Đến hẹn lại lên, sự kiện “Vòng quay may mắn MOSFLY” là một chương trình thường niên với nhiều phần quà cực khủng. Sự kiện được công ty MOSFLY tổ chức liên tục hàng tháng, lưu động ở khắp các siêu thị như: bigC, Coopmart, … trong cả nước. Để biết thêm chi tiết chương trình, mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Chi tiết về sự kiện “Vòng quay may mắn MOSFLY”

Thời gian

Như chúng tôi đã nói sơ lược ở trên, vì đây là sự kiện thường niên của công ty MOSFLY. Nên chương trình sẽ được tổ chức liên tục vào ngày cuối tuần trong tất cả các tháng. Nên mọi người cứ tận hưởng rinh quà hấp dẫn dài dài nhé!

Vòng quay may mắn

Địa điểm

Điểm khác biệt của sự kiện “Vòng quay may mắn MOSFLY” là ban tổ chức sẽ không tổ chức ở một địa điểm cụ thể cố định, mà được thực hiện theo chiến dịch lưu động. Do vậy, địa điểm ở các hội chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, … sẽ liên tục thay đổi. Điều này, giúp tất cả mọi người tiêu dùng ở khắp nơi có thể tham gia một cách công bằng.

Địa điểm tổ chức sự kiện cụ thể hằng tuần sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên Fanpage Thuốc Diệt Muỗi Chất Lượng Cao Mosfly. Nên mọi người hãy theo dõi để tránh bỏ qua sự kiện hấp dẫn này.

Đối tượng tham gia

Sự kiện này, sẽ mở rộng cho hầu hết mọi đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ, từ gái đến trai.

Thể lệ tham gia sự kiện “Vòng quay may mắn MOSFLY”

Chỉ cần bạn mua một sản phẩm xịt Mosfly 300ml hoặc hóa đơn trị giá lớn hơn 38.000vnđ là bạn có thể tham gia vòng quay lĩnh quà rồi. Thật đơn giản, vừa sở hữu sản phẩm cần thiết đối với cuộc sống mà lại có quà nữa. Bảo sao ai không thích.

Hơn thế nữa, nếu mua một chai xịt Mosfly 600ml hoặc hóa đơn trị giá trên 55.000vnđ bạn sẽ có thể tham gia vòng quay may mắn đặc biệt nữa đó.

Sự kiện vòng quay may mắn

Quà tặng sẽ được nhân viên tổ chức sự kiện tặng ngay sau khi quay trúng. Thật tiện lợi, không mất thời gian chờ đợi ship quà rườm rà.

Giải thưởng của sự kiện “Vòng quay may mắn MOSFLY” có gì thu hút?

Có lẽ đây là phần mọi người quan tâm nhất phải không nào. Đừng lo, quà tặng của MOSFLY nhiều vô số kể không thể hết được đâu.

Nào là nón bảo hiểm siêu bền, sản phẩm đạt chuẩn chất lượng ISO. Nào là bình xịt phòng MosFresh với nhiều hương thơm dễ chịu, giúp căn phòng bạn luôn ngát hương mỗi ngày. Nào là nhang trừ muỗi, bình xịt côn trùng MOSFLY hiệu quả triệt để, giúp ngăn chặn gia đình bạn khỏi bệnh dịch sốt xuất huyết, virus Zika, …

Đặc biệt là chỉ cần bạn tham gia “Vòng quay may mắn MOSFLY” là chắc chắn bạn có thể sử hữu một phần quà bất kỳ. Bởi vì trên bảng vòng quay không có ô trống hay ô “chúc bạn may mắn lần sau” như sự kiện của các đơn vị khác.

Hấp dẫn quá phải không? Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia“Vòng quay may mắn MOSFLY” để rinh quà khủng về thôi nào!

MOSFLY – Thuộc top 100 Thương hiệu uy tín sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2018.

Facebook Comments