Bia là thức uống giải khát không còn xa lạ gì với mỗi gia đình rồi. Và chắc hẳn gia đình nào cũng có sẵn thức uống này trong nhà. Tuy nhiên chắc có rất ít gia đình biết được công dụng diệt muỗi bằng bia siêu hiệu quả của bia đúng không nào?Hôm nay Mosfly sẽ bày cách cho bạn làm bẫy diệt muỗi bằng bia nhé.

Làm bẫy để diệt muỗi bằng bia

Bên cạnh những phương pháp diệt trừ muỗi thông thường mà chúng ta vẫn hay thực hiện như dùng vợt bắt muỗi, phun thuốc muỗi… các bạn có thể thực hiện và làm ngay bẫy muỗi để vừa đảm bảo sức khỏe an toàn cho các thành viên trong gia đình lại không tốn chi phí và công sức như những phương pháp này.

Bạn có thể chỉ cần sử dụng lượng bia nhỏ bị thừa sau bữa ăn để thực hiện công cuộc tiêu diệt loài muỗi trong nhà. Chỉ cần một lượng nhỏ bia nhưng bạn có tiêu diệt được số lượng lớn muỗi trong nhà. Cách thực hiện vô cùng đơn giản ở dưới đây.

cách diệt muỗi bằng bia

Việc đầu tiên là bạn cần chuẩn bị một chiếc chai nhựa và bia. Số lượng chai nhựa tùy thuộc vào số lượng muỗi bạn muốn tiêu diệt. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu dưới đây.

  • Bạn có thể sử dụng bia thừa hoặc chai bia nguyên
  • Bột xà phòng
  • Đường trắng và nước
  • Dao để cắt chai nhựa

Tiến hành hòa dung dịch bia và bột xà phòng, nước thành một hỗn hợp. Chúng ta cần sử dụng đũa để khuấy đều dung dịch này lên. Sau đó bạn sử dụng dao để cắt chai nhựa thành 2 phần. Phần miệng chai hình phễu 1 /3 và phần đáy chiểm tỉ lệ 2/3. Lúc này bạn có thể đổ dung dịch vừa tạo vào phần đáy chai và lật úp cho phần miệng chai hình phễu xuống dưới gần tiếp giáp với dung dịch.

Khi muỗi ngửi thấy mũi thơm của bia sẽ chui vào phễu và bị chìm nghỉm trong dung dịch. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên khi rất nhiều muỗi bị chết ở trong dung dịch này.

Nếu bạn cảm thấy cách làm này quá cầu kỳ thì hãy tìm hiểu thử bình xịt muỗi Mosfly FIKz diệt muỗi vô địch không kém gì bia.

Nhiệm vụ tiêu diệt của bình xịt muỗi Mosfly FIKz

Bình xịt muỗi MOSFLY FIKz có các thành phần chính là Prallethrin, D-Phenothrin, phụ gia,… Tùy theo liều lượng mà các hợp chất này có thể gây ức chế thần kinh trung ương khiến muỗi “chán ăn”- mất khả năng hút chích.

Nếu các loại muỗi không nhanh chóng tìm đường thoát thân thì sẽ tức thì ngất xĩu và tử vong chỉ trong một khoảng thời gian tích tắc sau khi hít phải thuốc.

Nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe của bình xịt muỗi Mosfly FIKz

Đặc biệt hơn cả, các nhà nghiên cứu Mosfly đã rất tinh tế khi sử dụng mùi chanh thiên nhiên đối với sản phẩm diệt muỗi này. Bởi vì, nhờ vào các đặc tính tương tự như một loại thuốc diệt khuẩn, khử trùng mà hương chanh có một tác dụng làm sạch không khí thần kỳ. Với lại tinh dầu chanh còn giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại sự xâm nhiễm của các tác nhân gây bệnh bên ngoài.

Bình xịt MOSFLY FIKz hương chanh thơm mát giúp mang đến cho bạn một không gian thông thoáng, đuổi sạch muỗi gây hại cho sức khỏe.

Facebook Comments