Nhang trừ muỗi Mosfly Green Mosquito Coil thật sự là sản phẩm hữu ích, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình, cơ quan, xí nghiệp, …. Vì hiện nay, do ý thức  kém của đại đa số con người, khiến môi trường ô nhiễm, côn trùng mà đặc biệt là muỗi sinh sôi nảy nở gây ra nhiều bệnh dịch nghiêm trọng. Các bạn hãy xem các thông tin dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm này nhé!

Tìm hiểu một số thông tin chi tiết về nhang trừ muỗi Mosfly Green Mosquito Coil

Nhang trừ muỗi Mosfly Green Mosquito Coil là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của  Vinico, Malaysia. Được phân phối độc quyền bởi TNHH MOSFLY Việt Nam Industries.

Nhang trừ muỗi Mosfly Green Mosquito Coil

Sản phẩm Mosfly Green Mosquito Coil có nhiều đặc điểm nổi bật sau đây:

Thành phần hoạt chất chứa trong nhang trừ muỗi Mosfly Green Mosquito Coil

Mosfly Green Mosquito Coil được sản cuất trên cơ chế tổng hợp hài hòa các thành phần hoạt chất: Meperfluthrin: 3.0035%W/W.… Hoạt chất này, gây ức chế thần kinh khiến muỗi bị nhiễu loạn và không thể điều khiển đường bay chính xác, từ đó mất khả năng tấn công con người. Còn lại 99.965%W/W thành phần còn lại trong nhang muỗi là các chất phụ gia như: bột gỗ, hương liệu tổng hợp,…

Các thành phần này, không những giúp nhang muỗi duy trì sự cháy trong thời gian dài, mà còn tạo ra hương thơm thoang thoảng dễ chịu cho người dùng. Nhưng lại có khả năng khiến những con muỗi mệt mỏi, mất khả năng hút chích, phải tìm đường thoát thân ngay.

Cấu tạo của nhang trừ muỗi Mosfly Green Mosquito Coil

Cũng giống như một số sản phẩm khác, Mosfly Green Mosquito Coil cũng có cấu tạo hình xoắn ốc. Sở dĩ, nhà sản xuất chế tạo theo kiểu này không phải để cho đẹp đâu nhé! Mà điều này giúp nhang muỗi cháy được lâu hơn để bảo vệ bạn lâu hơn và tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

Mosfly Green Mosquito Coil

Trung bình mỗi khoang nhang trừ muỗi Mosfly Green Mosquito Coil có thể cháy liên tục trong vòng 8 giờ.

Đồng thời, với cấu tạo hình xoắn ốc nên khi đốt, luồng hương nhang sẽ tạo nên những vòng tròn bảo vệ rộng hơn so với nhang trừ muỗi dạng thẳng.

Một hộp nhang muỗi Green Mosquito Coil có khối lượng 120g, với 10 khoang nhang giúp bạn tiết kiệm khá là nhiều chi phí đấy.

Tính an toàn của nhang trừ muỗi Mosfly Green Mosquito Coil

Cơ chế hoạt động của Mosfly Green Mosquito Coil là với mùi hương nhang chỉ làm muỗi mất sức, không thể bay được và rớt xuống. Sau đó bạn, mới gôm lại và tiêu diệt chúng. Chứ sản phẩm không có khả năng tiêu diệt muỗi ngay thức thì nên hoàn toàn vô hại đối với người sử dụng.

Đồng thời, đây là sản phẩm nhang muỗi khi cháy không sản sinh ra nhiều khói nên không gây khó thở cho bạn cùng những người thân yêu. Nhang muỗi Mosfly Green Mosquito Coil đã được bộ y tế kiểm tra và cấp giấy phép lưu hành VNDP – HC- 093-05-17.

Hãy cùng  nhang trừ muỗi Mosfly Green Mosquito Coil bảo vệ gia đình bạn khỏi bầy muỗi đáng ghét gây bệnh sốt xuất huyết, bệnh virus Zika, sốt vàng da… thôi nào.

Facebook Comments