Kênh kết nối

Cách chạy Spin Coin Master đơn giản dễ hiểu, nhận quà xịn xò

Thủ thuật | by Trần Đăng Quang

Cách chạy Spin Coin Master đơn giản nhất, mời bạn bè tham gia trò chơi để nhận những lượt quay miễn phí, thu thập coin và vật phẩm gia tăng sức mạnh cho ngôi làng.

Coin Master là tựa game giải trí cơ bản trên điện thoại đã được ra mắt cách đây tương đối lâu. Tuy nhiên trong thời gian gần đây trò chơi này bỗng nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ với hàng loạt lượt tìm kiếm và trải nghiệm trên nhiều nền tảng. Trong nội dung bài review này hãy cùng Mosflyvn tìm hiểu về cách chạy Spin Coin Master hiệu quả nhất.

Tìm hiểu về trò chơi Coin Master

80a5d6bd17cc401f6ad687619973ab58

Game vòng quay may mắn Coin Master

Coin Master là một tựa game 2D với chủ đề xây dựng và phát triển thế giới mô phỏng. Trong phiên bản hiện tại của trò chơi Coin Master sở hữu 254 bản đồ khác nhau cùng độ phức tạp được gia tăng theo từng cấp độ. Mục tiêu thiết yếu của người chơi đó là hoàn thiện các công trình trên từng bản đồ để có thể mở khóa thử thách tiếp theo.

Để có thể nâng cấp công trình phải có một nền kinh tế đủ mạnh. Vì vậy trong thế giới Coin Master, tiền vàng được xem như công cụ hữu dụng có thể giải quyết toàn bộ vấn đề. Tuy nhiên cách duy nhất để sở hữu tiền vàng đến từ vòng quay may mắn và đây được xem như mấu chốt trong trò chơi.

Bên cạnh đó Coin Master còn cho phép người chơi có thể tương tác qua lại lẫn nhau theo một cách tích cực hoặc tiêu cực tùy thuộc vào mục đích của từng cá nhân. Nuôi thú cưng cũng là một tính năng thú vị đem đến nhiều lợi ích nhất định.

Chạy Spin Coin Master là gì ?

Chay-Spin-Coin-Master-640

chạy Spin trong game Coin Master

Thế giới mô phỏng Coin Master bị chi phối rất lớn bởi tiền đồng (Coin) và chạy Spin Coin Master là một hình thức tìm kiếm Coin bằng cách nhận các lượt quay miễn phí đến từ việc chia sẻ link, giới thiệu bạn bè tham gia trò chơi hoặc hướng dẫn tải game.

Cách thức thực hiện chạy spin chủ yếu thông qua kết bạn với các tài khoản mạng xã hội Facebook trên các group và fanpage, sau đó mời bạn bè tải game và trải nghiệm, thông quá đó người chơi sẽ nhận được số lượng lượt quay nhất định. Tuy nhiên thao tác này có thể thực hiện rất nhiều lần.

Khi tham gia các group và fanpage người chơi sẽ được liên kết với nhiều tài khoản khác nhau tạo thành một hệ thống chạy Spin Coin Master. Trong đó sẽ có nhiều tài khoản chưa chơi game và sau khi nhận được lời mời từ bạn sẽ tải game để trải nghiệm, đồng thời lúc đó bạn sẽ nhận được những lượt spin miễn phí đến từ nhà phát hành game.

Ưu nhược điểm khi chạy Spin Coin Master

coin-master-free

Lợi khí khi chạy spin trong trò chơi Coin Master

Thao tác chạy Spin Coin Master bên cạnh những lợi ích nhất định thì cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho người chơi game. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của quá trình chạy vòng quay miễn phí do Mosflyvn tổng hợp:

Ưu điểm

 • Nhận được các vòng quay miễn phí và có cơ hội spin nhiều vật phẩm hữu dụng như: búa sét, vàng, khiên, đào trộm để xây dựng và nâng cấp công trình kiến trúc, dự trữ vàng hoặc đánh chiếm nhà của bạn bè.
 • Khi thực hiện chạy Spin Coin Master hệ thống, cá nhân, group hoặc fanpage không yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản Facebook (tên đăng nhập, mật khẩu, email, số điện thoại đăng ký) của bạn dưới mọi hình thức.
 • Chạy vòng quay miễn phí trên các hội nhóm, diễn đàn uy tín đã được kiểm chứng. Trong đó sẽ có rất nhiều người chơi có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn cài đặt game để nhận các lượt spin free và bạn cũng giúp đỡ họ.
 • Không yêu cầu bất kỳ chi phí nào để nhận được những lượt chạy spin.

Nhược điểm

 • Dừng ngay quá trình chạy spin khi Admin, hệ thống, hoặc bất kỳ người nào trong group, fanpage yêu cầu bạn cung cấp dữ liệu Facebook (tên đăng nhập, mật khẩu, email, số điện thoại đăng ký).
 • Không chạy spin đối trên những website, đường link, liên kết không chính thống dẫn đến một trang yêu cầu đăng nhập thông tin cá nhân, dữ liệu Facebook. Điều này sẽ dẫn đến những nguy cơ bị lộ lọt, hack, đánh cắp tài khoản Facebook cá nhân và một số dữ liệu khác của bạn.
 • Tuyệt đối không nên thực hiện chạy vòng quay miễn phí Coin Master trên các hội nhóm, diễn đàn ít người tham gia, ít lượt tương tác, đa phần chỉ có các tài khoản ảo. Điều này tiềm ẩn nguy cơ bị mất thông tin cá nhân, lừa đảo rất cao.

Hướng dẫn chạy Spin Coin Master dễ dàng và hiệu quả

Coin-Master-spin-700

Những phương pháp chạy Spin tối ưu nhất

Chức năng chính trong trò chơi Coin Master chính là vòng quay may mắn và chạy Spin Coin Master là một trong những phương pháp thu thập vòng quay miễn phí tối ưu nhất thời điểm hiện tại. Dưới đây là những cách chạy vòng quay đơn giản nhất:

Mời bạn bè trên Facebook

free-spin-1

Nhận vòng quay mắn mắn trên Facebook

 • Bước 1: Thêm bạn bè thành công với các tài khoản hỗ trợ chạy Spin trên Facebook
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Tùy chọn (4 gạch ngang) tại góc phải màn hình
 • Bước 3: Chọn mục Invite Friend để mời bạn bè
 • Bước 4: Chọn hình thức Invited Facebook để mời những người bạn trên Facebook
 • Bước 5: Nhận số lượt free spin tương ứng với lượng người đăng ký tham gia và tải game

Gửi lời mời trên Messenger

cach-nhan-hang-tram-luot-spin-mien-phi-trong-coin-3

Chạy Spin mời bạn bè Messenger

 • Bước 1: Đăng nhập vào trò chơi Coin Master
 • Bước 2: Tại màn hình chính của trò chơi hiển thị thông báo nhấn 30 lượt free spin thông qua chia sẻ và mới bạn bè. Nhấn chọn hình thức Invite Friends with Messenger
 • Bước 3: Chọn danh sách bạn bè muốn mời trên ứng dụng Messenger
 • Bước 4: Nhấn lần lượt nút Gửi để gửi lời mời chơi game đến tất cả bạn bè của bạn trên Messenger
 • Bước 5: Sau khi mời xong nhận 30 lượt vòng quay may mắn miễn phí.

Chạy Spin Coin Master trên website Levvvel

maxresdefault

Nhận free spin trên trang web Levvvel

Levvvel làm một trang web uy tín cho phép người chơi chạy Spin để nhận những lượt quay miễn phí và vật phẩm trong tựa game Coin Master sau khi đáp ứng một số điều kiện nhất định.

 • Bước 1: Truy cập địa chỉ trang web Levvvel
 • Bước 2: Điền tài khoản game coin Master hợp lệ của bạn vào ô trống
 • Bước 3: Vào phần Free Spin
 • Bước 4: Lựa chọn phần thưởng lượng quay miễn phí mà bạn muốn nhận
 • Bước 5: Bấm Collect để nhận vật phẩm
 • Bước 6: Sau khi hoàn tất quá trình Loading phần thưởng sẽ tự động nhận về tài khoản game của bạn.

Chạy Spin Coin Master trên ứng dụng CH Play và AppStore

m6-1-1200x1200

Nhận free spin trên ứng dụng CH Play và AppStore

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng CH Play hoặc AppStore trên thiết bị di động
 • Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng Spins Master và thực hiện cài đặt
 • Bước 3: Cấp quyền truy cập đối với ứng dụng Spins Master
 • Bước 4: Khởi động ứng dụng Spins Master
 • Bước 5: Chọn mục Spin new tại trang chủ
 • Bước 6: Chọn phần thưởng các lượt quay miễn phí trong danh sách
 • Bước 7: Nhấn Read để nhận thưởng
 • Bước 8: Sau khi hiển thị thông báo vào game, nhấn Yes. Lúc này những lượt quay miễn phí sẽ được gửi đến tài khoản của bạn

Video hướng dẫn cách chạy Spin Coin Master

Tham khảo video hướng dẫn chi tiết về cách chạy Spin để thu về số lượng vòng quay may mắn nhiều nhất có thể:

Những lưu ý khi chạy Spin Coin Master

link-spin-coin-master-700

Chạy spin nhận nhiều vật phẩm giá trị trong Coin Master

Chạy Spin trong trò chơi Coin Master không quá phức tạp, tuy nhiên một game thủ có thể gặp phải những khó khăn nhất định trong lần đầu thực hiện. Để có thể thu về số vòng quay may mắn nhiều nhất các bạn cần lưu ý một số điểm quan trọng dưới đây:

 • Luôn duy trì lượng Spin tối thiểu ở mức 9500 điều này giúp tăng đáng kể khả năng tài khoản của bạn được xếp vào nhóm cấp 1, nâng cao tỷ lệ chiến thắng đồng thời nhận về nhiều lượt free spin nhất có thể.
 • Tập trung tích trữ và kiếm tiền thay vì quay may mắn: đẩy mạnh các hoạt động kiếm tiền thay vì chăm chú vào việc quay spin, điều này giúp người chơi có thêm kinh phí để trang trải cho quá trình xây dựng, nâng cấp ngôi làng, nuôi Pet hay Viking Quest.
 • Hạn chế xây nhà: Quá trình này sẽ tiêu hao một lượng lớn kinh phí của bạn, đặc biệt là trong nhiệm vụ Viking khó khăn cùng chi phí đầu tư cao, gây lãng phí mà không mang lại quá nhiều lợi ích.
 • Ưu tiên mua nhà khi có thể nâng cấp ngay: Đầu tư xây nhà Village Master đây là giải pháp tối ưu mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích. Bên cạnh đó khi tăng cấp độ số tiền thưởng, lượt quay và thức ăn cũng được tăng lên.
 • Sử dụng XP nuôi Cáo: Đẩy mạnh mức XP từ 90 - 100% để đem lại thu nhập tốt hơn khi raid. Hạn chế đua rank khi không cần thiết, gây hao tổn lượng lớn vòng quay mà không mang đến quá nhiều hiệu quả.

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn cụ thể của Mosflyvn.com về các hình thức chạy Spin Coin Master tối ưu nhất. Hy vọng sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm thú vị và trở thành người chiến thắng trong game Coin Master.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,