Kiến lửa là một loài côn trùng hung dữ với vết cắn gây đau đớn. Chúng lại có thể có mặt khắp nơi trong căn nhà của bạn nên nguy cơ bị cắn lại ngày càng tăng cao. Mọi người luôn muốn tìm ra phương pháp diệt kiến hiệu quả và phải an toàn. Chính vì thế mà Mosfly sẽ bày cách cho bạn sử dụng các gia vị trong bếp để xử lý bầy kiến lửa kia.

Mẹo dùng gia vị trong bếp để diệt kiến lửa

Phun nước chanh

Lấy nước ép chanh pha thêm một ít nước, sau đó xịt hỗn hợp vào bất cứ nơi nào bạn thấy kiến. Tìm tất cả những nơi ẩn nấp của chúng bằng cách đi bộ quanh nhà và các khu vực kiến thường xuất hiện (bếp, nhà vệ sinh, thùng rác). Hãy nhớ áp dụng lại cách này bất kỳ lúc nào bạn thấy kiến.

Xịt dấm trắng pha loãng

Cũng giống như nước cốt chanh, một hỗn hợp gồm 2 phần nước và 1 phần giấm rải xung quanh đồ dùng của bạn để đuổi kiến đi. Giấm cũng là một chất tẩy rửa sạch đa năng tuyệt vời. Đó là một cách tuyệt vời để làm sạch nhà bếp của bạn và phòng chống kiến.

Diệt kiến lửa bằng gia vị

Rắc ớt đỏ

Nếu bạn muốn thực hiện thí nghiệm gia vị để kiểm soát côn trùng gây hại, thử rắc ớt đỏ xung quanh lối vào tổ của kiến. Nếu bạn có con nhỏ hoặc động vật điều này có thể không phải là phương án tốt nhất.

Ngoài ra còn có thêm 1 phương pháp nữa cũng rất là đơn giản và dễ sử dụng nữa. Đó là bình xịt côn trùng Mosfly CIK hạ gục nhanh kiến, muỗi và gián.

Tính năng bình xịt côn trùng Mosfly CIK

Với thành phần hoạt chất đặc dụng mà bình xịt côn trùng Mosfly CIK nổi trội hơn các sản phẩm khác. Đó là nó có thể mất khả năng hút chích, làm ngất xỉu và tiêu diệt cực nhanh với cả côn trùng bay và không bay như diệt muỗi, gián, kiến, … Góp phần ngăn chặn mầm bệnh của chúng phát triển lan rộng, đảm bảo sức khỏe của mọi người.

Điểm cộng cho sản phẩm Mosfly CIK của Mosfly là mang hương táo tự nhiên ngọt mà không quá gay gắt. Giúp mang đến cho gia đình bạn một không gian tươi mát, không gây khó chịu cho người dùng.

Bình xịt Mosfly CIK hiện đang có 2 dạng dung tích trên thị trường. Bình nhỏ có khối lượng 300ml, bình lớn có khối lượng 600ml, nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn sử dụng phù hợp với khả năng của mình.

Facebook Comments