Việc lựa chọn sử dụng loại bình xịt côn trùng nào an toàn, tiện ích đã là mối quan tâm của nhiều người. Thế nên, sự ra đời của bình xịt côn trùng MOSFLY AIK thế hệ mới chính là giải pháp hữu ích, đáp ứng mọi nhu cầu đó của mọi người.

Đặc điểm của bình xịt côn trùng MOSFLY AIK mà bạn nên biết

Để có thể sử dụng dễ dàng, đúng cách, đạt hiệu quả cao thì việc tìm hiểu rõ về bình xịt côn trùng MOSFLY AIK sẽ có ích thiết thực cho người dùng. Nếu những ai còn đang mơ hồ về sản phẩm này của Mosfly, thì hãy tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

Bình xịt côn trùng Mosfly AIK

Về khối lượng bình xịt côn trùng MOSFLY AIK

Bình MOSFLY AIK hiện có mặt trên thị trường với 2 dạng khối lượng khác nhau. Bình lớn có khối lượng 600ml, còn bình nhỏ thì có khối lượng 300ml. Tùy vào không gian sử dụng và khả năng kinh tế mà bạn hãy lựa chọn bình có khối lượng nào sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất nhé.

Về cấu tạo bình xịt côn trùng MOSFLY AIK

Cấu tạo vỏ bình:

Toàn bộ phần vỏ thân bình MOSFLY AIK đều được làm bằng hợp kim đặc biệt siêu nhẹ nhưng khá bền. Có khả năng chống chịu được va đập khi di chuyển, ít bị ảnh hưởng, hư hại bởi các yếu tố môi trường. Điều đó giúp bạn lưu giữ và sử dụng thuốc xịt côn trùng an toàn trong suốt thời gian sử dụng

Thân bình có hình trụ tròn rât nhỏ gọn, nên bạn có thể thuận tiện phun xịt ở cả những góc khuất trong phòng như gầm giường, xó tủ, … cũng như dễ dàng mang theo mỗi khi đi du lịch.

Cấu tạo vòi phun xịt:

Phần vòi phun xịt của MOSFLY AIK được thiết kế rất đơn giản trên đầu, nhưng cho lực phun rất mạnh. Vòi xịt được bao bọc cẩn thận bởi lớp nắp bình, nên trong quá trình xịt bạn hoàn toàn không sự thuốc trược tiếp dính vào tay khi sử dụng. Vòi xịt của sản phẩm này, được hoạt động nhờ lực đẩy của nút nhấn nhẹ trên đầu nắp. Trung bình, trong một lần nhấn xịt lượng thuốc trong bình có thể theo khí dung bắn ra ngoài khoảng hơn 1m.

Ưu điểm vượt trội bình xịt côn trùng MOSFLY AIK

Bình xịt muỗi và côn trùng Mosfly AIK

Tính an toàn:

Trên dây chuyền quản lý chất lượng hiện đại ISO 9001, bình xịt MOSFLY AIK đã được Bộ y tế kiểm tra ngẫu nhiên ngay trên băng chuyền và công nhận an toàn theo tiêu chuẩn quy định. Do vậy, sản phẩm này hoàn toàn vô hại đối với người sử dụng, kể cả nhà có trẻ em nếu tuân theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Tính hiệu quả:

Với công thức kết hợp hoàn hảo các hợp chất Active ingredient, d-Tetramethrin, Permethrin, Deltamethrin, Phụ gia, … Bình xịt côn trùng MOSFLY AIK nhanh chóng giúp bạn ức chế thần kinh, làm ngất xĩu và tiêu diệt côn trùng như ruồi, muỗi, kiến,… hiệu quả và triệt để.

Ngoài ra, việc sử dụng Hương Chanh tự nhiên góp phần kháng khuẩn hiệu quả. Và luôn tạo cho căn phòng của bạn tỏa hương thơm trong lành, mát mẻ đuổi sạch tất cả côn trùng gây hại.

Qua những thông tin này, chắc chắn các bạn có thể đã hiểu hơn về bình xịt côn trùng MOSFLY AIK rồi phải không. Đây quả thực là một trong những sản phẩm diệt muỗi và côn trùng vừa hiệu quả, vừa an toàn mà bất cứ gia đình nào cũng mong muốn sở hữu.

Facebook Comments