang mạng xã hội như Twitter để nhận các thông báo về các sự kiện, khuyến mãi hoặc phần thưởng đặc biệt.

Theo dõi group facebook game Fruit Warriors để nhận code

Fruit Warriors [VN].

Ngoài các trang mạng xã hội chính thức, bạn cũng có thể tham gia vào các group facebook của cộng đồng game Fruit Warriors để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm hoặc nhận code từ các thành viên khác. Các group facebook thường có nhiều hoạt động, sự kiện hoặc giveaway cho người chơi.

Tham gia sự kiện trên trang chủ nhận code miễn phí

Đây là cách khác để nhận được các mã code game Fruit Warriors miễn phí mà không cần phải tìm kiếm ở nơi khác. Việc cần làm là truy cập vào trang chủ của game và tham gia vào các sự kiện, hoạt động hoặc minigame do nhà phát triển tổ chức.

Check thông báo, đăng ký nhận tin tức mới nhất trên game

Kiểm tra ngay các thông báo trong game vừa mới gửi về, để xem có mã code nào được gửi đến bạn hay không. Ngoài ra, cách hiệu quả hơn đó chính là đăng ký nhận email hoặc thông báo từ game để cập nhật các tin tức mới nhất, bao gồm cả các mã code mới.

Câu hỏi thường gặp

Một trong tựa game khá hấp dẫn của Roblox đó là Fruit Warriors, đồng thời cũng có rất nhiều người còn có một số thắc mắc về game này, chẳng hạn như:

Fruit Warriors là game gì?

Fruit Warriors là một trò chơi Roblox lấy cảm hứng từ bộ anime và manga nổi tiếng One Piece. Trong trò chơi này, bạn sẽ khám phá các hòn đảo độc đáo, chiến đấu với kẻ thù nguy hiểm, nâng cấp nhân vật và sử dụng các loại trái cây có sức mạnh khác nhau.

Code game Fruit Warriors là gì?

Code game Fruit Warriors là một dãy ký tự bao gồm chữ cái và số, ký tự đặc biệt được nhà phát triển trò chơi cung cấp cho người chơi để đổi lấy các phần thưởng trong game như tiền, trái cây, vũ khí, trang phục hoặc các vật phẩm khác.

Mã code game Fruit Warriors vừa hết hạn có đổi quà được không?

Không, không thể đổi quà bằng mã code game hết hạn. Chỉ có thể sử dụng các mã code còn hiệu lực và chưa được sử dụng bởi ai khác.

Tại sao nhập mã code đúng mà không nhận được quà?

Có thể có một số nguyên nhân khiến bạn nhập mã code đúng mà không nhận được quà như:

 • Mã code đã được sử dụng bởi người khác hoặc bị giới hạn số lần sử dụng.
 • Mã code đã hết hạn hoặc chưa có hiệu lực.
 • Nhập sai chính tả của mã code, bao gồm cả chữ hoa và chữ thường.
 • Kết nối mạng yếu hoặc bị gián đoạn khi nhập code.
 • Lỗi hệ thống hoặc bug trong game.
 • Nhập code vào sai chỗ hoặc không xác nhận nhận thưởng.

Giftcode Fruit Warriors dùng được bao nhiêu lần?

Mỗi giftcode chỉ có thể dùng được một lần cho một tài khoản, không thể sử dụng lại giftcode đã dùng hoặc chia sẻ cho người khác.

Làm sao để có được code game Fruit Warriors mới nhất ?

Để có code game Fruit Warriors mới nhất, hãy theo dõi các nguồn tin cậy về game như trang Roblox của nhà phát triển, Twitter @fruit_warriors, Fruit Warriors Discord Server, các kênh YouTube chuyên về game, các group facebook của cộng đồng game, các sự kiện trên trang chủ.

Qua bài viết này, mosflyvn.com đã giới thiệu cho tất cả gift code Fruit Warriors mới nhất để nhận tiền, trái cây, vũ khí, skin và vật phẩm giá trị. Nếu bạn là một fan của game Fruit Warriors thì đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu quà hot bằng cách làm theo hướng dẫn nhập code game Fruit Warriors đã chia sẻ bên trên nha.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,