Sau nhiều năm hoạt động và nghiên cứu, Mosfly đã tiếp tục cho ra thêm sản phẩm Bình Xịt Phòng Mosfresh AFS Apple. Sản phẩm này ra đời vì ngoài việc bảo vệ sức khỏe của bạn, Mosfly còn muốn chăm sóc cho cả cuộc sống của một cách toàn diện nhất.

Tìm hiểu về bình xịt phòng Mosfresh AFS Apple

Mosfresh AFS Apple là loại xịt phòng với mùi hương được tuyển chọn trên toàn thế giới cùng với các tinh chất tự nhiên sẽ mang lại cho hưởng cũng như ngôi nhà của bạn mùi hương thơm ngát, dễ chịu và sự trong lành.

Bình xịt phòng Mosfresh AFS Apple

Xịt Phòng Mosfresh AFS APPLE là sản phẩm khử mùi dạng xịt, vừa giúp loại bỏ mùi hôi, ẩm mốc trong phòng vừa tạo hương thơm dễ chịu, tươi mới.

Giúp tẩy uế mùi hôi trong nhà, văn phòng, toilet… loại bỏ mùi hôi khó chịu, thay thế bằng hương thơm tự nhiên tươi mát hơn.

Apple – hương táo ngọt ngào, tươi mát

Xịt Phòng Mosfresh AFS Hương Táo 280ml mang lại cho bạn không gian sống trong lành, thoáng mát, loại bỏ sự ẩm mốc từ căn phòng và đồ đạc, giúp không gian sống trở nên mới mẽ, sạch sẽ và tinh khiết hơn với hương táo ngọt ngào, tươi mát.

Mosfresh AFS Apple độ an toàn cao

Đối với gia đình có trẻ nhỏ, ngoài hiệu quả, vấn đề an toàn cũng là tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi chọn mua thuốc diệt muỗi.

Mosfresh AFS Apple áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO dây chuyền hiện đại được kiểm tra theo nguyên tắc ngẫu nhiên trên băng chuyền sử dụng Mosfly theo tiêu chuẩn về an toàn của Bộ Y tế.

Mosfresh AFS Apple hoàn toàn vô hại đối với người sử dụng nếu tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Bình xịt thơm phòng Mosfresh hương Apple

Thành phần trong Mosfresh AFS Apple

Nước, hương hoa tự nhiên, khí hóa lỏng, chất tạo nhũ.

Hướng dẫn sử dụng: Lắc đều trước khi sử dụng, giữ chai thẳng và ấn nhẹ nút trên đầu chai trong khoảng 6s. Dùng cho phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách và văn phòng.

Lưu ý và cách bảo quản xịt phòng Mosfresh AFS Apple

Lưu ý:

  • Không được nuốt vào miệng.
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp trên da, mắt.
  • Tránh hít phải hơi hoặc bụi thuốc, không xịt trực tiếp lên người, thực phẩm, nồi, niêu, chén, dĩa.
  • Không xịt gần ngọn lửa hoặc bề mặt có nhiệt độ cao.
  • Không làm thủng vỏ bình, không ném vào lửa, không để nơi có nhiệt độ cao hơn 50°C.

Bảo quản:

  • Không để gần nơi có nhiệt độ cao.
  • Tránh xa tầm tay trẻ em.
  • Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.
Facebook Comments