Mosfly không những bảo vệ bạn khỏi bầy muỗi đáng ghét mà còn giúp chén bát nhà bạn luôn sạch sẽ, không còn con vi khuẩn nào. Biết được nhu cầu của người tiêu dùng luôn muốn bảo vệ sức khỏe thật tốt nên Mosfly đã cho ra đời sản phẩm nước rửa chén Mosclean. Với tính năng làm sạch các vết bẩn của thức ăn, nay còn được bổ sung khả năng diệt khuẩn tối ưu. Không còn lo sợ vi khuẩn còn sot lại trên chén bát, giúp cả nhà có được sức khỏe cực tốt.

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA NƯỚC RỬA CHÉN MOSCLEAN

Sản phẩm cực kỳ an toàn với người sử dụng

Nguyên liệu để sản xuất ra nước rửa chén Mosclean được lấy  các hợp chất hóa học với hàm lượng theo tiêu chuẩn nên sản phẩm cực kỳ an toàn với người sử dụng. Sản phẩm sẽ  tan nhanh trong nước nên sau khi sử dụng rất tiết kiệm nước, tiết kiệm công sức của các bà nội trợ.

Nước rửa chén Mosclean

An toàn với da tay của người sử dụng

PH là trung tính vì thế rất an toàn với da tay của người sử dụng. Với lượng PH trung tính như vậy, da tay sẽ không bị bào mòn nên khi dùng tay trần để rửa chén bát các bà nội trợ sẽ không lo cảm giác khô da sau mỗi lần sử dụng.

Có thể tiêu diệt phần lớn các vi sinh vật gây hại

Được áp dụng công nghệ tiên tiến, Mosclean có khả năng kháng khuẩn vô cùng tuyệt vời. Tiêu diệt phần lớn các vi khuẩn, vi sinh vật có hại cho sức khỏe con người. Các bà nội trợ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Mosclean, không cần phải lo chén bát có còn bám vi khuẩn không nhé.

Độ tẩy rửa tuyệt vời, đánh bay mọi vết bẩn

Nước rửa chén Mosclean​ với công thức mới sạch cực nhanh, đánh bay dầu mỡ kể cả ở những vết bẩn cứng đầu nhất và sử dụng tốt với cả đồ dùng bằng nhựa. Sản phẩm giúp cho bát đĩa luôn sạch đẹp, sáng bóng. Sản phẩm với các hoạt chất tẩy rửa giúp làm yếu liên kết dầu mỡ, làm sạch nhanh.

Sản phẩm còn có khả năng khử mùi triệt để, đánh bay 5 loại mùi tanh khó chịu và bám lâu như: mùi tanh của cá, trứng tanh, tỏi, nước mắm và mắm tôm ngay cả trên đồ nhựa, cho chén bát luôn sạch bong và ngát hương thơm.

Nước rửa chén Mosclean 400ml

Hướng dẫn sử dụng nước rửa chén Mosclean

  • Đổ trực tiếp vào miếng rửa chén đã được thấm nước.
  • Bóp nhẹ để tạo bọt rồi rửa chén.
  • Tráng lại bằng nước sạch.

Chú ý:

  • Không được uống.
  • Để xa tầm tay trẻ em.
  • Nếu sản phẩm dính vào mặt, rửa sạch bằng nước.
  • Nếu nuốt phải sản phẩm, uống ngay một ly nước hoặc sữa, nếu cần thì đến cơ sở y tế.
Facebook Comments