Bạn quá mệt mỏi với tiếng muỗi vo ve mỗi đêm. Bạn lo ngại dịch bệnh khủng khiếp từ loại côn trùng này. Đừng lo, đã có Nhang trừ muỗi Mosfly Black Mosquito Coil giúp bạn xua đuổi chúng ngay tức thì. Nếu những ai chưa sử dụng sản phẩm này, thì hãy tìm hiểu qua những thông tin này nhé! Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Thông tin chi tiết về nhang trừ muỗi Mosfly Black Mosquito Coil

Nhang trừ muỗi Mosfly Black Mosquito Coil  là kết quả của cả một quá trình nghiên cứu và sản xuất trên công nghệ hàng đầu của  Vinico, Malaysia. Đây là sản phẩm được TNHH MOSFLY Việt Nam Industries phân phối độc quyền.

Nhang trừ muỗi Mosfly Black Mosquito Coil

Mosfly Green Mosquito Coil có nhiều tính năng nổi bật sau đây:

Thành phần

 • Meperfluthrin: 0.09% W/W
 • Phụ gia: 99.91%  W/W

Tất cả các thành phần hoạt chất chứa trong nhang trừ muỗi Mosfly Black Mosquito Coil, đều được bộ y tế kiểm nghiệm và cấp giấy phép lưu hành VNDP – HC- 092-05-17.

Cấu tạo đặc biệt

Sản phẩm Mosfly Black Mosquito Coil có cấu tạo hình xoắn ốc, giúp cháy lâu hơn. Trung bình mỗi khoanh nhang Black Mosquito Coil có thể cháy liên tục trong suốt 10 tiếng đồng hồ. Một hộp nhang 150g với 10 khoanh thì sẽ bảo vệ căn phòng bạn 100 giờ. Quá tiết kiệm phải không nào.

Tính năng nổi bật nhang trừ muỗi Mosfly Black Mosquito Coil

Với thành phần Meperfluthrin: 0.09% W/W gây ức chế thần kinh khiến muỗi chao đảo mệt mỏi, mất khả năng hút chích, nhanh chóng tìm lối thoát thân. Sản phẩm Mosfly Black Mosquito Coil không diệt muỗi hoàn toàn không gây dị ứng, hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe người sử dụng.

Điểm đặc biệt, là loại nhang trừ muỗi này khi cháy sinh ra rất ít khói, với mùi hương thoảng nhẹ. Nên hết sức an toàn cho người sử dụng, không lo bị ngạt, bị say khói.

Hướng dẫn sử dụng và một số lưu ý khi dùng nhang trừ muỗi Mosfly Black Mosquito Coil

Mosfly Black Mosquito Coil

Để sử dụng Mosfly Black Mosquito Coil ít khoái hiệu quả và an toàn thì các bạn cần tuân thủ theo một số chỉ dẫn dưới đây:

Hướng dẫn sử dụng

 • Bước 1: Bạn hãy nhẹ nhàng dùng đầu ngón tay,  tách khoanh nhang kép thành 2 khoanh nhang đơn
 • Bước 2: Bạn tiến hành gắn khoanh nhang đơn vào chắc chắn vào giá đỡ. Nếu không may bạn làm khoanh nhang bị gãy, thì có thể gắn nó vào đầu giá đỡ cũng được.
 • Bước 3: Hãy đốt đầu ngoài khoanh nhang, rồi sau đó thổi tắt lửa để nhang “ngún” từ từ.

Lưu ý

 • Không nên dùng Mosfly Black Mosquito Coil trong phòng có người mắc bệnh về hô hấp, hoặc nơi không có sự lưu thông không khí.
 • Nhang phải được đặt cách xa người và vật nuôi khoảng 50cm
 • Tránh để nhang hoặc tàn nhang tiếp xúc với mắt và miệng.
 • Không được để nhang tiếp xúc hoặc trộn lẫn với thực phẩm
 • Tuyệt đối không nên đặt nhang gần các vật dễ gây cháy
 • Sau mỗi lần tiếp xúc với nhang trừ muỗi thì phải rửa tay sạch sẽ

Với 1 khoanh Nhang trừ muỗi Mosfly Black Mosquito Coil có thể  bảo vệ căn phòng bạn khỏi lũ muỗi đáng ghét suốt 10 giờ liền. Còn lý do nào mà còn không rước về ngay thôi.

Facebook Comments