Kênh kết nối

3 Thanh kiếm của Zoro sử dụng nhiều nhất trong Blox Fruit

Game mobile | by Trần Đăng Quang

3 thanh kiếm của Zoro là Shusui, Wado Ichimoji, Emma được xem là các thanh bảo kiếm mang lại sức mạnh cực lớn cho nhân vật.

Zoro được biết đến là một kiếm sĩ và là thành viên quan trọng của băng đảng Mũ rơm, anh nổi tiếng là một kiếm sĩ tài năng khi sở hữu rất nhiều thanh đại bảo kiếm. Trong bài viết dưới đây Mosflyvn sẽ chia sẻ về 3 thanh kiếm của Zoro cũng như cách lấy và sử dụng trong game Blox Fruit.

Zoro là ai?

Nhân vật Zoro.

Zoro tên thật là Roronoa Zoro, là nhân vật chính trong bộ truyện One Piece, anh là thành viên quan trọng trong băng đảng Mũ rơm. Zoro là kiếm sĩ tài năng thuộc phái tam kiếm, từ nhỏ anh đã bộc lộ niềm say mê với kiếm thuật và đã theo học tại võ đường trong làng so với các kiếm sinh khác thì anh vô cùng nổi bật.

Zoro đã có những màn thể hiện năng lực và sức mạnh phi thường được nhiều người ngưỡng mộ, anh đã đánh bại nhiều hải tặc tàn ác trên con đường tìm kiếm kho báu.

3 thanh kiếm của Zoro trong game Blox Fruit

Sau đây là những thanh kiếm mạnh nhất của Zoro được anh sử dụng nhiều nhất để đánh bại kẻ thù trong suốt quá trình đồng hành cùng Luffy.

Kiếm Shusui.

Thanh kiếm Shusui

Shusui là một trong ba thanh kiếm chính của Roronoa Zoro trong One Piece của Eiichiro Oda, thanh kiếm này thuộc loại kiếm O Wazamono được xem là báu vật của Wano quốc. Shusui được biết đến với sức mạnh to lớn và là một phần quan trọng trong bộ sưu tập vũ khí của kiếm sĩ này.

Thanh kiếm Shusui ban đầu thuộc về Ryuma, một kiếm sĩ huyền thoại của Wano quốc. Ryuma là một người vô cùng mạnh mẽ và được cho là đã sử dụng Shusui để đánh bại một con rồng, sau khi Ryuma qua đời thanh kiếm này đã bị chôn cất cùng ông và biến mất trong nhiều thế kỷ.

Nhiều năm sau, Roronoa Zoro đã tình cờ tìm thấy Shusui ở vùng đất Wano quốc và quyết định mang theo nó bên mình, anh nhanh chóng phát hiện ra sức mạnh to lớn của thanh kiếm này và sử dụng nó để đánh bại nhiều đối thủ đáng gờm.

Shusui được xem là một thanh kiếm vô cùng sắc bén và bền bỉ có thể dễ dàng cắt đứt kim loại và đá thậm chí cả kim cương. Ngoài ra, Shusui còn có thể giải phóng một năng lượng mạnh mẽ cho phép Zoro thực hiện các đòn tấn công tàn phá.

Bên cạnh đó Shusui cũng có một nhược điểm lớn là nó có thể hấp thụ năng lượng của người sử dụng, điều này khiến Zoro phải cẩn thận khi sử dụng thanh kiếm này để tránh bị kiệt sức.

Trong suốt hành trình của mình, Zoro đã sử dụng Shusui để chiến đấu với nhiều đối thủ mạnh mẽ, anh ta đã sử dụng nó để đánh bại Mr. 1, Kaku, Pica và nhiều tên cướp biển khác. Thanh kiếm này đã trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của Zoro và giúp anh ta vượt qua nhiều thử thách khó khăn.

Sau trận chiến ở Wano quốc Zoro đã quyết định trả lại Shusui cho gia đình Ryuma và nhận lại thanh kiếm Nidai Kitetsu, phiên bản nâng cấp của Wadou Ichimonji. Dù không còn Shusui bên mình, nhưng Zoro vẫn tiếp tục cuộc hành trình với trái tim dũng cảm và sự quyết tâm cao độ và sẽ gắn liền với Nidai Kitetsu cùng Wadou Ichimonji cho đến cuối con đường.

Thanh kiếm Wado Ichimoji

Kiếm Wado Ichimonji.

Thanh kiếm thứ 2 được đánh giá mạnh nhất của Zoro là Wado Ichimonji, thanh kiếm này đã ở bên cạnh Zoro từ những tập đầu tiên. Wado ichimonji là một trong 21 thanh Wazamono huyền thoại bởi vẻ ngoài và sức mạnh ẩn chứa bên trong của nó.

Wado Ichimonji được truyền lại cho Zoro bởi người bạn thời thơ ấu của Zoro là Kuina, anh luôn rất ngưỡng mộ Kuina và muốn trở thành một kiếm sĩ vĩ đại như cô. Sau khi Kuina qua đời trong một tai nạn Zoro quyết định sẽ sử dụng Wado Ichimonji để thực hiện ước mơ của cô.

Thanh kiếm này là một thanh kiếm katana truyền thống của Nhật Bản, lưỡi kiếm được làm bằng thép cứng, sắc bén và có thể cắt đứt hầu hết mọi vật. Vỏ kiếm màu trắng và vành kiếm hình tròn, lưỡi kiếm có vân chạy thẳng xuống khá đẹp mắt.

Ngoài sức mạnh chiến đấu Wado Ichimonji còn có ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với Zoro, nó là vật kỷ niệm của người bạn quá cố Kuina và là nguồn cảm hứng để Zoro tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới.

Wado Ichimonji là một thanh kiếm rất quan trọng đối với Zoro, thanh kiếm này không chỉ là vũ khí chiến đấu mà còn là biểu tượng của tình bạn, sự quyết tâm và hoài bão của anh.

Thanh kiếm Emma

Thanh kiếm Emma.

Emma là một trong những thanh kiếm được sử dụng bởi kiếm sĩ Roronoa Zoro trong One Piece của tác giả Eiichiro Oda, đây là một trong những thanh kiếm mạnh nhất hiện có trong truyện được xếp vào loại thanh đại bảo kiếm.

Ban đầu thanh kiếm này thuộc sở hữu của Kozuki Oden, một cựu daimyo của vùng Kuri ở Wano Quốc. Oden đã truyền lại thanh kiếm cho con gái là Hiyori sau khi ông qua đời nhưng cô đã để mất nó trong khi chạy trốn khỏi quân Kaido. Thanh kiếm sau đó được tìm thấy bởi Tenguyama Hitetsu, một thợ rèn huyền thoại và ông đã giao nó cho Zoro sau khi thanh kiếm cũ của anh bị phá hủy trong cuộc chiến với Pica.

Emma là một thanh kiếm lớn với phần lưỡi dài và cong, vẻ ngoài của kiếm được bao phủ với màu tím nhạt và vàng, thanh kiếm có những hoa văn tinh xảo khiến nó trở nên vô cùng đẹp mắt.

Zoro là một kiếm sĩ bậc thầy, và anh ta sử dụng Emma với sự điêu luyện đáng kinh ngạc. Anh ta có thể tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ và chính xác, đánh bại ngay cả những kẻ thù mạnh mẽ nhất. Zoro cũng có thể sử dụng haki vũ trang và haki quan sát để tăng cường khả năng chiến đấu của mình, khiến Emma trở nên càng thêm đáng sợ.

Emma là một thanh kiếm có ý nghĩa đặc biệt đối với Zoro, nó là món quà từ Oden một người mà Zoro rất ngưỡng mộ. Thanh kiếm cũng là một biểu tượng cho sức mạnh và quyết tâm của Zoro và anh ta luôn sử dụng nó để bảo vệ bạn bè và người thân của mình.

Emma là một thanh kiếm đẹp và có sức mạnh đáng kinh ngạc, trong tay của Zoro thanh kiếm này trở thành một vũ khí chết người giúp anh ta chiến đấu chống lại những kẻ thù mạnh mẽ nhất và bảo vệ đồng đội của mình.

Cách lấy 3 thanh kiếm của Zoro trong game Blox Fruit

Cách mua 3 thanh kiếm của Zoro.

Để lấy được 3 thanh kiếm Zoro bạn cần thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trong game Blox Fruit, ngoài thực hiện các nhiệm vụ thì bạn cũng có thể mua kiếm bằng beli. Người chơi cần chuẩn bị 8 triệu beli và đạt cấp độ từ 750 trở lên và nói chuyện với NPC Quản lý để mua được kiếm.

Người chơi một lần chỉ có thể mua được một trong 3 thanh kiếm Zoro với giá 2 triệu beli, nếu muốn mua được 3 thanh kiếm bạn cần lặp lại quá trình mua đến 3 lần. Sau khi mua được kiếm bạn tìm đến NPC ghép kiếm ở tầng cao nhất để ghép 3 thanh kiếm lại với giá 2 triệu beli là hoàn thành cách lấy 3 thanh kiếm Zoro.

Cách sử dụng 3 thanh kiếm của Zoro trong game Blox Fruit

Trong Blox Fruit, Zoro là một nhân vật nổi tiếng với khả năng sử dụng ba thanh kiếm theo nhiều cách khác nhau. Mỗi thanh kiếm đều có những thế mạnh và điểm yếu riêng tùy thuộc vào tình huống cụ thể mà Zoro sẽ sử dụng thanh kiếm nào để làm vũ khí tấn công kẻ thù.

Cách sử dụng 3 thanh kiếm Zoro trong Blox Fruit.

Sử dụng kỹ năng của 3 thanh kiếm Zoro

3 thanh kiếm của Zoro có hai kỹ năng gồm Wolf Fang Rush (Z) và Dragon Hurricane (X), các kỹ năng này có những ưu điểm sau:

  • Wolf Fang Rush (Z): Chiêu này gây sát thương lớn đối với kẻ địch và lướt về trước, nó cũng có thể làm choáng kẻ địch và tăng khả năng chiến thắng.
  • Dragon Hurricane (X): Khi sử dụng chiêu thức này tạo ra lốc xoáy hình con rồng gây sát thương AOE nhiều lần, hiệu ứng của lốc xoáy tung kẻ thù lên trên và tồn tại trong khoảng thời gian 2 đến 3 giây.

Kết hợp cùng lúc các kỹ năng của 3 thanh kiếm

Để có thể kết hợp kỹ năng của 3 thanh kiếm Zoro, người chơi phải đạt được độ thông thạo tối đa là 350 để mở cả hai kỹ năng. Ở đợt tấn công đầu bạn nên dùng skill làm hao lượng nhỏ máu và làm choáng kẻ địch, sau đó bạn dùng skill 2 để tạo sát thương diện rộng và tung lên kẻ địch.

Để tạo lợi thế người chơi cần nhảy lên và tung đòn skill 1 với mele để hoàn thành chiêu thức, với combo này thì tổng sát thương đối với địch khá cao. Người chơi có thể nhận được trái ác quỷ để có thể kết liễu kẻ thù hoặc nhận được phần lớn máu của địch.

Dùng 3 thanh kiếm Zoro với trái ác quỷ

3 thanh kiếm Zoro thuộc kiểu tấn công khống chế và tạo sát thương trên diện rộng, nếu thành công lấy tam kiếm của Zoro thì người chơi có thể dùng kết hợp với 5 trái ác quỷ sau là trái băng, trái ánh sáng, trái lôi, trái phật tổ và trái mochi.

Câu hỏi thường gặp về 3 thanh kiếm của Zoro

3 thanh kiếm Zoro trong Blox Fruit có giá bao nhiêu?

Mỗi thanh kiếm của Zoro sẽ có giá 2 triệu beli, nếu mua 3 thanh kiếm sẽ có giá là 6 triệu beli.

Người chơi có thể mua 3 thanh kiếm Zoro ở đâu?

Vị trí bán của các thanh kiếm là ở Đấu trường La Mã và Nghĩa địa là hai nơi có NPC bán kiếm thường xuyên xuất hiện nhất, vị trí bán kiếm có thể thay đổi và xuất hiện bất kỳ ở 7 địa điểm trong game Blox Fruit.

Bài viết trên đây của Mosflyvn đã giới thiệu về 3 thanh kiếm của Zoro cũng như cách lấy và sử dụng 3 thanh kiếm này sao cho hiệu quả trong game Blox Fruit. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho quá trình trải nghiệm game của game thủ trở nên dễ dàng hơn.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link , Link bet, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link miễn phí, Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,