Bình xịt côn trùng 999 là sản phẩm mới nhất của MOSFLY – thương hiệu diệt côn trùng chất lượng tiên phong. Sản phẩm này đã có nhiều cải biến cả về hình thức lẫn thành phần. Vậy sản phẩm bình xịt 999 có hoạt động hiệu quả tốt như những sản phẩm trước đây không? Điều đó sẽ được phân tích trong bài viết này, các bạn hãy tham khảo nhé!

Tìm hiểu về đặc điểm cơ bản của bình xịt côn trùng 999

Về cơ bản thì bình xịt côn trùng 999 vẫn giữ lại các đặc điểm tốt như những sản phẩm MOSFLY trước đây. Họ chỉ nghiên cứu và cải biến thêm một chút để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng ngày đa dạng của người dùng. Và sau đây sẽ là một số đặc điểm của sản phẩm mới này.

Bình xịt côn trùng Mosfly 999

Thành phần của bình xịt côn trùng 999

Như những loại khác, bình xịt côn trùng 999 cũng được tạo nên từ 3 thành phần cơ bản. Đó là:

Hoạt chất (Thuốc):

  • Imiprothrin – 0.05% w/w
  • Cypermrthrin – 0.30% w/w

Dung môi + Khí dung chiếm 99.65% w/w.

Điểm khác biệt lớn nhất của bình xịt côn trùng 999 là ở chỗ dung môi của nó không sử dụng dầu như các sản phẩm cũ. Mà MOSFLY đã thay vào đó là nước. Muốn biết điều này tạo ra ưu điểm gì thì hãy theo dõi chuyên mục ở dưới.

Cấu tạo của bình xịt côn trùng 999

Toàn bộ thần bình được bao bọc bằng một loại hợp kim vừa bền mà lại vừa nhẹ. Với cấu tạo hình trụ tròn, bán kính vừa tầm cầm nắm, giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển và tiêu diệt sạch ruồi, muỗi, kiến, gián ở mọi ngóc ngách trong nhà.

Điều khác biệt có thể thấy ngay trong cấu tạo lần này là phần núm xịt của bình 999.

Ở những loại bình MOSFLY trước thì vòi xịt nằm ẩn trong nắp bình, còn đối với MOSFLY 999 thì cấu tạo không có nắp bình. Mà phần vòi xịt được bảo vệ bởi một cái núm nhỏ màu trắng vừa đủ để đặt ngón tay, nằm nổi trên đầu bình. Núm này vừa có công dụng bảo vệ vòi xịt, vừa giúp bạn đặt tay chính xác vào vị trí xịt. Điều đó, giúp tập trung lực xịt, cho lượng thuốc ra vừa đủ để tiêu diệt côn trùng. Đồng thời, tránh người sử dụng làm xuyên vẹo vòi xịt của bình.

Hiện nay, MOSFLY chỉ mới sản xuất bình xịt côn trùng 999 loại có dung tích 600ml.

Tính năng ưu việt của bình xịt côn trùng 999

Với thành phần hoạt chất Cypermrthrin – 0.30% w/w có khả năng ức chế thần kinh, nên khi côn trùng hít phải sẽ rơi vào trạng thái choáng, mệt mỏi. Nếu chúng không tháo chạy ngay thì sẽ ngất xĩu và chết sau đó.

Đặc biệt hơn, là do dung môi của bình xịt được điều chế bằng nước thay vì dầu. Nên ngoài khả năng tiêu diệt côn trùng trong nhà như kiến, gián, ruồi, muỗi, … Nó còn có thể tiêu diệt cả những loài côn trùng trên cây như kiến eo, sâu, ong, … mà hoàn toàn không gây cháy lá cho cây.

Với hương chanh tươi mát, có khả năng kháng khuẩn mạnh nên bình xịt côn trùng 999 luôn khiến người dùng cảm thấy dễ chịu và an toàn.

Bình xịt côn trùng 999 có quá nhiều tính năng nổi trội như thế, mà bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng ngay. Nó sẽ xua đuổi và tiêu diệt mọi loại côn trùng gây hại, góp phần bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn, cũng như mang lại không gian sạch sẽ cho nhà bạn.

Facebook Comments