Trong tất cả các bình xịt muỗi có trên thị trường bấy giờ, thì bình xịt muỗi Mosfly FIKz đang được sử dụng hết sức phổ biến. Đây là sản phẩm hữu ích của Mosfly mà bất kỳ nơi đâu cũng cần để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng khỏi các loại bệnh dịch do muỗi gây ra.

Nhiệm vụ của bình xịt muỗi Mosfly FIKz là gì?

MOSFLY FIKz là khắc tinh đặc biệt của muỗi . Với công thức tối ưu có thể giúp diệt hết mọi muỗi – bảo vệ gia đình bạn khỏi đại dịch sốt xuất huyết, virus Zika, …

Bình xịt muỗi Mosfly FIKz

Nhiệm vụ tiêu diệt của bình xịt muỗi Mosfly FIKz

Bình xịt muỗi MOSFLY FIKz có các thành phần chính là Prallethrin, D-Phenothrin, phụ gia,… Tùy theo liều lượng mà các hợp chất này có thể gây ức chế thần kinh trung ương khiến muỗi “chán ăn”- mất khả năng hút chích.

Nếu các loại muỗi không nhanh chóng tìm đường thoát thân thì sẽ tức thì ngất xĩu và tử vong chỉ trong một khoảng thời gian tích tắc sau khi hít phải thuốc.

Nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe của bình xịt muỗi Mosfly FIKz

Đặc biệt hơn cả, các nhà nghiên cứu Mosfly đã rất tinh tế khi sử dụng mùi chanh thiên nhiên đối với sản phẩm diệt muỗi này. Bởi vì, nhờ vào các đặc tính tương tự như một loại thuốc diệt khuẩn, khử trùng mà hương chanh có một tác dụng làm sạch không khí thần kỳ. Với lại tinh dầu chanh còn giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại sự xâm nhiễm của các tác nhân gây bệnh bên ngoài.

Bình xịt MOSFLY FIKz hương chanh thơm mát giúp mang đến cho bạn một không gian thông thoáng, đuổi sạch muỗi gây hại cho sức khỏe.

bình xịt muỗi Mosfly FIKz

Cách sử dụng bình xịt muỗi Mosfly FIKz

  • Bước 1: Cách tốt nhất để tiêu diệt hoàn toàn muỗi trong phòng thì bạn cần đóng kín các cửa ra vào và cửa sổ trước khi xịt thuốc.
  • Bước 2: Xong xuôi, bạn hãy hướng bình lên trên, nhấn xịt vào không khí từ 3 – 6 giây. Bằng cách di chuyển tay theo chiều quét ngang để bạn có thể mở rộng phạm vi xịt, cho đến khi xịt đều khắp căn phòng. Lưu ý, là bạn nên giữ khoảng cách 1m so với vải màn, tường và vật dụng để tránh dung môi vướng vào.
  • Bước 3: Sau khi xít đều toàn phòng đó, thì bạn hãy nhanh chóng rời khỏi và đóng cửa lại trong vòng từ 10- 15 phút.
  • Bước 4: Bạn nên mở tất cả cửa phòng ra cho thoáng khí, trước khi vào phòng trở lại.

Người ta, thường nói “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Do đó, bạn còn chần chờ gì nữa mà không rước ngay bình xịt muỗi Mosfly FIKz để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

Facebook Comments