Bạn đã quá ám ảnh với các bệnh dịch do côn trùng gây ra. Bạn đang cần một sản phẩm tiêu diệt chúng một cách tối ưu. Chắc chắn bình xịt côn trùng Mosfly MGK sẽ là một sản phẩm lý tưởng cùng bạn bảo vệ sức khỏe của những người thân yêu.

Một số thông tin về bình xịt côn trùng Mosfly MGK

Hiện nay, bình xịt côn trùng Mosfly MGK đang được sử dụng rộng rãi tại các hộ gia đình, khách sạn, nhà kho, cơ quan xí nghiệp, … Bởi vì, sản phẩm này rất dễ sử dụng, thao tác cực kỳ đơn giản, an toàn nhưng hiệu quả mang lại cự kỳ cao. Sau đây, là một số thông tin về sản phẩm dành cho bạn tham khảo thêm.

Bình xịt côn trùng Mosfly MGK

Đặc điểm nổi bật của bình xịt côn trùng Mosfly MGK

Bình xịt Mosfly MGK là sản phẩm an toàn, chất lượng đã được bộ y tế kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành VNDP-HC-495-1015.

Mosfly MGK là sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1 giữa dòng sản phẩm diệt côn trùng và liệu pháp tạo hương xịt phòng tự nhiên. Giúp lưu giữ hương tương đối nhẹ nhàng, thoải mái. Đặc biệt, nhà sản xuất Mosfly đã khéo léo nghiên cứu và chọn hương lài sử dụng trong sản phẩm này. Tạo cảm giác dịu nhẹ dễ chịu và an toàn cho mọi gia đình, phù hợp sử dụng ở nơi có trẻ nhỏ.

Bình xịt côn trùng Mosfly MGK được thiết kế theo khối trụ nhỏ gọn với dung tích bình 300ml và 600ml. Vòi xịt có lực phun mạnh rất tiện dụng cho bạn sử dụng ở mọi góc khuất trong nhà như: gầm gường, xó tủ, …

Công dụng tối ưu của bình xịt côn trùng Mosfly MGK là gì?

Nhờ thành phần hoạt chất đặc dụng như: Tetramethrin, Imiprothrin, Cypermethrin, … Bình xịt Mosfly MGK giúp tiêu diệt cực nhanh các loại côn trùng bay và không bay như diệt muỗi, gián, kiến… Sản phẩm mang lại hiệu quả cao tức thì, góp phần hạn chế phát triển mầm bệnh do côn trùng gây nên, bảo đảm sức khỏe của mọi người.

Mùi hương hoa lài thoang thoảng không những có tác dụng khử trùng hiệu quả, mà còn có thể loại bỏ sự căng thẳng và trầm cảm. Do vậy, ngoài diệt côn trùng ra thì Mosfly MGK còn góp phần tạo môi trường sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh cao ở các khu vực như: nhà hàng, quán ăn, khách sạn, phòng karaoke.

bình xịt muỗi và côn trùng Mosfly MGK

Cách sử dụng bình xịt côn trùng Mosfly MGK

  • Để tiêu diệt hoàn toàn muỗi và các côn trùng trong phòng thì trước tiên bạn cần đóng kín các cửa ra vào và cửa sổ trước khi xịt.
  • Tiếp theo, bạn hãy nhấn xịt vào không khí từ 3 – 6 giây và mở rộng phạm vi xịt bằng cách di chuyển tay theo chiều quét ngang, cho đến khi xịt đều căn phòng. Lưu ý, là bạn nên giữ khoảng cách 1m so với tường, vải màn và vật dụng.
  • Rồi sau đó bạn hãy nhanh chóng rời khỏi phòng sau khi xịt và đóng cửa lại trong vòng 15 phút.
  • Trước khi vào phòng, tốt nhất là nên mở cửa phòng ra cho thoáng khí.

Với những thông tin trên đây, bạn còn chần chừ gì nữa mà không rước ngay bình xịt côn trùng Mosfly MGK để tiêu diệt côn trùng gây hại triệt để. Góp phần ngăn chặn các loại bệnh dịch nguy hại do chúng gây ra.

Facebook Comments