Trên thị trường hiện nay, xuất hiện tràn lan các loại bình xịt muỗi và côn trùng với nhiều nhãn hiệu, xuất xứ khác nhau. Nhưng bình xịt côn trùng Mosfly CIK vẫn luôn chiếm một chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng. Vậy sản phẩm này có đặc điểm nào nổi bật? chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua một vài thông tin sau.

Điểm khác biệt của bình xịt côn trùng Mosfly CIK

Bất kỳ một sản phẩm bình xịt muỗi nào cũng đều có mặt nổi trội và hạn chế của nó. Do vậy, bạn phải phân tích thật sáng suốt để đưa ra quyết định sử dụng đúng đắn. Bình xịt côn trùng Mosfly CIK quả thật là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi người, bởi những điểm khác biệt nổi trội sau đây.

Bình xịt côn trùng Mosfly CIK

Cấu tạo bình xịt côn trùng Mosfly CIK

Bình xịt Mosfly CIK hiện đang có 2 dạng dung tích trên thị trường. Bình nhỏ có khối lượng 300ml, bình lớn có khối lượng 600ml, nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn sử dụng phù hợp với khả năng của mình.

Cũng giống như các sản phẩm Mosfly khác, bình xịt côn trùng CIK cũng được thiết kế theo khối trụ khá gọn nhẹ. Phần thân bình được làm bằng chất liệu siêu bền, không bị ảnh hưởng bởi các tác động của tự nhiên.

Nên có thể bảo quản thuốc diệt côn trùng trong khoảng thời gian dài. Đồng thời, phần vòi xịt có lực phun khá mạnh, rất thuận tiện để tiêu diệt côn trùng một cách triệt để nhất.mọi ngóc ngách trong căn phòng.

Tính năng bình xịt côn trùng Mosfly CIK

Với thành phần hoạt chất đặc dụng mà bình xịt côn trùng Mosfly CIK nổi trội hơn các sản phẩm khác. Đó là nó có thể mất khả năng hút chích, làm ngất xỉu và tiêu diệt cực nhanh với cả côn trùng bay và không bay như diệt muỗi, gián, kiến, … Góp phần ngăn chặn mầm bệnh của chúng phát triển lan rộng, đảm bảo sức khỏe của mọi người.

Bình xịt muỗi và côn trùng Mosfly CIK

Điểm cộng cho sản phẩm Mosfly CIK của Mosfly là mang hương táo tự nhiên ngọt mà không quá gay gắt. Giúp mang đến cho gia đình bạn một không gian tươi mát, không gây khó chịu cho người dùng.

Một số lưu ý khi sử dụng bình xịt côn trùng Mosfly CIK

Vì một số chế phẩm có trong thành phần của thuốc xịt côn trùng Mosfly CIK có thể gây rát mắt, mũi, họng. Do vậy, khi sử dụng mọi người không được nuốt, tránh hít phải hơi hoặc bụi thuốc. Cũng như không xịt trực tiếp lên người, thực phẩm, dụng cụ đựng thức ăn.

Ngoài ra, dung môi trong sản phẩm Mosfly CIK có chứa thành phần hợp chất giống như xăng dầu nên bạn cần lưu ý là không nên xịt gần ngọn lửa hoặc bề mặt có nhiệt độ cao.

Tóm lại, bình xịt côn trùng Mosfly CIK là một trong những sản phẩm diệt côn trùng tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, mọi người cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn và tận dụng hết tác dụng vượt trội của nó.

Facebook Comments