Kênh kết nối

Code Anime Fighting Simulator update 2024 nhận quà HOT

Giftcode | by Trần Đăng Quang

Tổng hợp code Anime Fighting Simulator mới nhất 2024 và hướng dẫn nhập code chính xác, để sở hữu nhiều quà giá trị giúp nâng cấp các chỉ số của nhân vật.

Bạn đang trải nghiệm cảm giác hóa thân thành các chiến binh anime và muốn nâng cấp sức mạnh nhân vật mà chưa biết danh sách mã code mới nhất để đổi lấy Yen và Chikara Shards? Đừng lo lắng, mosflyvn sẽ giúp bạn có ngay những code game mới nhất và hướng dẫn bạn nhập code để nhận quà thành công 100% nha.

Code Anime Fighting Simulator là gì?

Giftcode Anime Fighting Simulator X.

Code Anime Fighting Simulator là những mã đổi thưởng để nhận được phần quà từ nhà phát triển trò chơi. Người chơi có thể nhận được code quà tặng thường xuyên, đặc biệt là vào các dịp lễ lớn, sự kiện hoặc chương trình do game phát hành, để có thể đổi lấy được rất nhiều quà tặng bất ngờ, hỗ trợ cho nhân vật mà bạn đang chơi, từ skin, sức mạnh và token, chiraka.

Danh sách code Anime Fighting Simulator đổi quà khủng

Full code Anime Simulator mới nhất.

Để có được các phần quà cực kỳ có giá trị để nâng cấp sức mạnh, tốc độ và thể lực của nhân vật, bạn đừng bỏ lỡ những Code game Anime Fighting Simulator mới nhất và còn hạn sử sụng sau nha.

Code Anime Fighting Simulator mới nhất

Đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhập nhanh tay những code mới nhất và ít nhất là còn sử dụng được để có ngay vài nghìn Chikara và các quà hấp dẫn khác nhé.

Mã code

Phẩn thưởng

Tình trạng code

1billionvisits!

75k Chikara

Mới nhất

1millionsubsfrango

Chikara

Mới nhất

2millionsingroup!

30k Chikara

Mới nhất

300ksubstigretv

3k Chikara

Mới nhất

bigboi100k

5k Chikara

Mới nhất

Defildpromo

3k Chikara

Mới nhất

Defildstream

2k Chikara

Mới nhất

Defildyen

1k Yen

Mới nhất

Dwax10k

3k Chikara

Mới nhất

elemperador100k!

5k Chikara

Còn hạn

Emperador2kcode

2k Chikara

Còn hạn

emperadorstar

5k Chikara

Còn hạn

emperadorsubs

1k Chikara

Còn hạn

emperadorwapo

1.5k Chikara

Còn hạn

frango2yen

500 Yen

Còn hạn

frangonewcode

1.5k Chikara

Còn hạn

frangoyt1m

Chikara

Còn hạn

kelvin600k

3k Chikara

Còn hạn

L3NI

1k Chikara

Hết hạn

medtw50k

2k Chikara

Hết hạn

Code Anime Fighting Simulator wiki

Sau đây là những mã code game Anime Fighting Simulator wiki mới, đang còn nóng hổi, bạn nhập liền tay để sở hữu quà tặng bất ngờ đi nào.

Mã code

Quà tặng

Tình trạng code

Mrrhino50k

2k Chikara

Mới

n1colas2sub

1k Chikara

Mới

sub2defildplays

1.5k Chikara

Mới

sub2hakimbo

500 Chikara

Mới

sub2razorfishgaming

500 Yen

Mới

Sub2tanqr

5 Chikara

Mới

subtomrrhino

500 Yen

Mới

Cách nhập code Anime Fighting Simulator chi tiết

Có danh sách mã code mới nhất Anime Fighting Simulator rồi mà còn chưa biết cách đổi quà ra sao thì để mosflyvn.com giúp bạn 1 tay nha.

Hướng dẫn nhập code game Anime Fighting Simulator

  • Bước 1: Vào ứng dụng Roblox, chọn game Anime Fighting Simulator.

Chọn game Anime Fighting Simulator tại Roblox.

  • Bước 2: Ở góc trái màn hình, bên trên Setting, bấm vào biểu tượng Twitter.

Chọn biểu tượng con chim màu xanh.

  • Bước 3: Tại giao diện, tại Code, bấm mã code vào ô Code.

Bấm code và nhập code.

  • Bước 4: Bấm Enter sau khi nhập mã code chính xác và nhận quà.

Bấm enter để nhận quà.

Lưu ý: Trên đây là cách Anime Fighting Simulator redeem code chính xác và nhanh nhất, hãy thử đổi code ngay khi có mã code mới nha.

Lưu ý khi tìm code và nhập Anime Fighting Simulator code

Để tránh tình trạng bạn nhập đúng code rồi nhưng không nhận được quà tặng mà còn mất luôn acc game, chúng tôi sẽ chia sẻ những điều cần chú ý sau đây và tôi tin nó thực sự cần thiết với anh em tân thủ.

  • Tìm code từ các nguồn uy tín và cập nhật thường xuyên như website chính thức của game, group Discord hoặc Twitter của nhà phát triển, hoặc các trang web tin tức về game.
  • Nhập code nhanh nhất có thể, vì code có thời hạn sử dụng và có thể hết hạn bất cứ lúc nào.
  • Kiểm tra lại code trước khi nhập, vì code có phân biệt chữ hoa và chữ thường và có thể có ký tự đặc biệt.
  • Nhập một code và sử dụng một lần duy nhất, nếu không bạn sẽ không nhận được phần thưởng.
  • Xác thực tài khoản Twitter của mình để nhận được quà từ một số code (bằng cách nhấn vào biểu tượng Twitter ở góc trên bên phải màn hình, và sau đó nhấn vào nút Verify, đăng nhập vào tài khoản Twitter của mình và cho phép game truy cập vào thông tin của bạn).

Video hướng dẫn người chơi nhập code Anime Fighting Simulator

Hướng dẫn người chơi nhập code bằng video cực kỳ dễ hiểu, nếu như bạn muốn hình dung cách nhập chi tiết và cụ thể bằng âm thanh và hình ảnh trong game như sau:

Cách nhận thêm code Anime Fighting Simulator mới nhất

Để sở hữu nhanh những mã code mới nhất, chưa có ai sử dụng để thêm những phần thưởng miễn phí có giá trị, thì sau đây là một số cách dành cho bạn.

Nhận code mới nhất tại website Anime Fighting Simulator chính thức

Đây là nơi bạn có được danh sách các code mới nhất, đang còn sử dụng được và đã hết hạn qua các thông báo ngay trên trang web chính thức của tựa game. Đồng thời từ các sự kiện đặc biệt, bạn cũng có cơ hội sở hữu ngay những code miễn phí được tri ân từ NPH game.

Đăng ký theo dõi group Anime Fighting Simulator để nhận code

Fanpage game Anime Fighting Simulator.

Khi tham gia vào group game Anime Fighting Simulator ngay trên mạng xã hội Fb, bạn có thể nhận thêm được nhiều mã code được các người chơi và admin của fanpage chia sẻ ngay khi nó vừa mới được cung cấp.

Câu hỏi liên quan tới game Anime Fighting Simulator

Để hiểu hơn về game cũng như những phần thưởng, thời hạn cũng như các nhập code chính xác thì bạn xem tham khảo thêm một số đáp án của các câu hỏi sau đây mà người chơi thường xuyên thắc mắc nha.

Anime Fighting Simulator là game gì?

Anime Fighting Simulatorlà game huấn luyện lấy cảm hứng từ nhiều bộ Anime nổi tiếng. Game huấn luyện để bạn có thể nâng cấp sức mạnh, thể lực, tốc độ và sức mạnh để trở thành chiến binh mạnh nhất đánh bại kẻ thù một cách khá dễ dàng được rất nhiều người chơi cực kỳ yêu thích.

Phần thưởng từ code game Anime Fighting Simulator có gì?

Anime Fighting Simulator X code do NPH cung cấp có thể đổi được Yen Boosts, Chikara hoặc Stats Boosts. Một số code cung cấp Yen, có thể nâng cấp thống kê và lớp trong Roblox Anime Fighting Simulator. Còn phần thưởng có Chikara sẽ nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của bạn.

Code game Anime Fighting Simulator có thời hạn không?

Code sẽ có hạn sử dụng tùy thuộc vào thời điểm mà nhà phát hành công bố, nếu bạn không nhập sớm thì theo thời gian nó sẽ hết hạn.Vì vậy, hãy nhập code mới và nhận quà nhanh nhất có thể nha.

Làm thế nào để biết code [chainsaw] anime simulator là hợp lệ?

Để biết code [chainsaw] anime simulator là hợp lệ hay không, bạn có thể thử nhập code vào game và xem kết quả. Nếu code còn hiệu lực, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Nếu code đã hết hạn, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi.

Có nhập nhiều code Anime Fighting Simulator X cùng lúc được không?

Không, bạn chỉ có thể nhập một code game Anime Fighting Simulator X và nhấn Redeem để nhận phần thưởng. Nếu bạn nhập nhiều code cùng lúc, bạn sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng nào.

Vậy là bạn đã có full code Anime Fighting Simulator mới nhất 2024, cùng cách nhập code nhận quà giá trị và nâng cấp nhân vật của mình trở nên mạnh hơn về tất cả các phương diện. Mong rằng những thông tin mà mosflyvn.com sẽ giúp bạn trải nghiệm game tuyệt vời hơn.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,