Hiện nay, trên khắp cả nước bùng nổ đại dịch sốt xuất huyết, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của chúng ta. Mosfly đã cho ra đời sản phẩm bình xịt con trùng Mosfly 1 Super để cùng mọi người chung tay phòng chống dịch sốt xuất huyết.

Bình xịt côn trùng Mosfly 1 super có đặc điểm gì nổi bật?

Trong vô số các sản phẩm diệt côn trùng được bày bán la liệt trên thị trường. Thế nhưng, bình xịt côn trùng Mosfly 1 super vẫn chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng. Điều đó bắt nguồn bởi một số lý do sau đây:

Bình xịt côn trùng Mosfly 1 Super

Về đặc điểm cấu tạo của bình xịt côn trùng Mosfly 1 super

Bình xịt Mosfly 1 Super được thiết kết nhỏ gọn, dạng bình hình trụ tròn với 2 loại dung tích là 300ml và 600ml. Do vậy, rất tiện cho chúng ta sử dụng để tiêu diệt côn trùng ở mọi nơi, kể cả các vị trí hẹp, khuất như: gầm giường, góc tủ, …

Vỏ bình được làm bằng chất liệu đặc biệt, bền chắc, khó bị rò rỉ khi bị va đập. Chính vì vậy, mà thời gian bảo quản và sử dụng lâu hơn.

Điểm đặc biệt trong thiết kế bình xịt Mosfly 1 Super, đó là phần đầu vòi xịt bấm tiện dụng. Giúp bạn có thể phun một cách chính xác khoảng không gian cần diệt côn trùng, mà không chạm tay trực tiếp vào dung dịch diệt muỗi.

Về thành phần dung dịch có trong bình xịt côn trùng Mosfly 1 super

Bình xịt côn trùng 1 Super có các thành phần chính là Cypermethrin,Transfluthrin, khí hóa lỏng, … đảm bảo không có chất độc hại nằm trong danh mục cấm sử dụng. Đồng thời, với hương chanh tinh luyện tự nhiên giúp không gian sống của bạn luôn tươi mát, tự nhiên.

mosfly 1 super

Bình xịt côn trùng Mosfly 1 super có công dụng gì nổi bật

Sản phẩm bình xịt côn trùng Mosfly 1 super được các chuyên gia đến từ nước ngoài nghiên cứu và tinh chế theo công thức tự nhiên. Giúp tiêu diệt muỗi và các loại côn trùng khác như gián, kiến, mối, ruồi,… một cách hiệu quả và nhanh tức thì. Chỉ cần một lượng vừa đủ có thể tiêu diệt nhiều loại muỗi nhanh gọn. Góp phần bảo vệ gia đình bạn khỏi bệnh dịch bệnh sốt xuất huyết.

Với hương chanh thoang thoảng tự nhiên, lưu lại lâu hơn trong không gian khiến côn trùng không quay trở lại trong thời gian dài. Sử dụng sản phẩm này, bạn hoàn toàn an tâm vì nó không ảnh hưởng đến đường hô hấp, bệnh dị ứng.

Bình xịt côn trùng Mosfly 1 super là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Mosfly, được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Sản phẩm được bộ y tế chứng nhận VNPD-HC-094-05-17 (an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng)

Mosfly 1 super Hương chanh được rất nhiều các công ty, văn phòng, nhà xưởng, trường học, khu công nghiệp, các hộ gia đình…. ưa chuộng và tin dùng.

“Bạn còn chần chừ gì mà không đồng hành cùng Mosfly 1 super bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn”

Facebook Comments